Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 5000 puff ฉบับวัยรุ่นสายควัน คุ้มค่าแน่นอน

KS Quik 5000 puff ฉบับวัยรุ่นสายควัน คุ้มค่าแน่นอน

KS Quik 5000 puff พอตใช้ทิ้งตัวเก่งจาก Kardinal Stick

พอตไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น ไม่ว่าจะจากกลุ่มผู้ใช้งานประจำ หรือผู้ใช้งานหน้าใหม่ ที่มักจะอยู่ในกลุ่มวัยรุ่น เพราะจุดเด่นสำคัญในเรื่องของราคาที่ถูกลง บวกกับมีฟีลสูบที่เข้มข้น หอมชัด ควันแน่น ฟุ้งกระจาย จึงมักจะถูกอกถูกใจสายเที่ยวกลางคืนมากเป็นพิเศษอีกด้วย หนึ่งในพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานอย่างมากต้องนึกถึงพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ดังอย่าง KS Quik 5000 puff พอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ Kardinal Stick พอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย ที่มีมาตรฐานการผลิตเข้าสู่ระดับสากล ได้การยอมรับจากนานาประเทศ และยังมีผลิตออกจำหน่ายไปแล้วมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ที่เป็นเอกลักษณ์สำคัญที่ขึ้นชื่อของ KS คือ กลิ่น รสชาติ ฟีลสูบที่ไม่เหมือนใคร เพราะให้ความเข้มข้นจัด หอมชัดตั้งแต่คำแรกที่สูบใช้งาน ตลอดจนน้ำยาพอตหมด ทั้งยังหอมหวานถึงใจจนไม่เหมือนกับสูบบุหรี่อยู่ด้วยซ้ำไปนั่นเอง

KS Quik 5000 puff ดียังไง ทำไมต้องได้ลอง

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff ยังคงถือว่าเป็น พอตไฟฟ้าตัวเล็ก ที่มีประสิทธิภาพการใช้งานสูง และมีราคาประหยัด เพราะตัวพอตเพียงหนึ่งแท่งนั้น เฉลี่ยมีปริมาณการใช้งานได้สูงสุดที่ 5,000 คำ (โดยทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคล) หากเทียบกับบุหรี่มวนธรรมดานั้น จะมีปริมาณเท่ากับบุหรี่มากกว่า 2,000 มวนด้วยซ้ำไป โดยลักษณะของตัวพอตจะเป็นแท่งกลมทรงกระบอก สีดำด้าน ดำสนิท ไม่สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้ ขนาดสุทธิ 20.5 × 5 × 120.6 มิลลิเมตร น้ำหนักตัวพอต (รวมน้ำยาพอตภายใน) อยู่ที่ 18 กรัม มีน้ำยาพอตบรรจุอยู่ภายในที่ 10 มิลลิลิตร รวมถึงมีแบตเตอรี่ความจุที่ 350 mAh สามารถชาร์จตัวพอตได้ ด้วยสายชาร์จแบบ USB Type C ซึ่งเป็นสายชาร์จที่สามารถรองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุด สามารถใช้สายชาร์จของพอตไฟฟ้าทั่วไป หรือแม้แต่สายชาร์จมือถือก็ได้เช่นกัน และด้วยเป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้ทิ้ง รุ่นที่มีปริมาณการสูบมากที่สุดของตระกูล Quik ทำให้รูลมสูบนั้น กว้างมากขึ้น และโปร่ง ทำให้เมื่อสูบใช้งานนั้น ได้ฟีลสูบที่เต็มอิ่ม กับอรรถรสมากขึ้น และยังคงสไตล์ เอกลักษณ์ของ KS ดังเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง แม้น้ำยาพอตส่วนใหญ่ของ Quik 5000 นั้นจะเป็นโทนกลิ่นเย็นทั้งหมด แต่ก็ยังสามารถเลือกระดับความเย็นได้ตามความต้องการ และมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% ซึ่งถือว่าไม่มาก ไม่น้อยเกินไป ไม่ต้องกังวลเมื่อสูบใช้งานอีกด้วย ตัวพอตยังมีระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมได้เป็นอย่างดี ตัดปัญหากวนใจนี้ทิ้งไปได้เลย ส่วนสัญญาณการแจ้งเตือนการทำงานต่างๆ นั้น แม้จะไม่มีระบบสั่น แต่สามารถสังเกตได้จากสัญญาณไฟที่อยู่บริเวณก้นแท่งพอต โดยในบริเวณเดียวกันนี้จะมีรูชาร์จตัวพอตอีกด้วย เช่น เมื่อสูบใช้งาน จะมีสัญญาณไฟสว่างขึ้นเป็นสีขาว หรือแม้แต่ตอนที่สายชาร์จตัวพอต จะมีไฟสัญญาณสว่างขึ้นลงเป็นสีขาว เป็นต้น

