Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Kurve ที่สุดของพอตไฟฟ้าที่คุณต้องมี ในปี 2024

KS Kurve ที่สุดของพอตไฟฟ้าที่คุณต้องมี ในปี 2024

สุดยอดพอตไฟฟ้ายกให้ KS kurve ที่หนึ่งจากแบรนด์ Kardinal Stick

พอตไฟฟ้าตัวเก่งของปี ที่เป็นพอตไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้มากที่สุดอย่างพอตไฟฟ้า KS kurve จากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ที่จะทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์ใหม่ทีเหนือระดับยิ่งกว่าเดิม ไม่ว่าจะด้านใดก็ตาม โดยยังมีออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และยังได้การยอมรับว่ามีมาตรฐานการผลิตเข้าสู่ระดับสากล ไม่เพียงแต่สำหรับผู้ใช้งานประจำ ทั้งยังในแง่ของวงการอื่น อย่างวงการแพทย์ ยังเคยมีข่าวเรื่องการนำพอตไฟฟ้าไปใช้สำหรับการบำบัดรักษาโรคบางชนิด เพียงแต่ทั้งนี้จะต้องอยู่ในดุลยพินิจของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ทั้งนี้ พอตไฟฟ้า Kurve ยังได้ชื่อว่าเป็น พอตไฟฟ้าตัวเล็ก และเป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก ที่มีความคุ้มค่า น่าใช้งาน ยิ่งหากใช้ประจำ บ่อยครั้ง เฉลี่ยแล้วยังคุ้มค่ากว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาด้วยซ้ำไป และยังมีการรับประกันที่ดี มีฟีลสูบที่ไม่เหมือนใคร จึงไม่เป็นที่น่าแปลกใจว่าทำไม Kurve ถึงขึ้นพอตไฟฟ้าอันดับ 1 ในใจผู้ใช้งานอย่างรวดเร็ว และยาวนานมากที่สุดอีกด้วย

KS kurve พอตไฟฟ้าฟีลสูบอย่างเทพ ที่มีจริง

พอตไฟฟ้านั้น จุดสำคัญคือ ฟีลสูบที่เหนือระดับยิ่งกว่าการสูบบุหรี่ทั่วไป เพราะหลักการทำงานของพอตไฟฟ้า โดยเฉพาะอย่าง Kurve จะใช้ซิปเซ็ทภายในเป็นตัวควบคุมการทำงานภายใน และใช้การทำความร้อนควบแน่นกัน เป็นจุดสำคัญของการทำงานภายใน ออกมาเป็นไอควันระเหยให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นเข้าสู่ร่างกาย โดยซิปเซ็ทภายใน จะใช้ตัวล่าสุดอย่าง KARDINAL 4 ที่มีความเร็วสูงสุดในการตอบสนองเมื่อสูบใช้งานถึง 0.008 วินาที จ่ายไฟได้เสถียรมากยิ่งขึ้นกว่ารุ่นก่อน ส่งผลให้ฟีลสูบนุ่มนวล ไม่แสบคอ คันคอ หรือระคายคอ ทั้งยังลดการกระชากไฟที่มักจะพบบ่อยครั้งในพอตไฟฟ้ารุ่นแรกๆ ทั้งยังมีหม้อต้มเซรามิคภายในตัวพอต ที่หล่อหลวมออกมาด้วยรูปแบบเฉพาะตัว และช่วยลดการเผาผลาญน้ำยาพอตสิ้นเปลืองได้สูงสุดที่ 15% (จากการสูบใช้งานตามปกติ) ทั้งยังมีระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมที่ดีเยี่ยม แบตเตอรี่ภายในสูงถึง 450 mAh และระบบชาร์จตัวพอตแบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 18 นาทีก็จะได้แบตเตอรี่เต็ม 100% พร้อมใช้งานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด ใช้สายชาร์จตัวพอตแบบ USB Type C ที่เป็นสายชาร์จที่รองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุดอีกด้วย ในส่วนของระบบการแจ้งเตือนต่างๆ ก็ถือเป็นฟังก์ชั่นสำคัญที่ทางผุ้ผลิตเองไม่ได้ละเลย แต่กลับให้ความสำคัญไม่น้อยหน้าไปกว่ากัน และยังมีการพัฒนา ปรับปรุง เพื่อจะได้ตอบสนองให้ผู้ใช้งานได้ใช้งานอย่างปลอดภัย มั่นใจได้อย่างเต็มที่ โดยสำหรับใน kurve1 รุ่นแรกนั้น มีระบบสั่นแจ้งเตือน และระบบแจ้งเตือนด้วยสัญญาณไฟ เช่น เมื่อสูบใช้งานจะมีสัญญาณไฟแจ้งเตือนที่สัญลักษณ์กลางตัวพอตเป็นสีขาว แต่ทั้งนี้ พิเศษยิ่งกว่า หากเป็น kurve 2 นั้น จะมีระบบสัญญาณไฟแจ้งเตือนเป็นสีสันต่างๆ โดยเมื่อสูบใช้งานจะมีสัญญาณไฟสว่างที่บริเวณขอบด้านข้างของตัวพอต เป็นสีแดง สีเขียว สีเหลือง สีฟ้า สีขาว ไล่กัน หรือหากเมื่อเสียบหัวน้ำยาพอตดูดเข้าติดกับตัวพอต จะมีสัญญาณไฟสีขาวสว่างขึ้นมา พิเศษเพิ่มมากขึ้น คือ ใน kurve 2 นั้น จะมีระบบออโต้ล็อค เป็นฟังก์ชั่นระบบความปลอดภัยใหม่ เพื่อช่วยเซฟตี้การทำงานของตัวพอตให้มากยิ่งขึ้น โดยจะมีการทำงานคือ เมื่อไม่ได้สูบใช้งานนานเกินกว่า 10-15 นาที ตัวพอตจะทำการล็อคอัตโนมัติ ไม่สามารถสูบใช้งานได้ แม้ว่าแบตเตอรี่ตัวพอตจะเต็มอยู่ก็ตาม ทั้งนี้เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ตัวพอตทำงานอัตโนมัติ เป็นปัญหาที่มักจะพบได้บ่อยครั้งใน kurve1 แต่หากต้องการปลดล็อคก็สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการแตะที่บริเวณก้นพอตถี่ๆ 5-6 ครั้ง (โดยไม่เว้นระยะห่าง หรือนานเกินไป) เท่านี้ก็จะสามารถปลดล็อคตัวพอตและสูบใช้งานตามปกตินั่นเอง

