Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Review หัวน้ำยาพอต KS lumina หวานใส โดนใจ

Review หัวน้ำยาพอต KS lumina หวานใส โดนใจ

KS lumina กลิ่นขายดียอดฮิต ต้องโดน

พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Kardinal Stick นาทีนี้ ที่ไม่ว่าใครก็ต่างเรียกรู้จักกันแล้วอย่างพอตไฟฟ้า KS lumina เพราะด้วยจุดเด่นหลากหลายฟังก์ชั่นการใช้งาน หัวน้ำยาพอตที่ขนาดใหญ่มากที่สุด เพิ่มปริมาณการสูบใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ระบบเซฟตี้ความปลอดภัยเพื่อผู้ใช้งานเอง อย่างระบบออโต้ล็อค และยังสามารถนำหัวน้ำยาพอตแบรนด์อื่นสลับใช้งานร่วมกันได้ เพราะมีเทคโนโลยีที่รองรับการใช้งานเดียวกัน เรื่องของฟีลสูบเมื่อใช้งานนั้น ก็ยังถือว่า โดดเด่นไม่แพ้ใคร กลิ่นและรสสัมผัส ชัดเจนไม่เจือจาง คงเอกลักษณ์ความเป็น KS ได้อย่างไม่มีตกหล่น ยิ่งหากใครเป็นสายหวาน เน้นชอบรสชาติที่จัดจ้าน ต้องไม่พลาด เพราะทีเด็ดอีกอย่างของ lumina คือ หัวน้ำยาพอต ที่ไม่แพ้ใคร นอกจากกลิ่นที่หอมเย้ายวนใจแล้ว รสชาติของ lumina เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความโดดเด่นขึ้นมาอย่างเฉพาะตัว ได้รสหวานถึงใจ เพียงแต่อาจจะเย็นไม่เท่ากับ KS kurve โดยกลิ่นน้ำยาพอต lumina เอง ยังมีหลากหลายกลิ่นแบบใช้ทั้งเดือน วนไปยังไม่ครบด้วยซ้ำ

กลิ่นน้ำยา KS lumina ตัวฮอต ตัวแรง ของดีที่ไม่ต้องพูดเยอะ

พอตไฟฟ้าแบรนด์ KS รุ่นล่าสุดอย่าง lumina ถือว่าเป็นความพิเศษครั้งแรกของแบรนด์ ด้วยการใช้งานด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น หลักสำคัญคือ หัวน้ำยาพอต lumina pod นั้น นอกจากจะสามารถใช้งานกับตัวพอตตรงกับรุ่นได้ยังไม่พอ หากผู้ใช้งานมีตัวพอตแบรนด์อื่น เช่น Relx Infinity , Relx Inifnity Plus+ , Relx Phantom , Relx lite , Marbo Zero , Jues หรือ Infy (This is a salt) ก็จะสามารถนำหัวพอต lumina ไปใช้งานกับตัวพอตเหล่านี้ได้อย่างไม่มีปัญหาในการสูบใช้งาน หัวน้ำยาพอตยังมีมากกว่า 27 กลิ่น น้ำยานั้นมีทั้งโทนกลิ่นร้อน และโทนกลิ่นเย็นให้เลือกตามความชื่นชอบ และมีส่วนประกอบอย่างนิโคตินตั้งแต่ 3-5% หากเป็นสิงห์อมควัน สายสูบจัด สูบหนัก ต้องไม่พลาดกับน้ำยาพอตที่มีนิโคติน 5% เพื่อที่จะได้สูบกันอย่างเต็มอิ่ม จุใจ กลิ่นแปลกๆ ใหม่ๆ ไม่ซ้ำใคร ยิ่งเพิ่มความสนุกสนานในการใช้งาน เรียกได้ว่าเป็นสีสันของการใช้งานอีกด้วย โดยทีเด็ดของกลิ่นน้ำยาพอต lumina ที่คุณต้องได้ลอง อย่างไม่ควรพลาด มีดังนี้

  • กลิ่นบลูเบอรี่

เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นขายดีตลอดกาลก็ว่าได้ เพราะความหอมหวาน เย้ายวนใจของบลูเบอรี่ สามารถสะกดให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินไปกับสัมผัสได้ตลอดเวลา โดยจะเป็นโทนกลิ่นเย็นที่ได้รับความนยมจากผู้ใช้งานทุกเพศ  ทั้งวัยรุ่น วัยทำงานต่างก็ชื่นชอบ ด้วยความเย็นจัด บวกความหอม และนิโคติน 3% กำลังดี ทำให้เป็นที่นิยมง่ายๆ ในทันทีอีกด้วย