กลิ่นและรสชาติของ Quik 5000 นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งจุดน่าสนใจ ที่ไม่สามารถมองข้ามได้ เพราะปัจจุบันมีมากถึง 34 กลิ่น อีกทั้ง กลิ่นรสชาติทั้งหมดนั้น มีสไตล์เฉพาะตัว และยังได้รับความนิยมทุกกลิ่น เพราะล้วนแล้วแต่คัดสรรจากทางผู้ใช้งาน โดยมีทีมการตลาดลงสำรวจพื้นที่จากกลุ่มผู้ใช้งานจริง และมักจะมีกำหนดที่จะออกกลิ่นใหม่ๆ มาอยู่อย่างสม่ำเสมอ กลิ่นและรสชาตินั้น ได้แก่ กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นแตงโม กลิ่นองุ่น กลิ่นองุ่นเคียวโฮ กลิ่นมิกซ์เบอรี่ กลิ่นฝรั่ง กลิ่นกล้วย กลิ่นมะม่วง กลิ่นมะม่วงเขียว กลิ่นลำไย กลิ่นมะนาว กลิ่นโยเกิร์ต กลิ่นคาปูชิโน่ กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นเสาวรส กลิ่นสัปปะรด กลิ่นหมากฝรั่งองุ่น กลิ่นแยมสตรอเบอรี่ กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นพีช กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นสเปียร์มิ้นท์ กลิ่นนมสตรอเบอรี่ กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่ กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นส้มโซดา กลิ่นลูกอมสตรอเบอรี่ (สตรอเบอรี่แคนดี้) กลิ่นชานม กลิ่นน้ำชา (ชาสมุนไพร) และกลิ่นหยดน้ำฝน ซึ่งเป็นกลิ่นที่ได้รางวัล การันตี เป็นกลิ่นที่แปลกไม่เหมือนใคร และยังได้รับความนิยมสูงอีกด้วย หากคุณกำลังคิดว่า จะเลือก KS Quik 5000 กลิ่นไหนดี ต้องได้ลองกลิ่นนี้ แต่ทั้งนี้ หากกลิ่นทั้งหมดนั้น ก็สามารถใช้งานได้ไม่ซ้ำตลอดทั้งเดือนแน่นอนด้วย

KS Quik 5000 puff คุ้มกว่า ต้องจัด ประหยัดได้ใจ

อย่างไรก็ตาม หากคิดถึงราคา และความคุ้มค่าที่ผู้ใช้งานจะได้รับนั้น ถือว่าเกินคุ้ม เพราะราคา Quik 5000 นั้น ต่อแท่งมีราคาปลีกเพียงแท่งละ 350 บาทเท่านั้น หรือหากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายนั้น มีการจัดโปรโมชั่น ทำรายการคืนกำไรให้กับผู้ใช้งานด้วยแล้ว ก็จะยิ่งคุ้ม และประหยัดมากขึ้นไปอีกด้วย โดยโปรโมชั่นปัจจุบันของ Quik 500 นั้น คือ โปรซื้อ Quik 5000 3 แท่ง ในราคาพิเศษเพียง 900 บาทเท่านั้น เฉลี่ยแล้วจะเหลือเพียงราคาแท่งละ 300 บาทเท่านั้น ทั้งนี้ หากซื้อสินค้าครบ 990 บาทขึ้นไป ผู้ใช้งานยังจะสามารถเลือกการจัดส่งด้วยขนส่งพัสดุเอกชนได้ฟรีอีกด้วย ไม่มีกำหนดการจำกัดจำนวนชุดในการซื้อ และยังไม่มีกำหนดระยะเวลาหมดเขต หรือสิ้นสุดโปรโมชั่น สามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ตั้งแต่วันนี้ ทั่วประเทศ

KS Quik 5000 puff ฉบับวัยรุ่นสายควัน คุ้มค่าแน่นอน