อีกหนึ่งสิ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ อย่างหัวน้ำยาพอต เพราะถือว่าเป็นสิ่งที่ดึงดูดให้ผู้ใช้งานต่างก็ยอมรับว่า เป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนชื่นชอบอย่างมาก เพราะมีฟีลสูบขั้นเทพ เหนือระดับกว่า ผนวกกับระบบการทำงานของตัวพอตที่สามารถดึงเอาประสิทธิภาพของหัวน้ำยาพอตออกมาได้อย่างเต็มที่ ฟีลสูบให้ความหอม และความชัดเจนของกลิ่น สูบตลอดไม่มีเจือจาง ตลอดการใช้งานจนน้ำยาหมด เย็นจัดถึงใจ น้ำยาพอต kurve pod นั้น มีทั้งหมด 29 กลิ่น ทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกตามความชื่นชอบ มาจากทั้งกลิ่นผลไม้ยอดนิยม กลิ่นจากเครื่องดื่มสุดฮิต หรือแม้แต่กลิ่นสุดคลาสสิกที่จะขาดไปไม่ได้อย่างกลิ่นมิ้นท์ หรือกลิ่นยาสูบคลาสสิก โดยจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาด้วยนั่นเอง

KS kurve เหนือกว่า คุ้มกว่าที่จะลงทุนเพื่อสุขภาพของคุณ

แม้จะเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ดีเลิศ แต่ราคาไม่ได้แพงเกินกว่าจะเป็นเจ้าของได้ โดยเฉลี่ยตัวพอตจะเริ่มต้นในราคาหลักร้อย เพียง 890 บาท และหัวน้ำยาพอตเฉลี่ยหัวละ 125 บาทเท่านั้น ทั้งนี้ ยิ่งหากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการจัดโปรโมชั่น คืนกำไรให้กับผู้ใช้งานด้วยแล้ว ก็จะมีราคาที่คุ้มกว่าเดิม หรือจะมียอดซื้อเกิน 990 บาทขึ้นไป ก็จะได้จัดส่งฟรีด้วยขนส่งเอกชน ทั้งนี้สามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งช่องทางออฟไลน์ หรือช่องทางออนไลน์ แล้วแต่ผู้ใช้งานสะดวกได้ นั่นเอง

KS Kurve ที่สุดของพอตไฟฟ้าที่คุณต้องมี ในปี 2024