  • กลิ่นแตงโม

เป็นกลิ่นยอดฮิตที่ทั้งคนไทย หรือชาวต่างชาติก็ชื่นชอบ หวานสดชื่น ถูกใจแน่นอน เหมาะกับอากาศร้อนๆ ในประเทศไทย นิโคติน 3% กำลังพอดี และยังให้ฟีลสูบโปร่ง โล่งสบายคอ แบบที่ถ้าได้ลองต้องติดใจ จนกลายเป็นกลิ่นประจำตัวไปเลยทีเดียว

  • กลิ่นเลมอนโคล่า

กลิ่นจากเครื่องดื่มยอดฮิต ที่ทุกคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ผสมผสานกับความหอมของเลมอนออกมาได้อย่างลงตัว เป็นกลิ่นเลมอนโคล่า แบบหวานซ่อนเปรี้ยว หอมสดชื่นไม่เหมือนใคร นิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% ทำให้หลายคนติดใจมากนักต่อนักแล้วอีกด้วย

  • กลิ่นชาพีช

ความจริงแล้ว สำหรับ lumina pod นั้น มีทั้งกลิ่นพีช และกลิ่นชาพีช แยกกัน แต่กลิ่นพีชนั้น ก็จะหอมความเป็นพีชเหมือนทั่วไป แต่สำหรับชาพีชถือเป็นกลิ่นใหม่สำหรับผู้ใช้งานหลายคน ด้วยความหอมเย็นของชาผสมผสานกับความหวานฉ่ำจากพีช และกลิ่นหอมยั่วยวนของพีช ทำให้กลายเป็นกลิ่นใหม่ที่ผู้ใช้งานยกนิ้วให้ด้วย

  • กลิ่นองุ่นแอปเปิ้ล

แม้จะหอมหวานตามสไตล์กลิ่นองุ่น แต่กลิ่นใหม่อย่างองุ่นแอปเปิ้ลแทรกเข้ามา ทำให้ทั้งได้ความหอมหวาน และยังซ่อนเปรี้ยวท้ายๆ จนทำให้หลายคนชื่นชอบ ไม่ได้หวานจัด หรือหวานแสบคอ แต่ยังเป็นหวานชื่นใจ แทรกความเปรี้ยวปลายๆ ชวนละมุน

  • กลิ่นเลมอนโซดา

อีกหนึ่งกลิ่นใหม่เพราะหากนึกถึงกลิ่นเลมอน เรามักจะเข้าใจกันว่าเป็นกลิ่นเลมอนแบบธรรมดา แต่สำหรับกลิ่นใหม่อย่าง กลิ่นเลมอนโซดา เพราะนอกจากจะได้ความหอมจากเลมอนแล้ว ยังสดชื่น ซ่าบซ่าด้วยสไตล์ของโซดา ไม่หวานจัด แต่ยังเรียกความกระปรี้กระเปร่าได้แบบง่ายๆ ด้วย

  • กลิ่นชาเลมอนมิ้นท์

แม้จะไม่ใช่กลิ่นใหม่ แต่สำหรับ lumina นั้น กลิ่นชาเลมอนมิ้นท์ เป็นอีกหนึ่งกลิ่นใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะผสมผสานระหว่างชาเลมอน และมิ้นท์ เข้าด้วยกัน หากไม่ชอบความหวานจัด กับความเย็นแบบโล่งคอ สบายคอ ต้องไม่พลาดกับกลิ่นนี้เด็ดขาด

KS lumina ใส่กับพอตไหนก็ได้ประสิทธิภาพ ไร้กังวล

พอตไฟฟ้าของ lumina ไม่ว่าจะนำไปใช้งานกับตัวพอตแบรนด์อื่น ที่ไม่ใช่แบรนด์ตรงรุ่นของตนเอง ก็สามารถสูบใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างไม่ต้องกังวล เพราะด้วยมีเทคโนโลยีรองรับด้วยกัน ทำให้สามารถใช้งานด้วยกันได้ ทั้งนี้ยังถือว่าเป็นหัวน้ำยาพอตที่มีขนาดใหญ่ที่สุดด้วย เพราะหัว lumina pod นั้น มีขนาดถึง 2.5 มิลลิลิตร เฉลี่ยสามารถสูบใช้งานได้สูงสุดถึง 600-700 คำ (โดยทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย) สามารถติดต่อสอบถามได้จากทางตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้ทันทีอีกด้วย

Review หัวน้ำยาพอต KS lumina หวานใส โดนใจ