Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 5000 puff คุ้มจัด ประหยัดทำไม

KS Quik 5000 puff คุ้มจัด ประหยัดทำไม

ของแท้ ตัวจริง กับ KS Quik 5000 puff คุ้มกว่า ต้องโดน

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน วัยใด (แต่ทั้งนี้ ควรอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป จึงจะเหมาะสมกว่า) โดยสำหรับพอตไฟฟ้าแบรนด์คุณภาพอย่าง Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าแบรนด์คุณภาพจากประเทศมาเลเซีย ผลิตพอตไฟฟ้าออกมาหลากหลายประเภทการใช้งาน หนึ่งในนั้นคือ พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง อย่าง KS Quik 5000 puff ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นรุ่นล่าสุด ที่เพิ่งผลิตออกมาใหม่ และยังมีความเข้มข้น กลิ่นและรสสัมผัสแน่น ชัดเจน ถึงใจ ทำให้หลายๆ คนติดใจในรสสัมผัสทั้งสิ้น ทั้งยังมีราคาที่คุ้มค่าประหยัด ใช้งานได้แบบยาวนาน และดีต่อทั้งสุขภาพของตัวผู้สูบเอง และยังไม่ต้องกังวลเรื่องบุคลิกภาพ เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้มากกว่าเดิม ทั้งนี้ ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่าย ยังมีการจัดโปรโมชั่นแบบคุ้มจัด ไม่ต้องประหยัดไปเลย กับโปรสุดเด็ด ที่ไม่ว่าจะใช้คนเดี่ยว หรือแบบเหมายกแก๊งค์ ก็คุ้มกับผู้บริโภค ซึ่งทำให้ขึ้นชื่อว่า หากเลือกใช้ KS Quik 5000 puff คุ้มกว่า อย่างแน่นอน

KS Quik 5000 กับดีลเด็ด โปรนี้ ซีซั่นนี้มาแรง

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งมีโปรโมชั่นเด็ด โดยโปรโมชั่นสุดคุ้มนี้ คือ จาก KS Quik 5000 ในราคาปกติแท่งละ 350 บาท แต่หากซื้อ 3 แท่ง จะเหลือเพียง 900 บาท เฉลี่ยแล้ว แท่งละ 300 เท่านั้น อีกทั้งหากซื้อสินค้าอีกเพิ่มเติม ในยอดซื้อ 990 บาทขึ้นไป จะได้จัดส่งฟรีพัสดุ ด้วยขนส่งเอกชนที่รวดเร็วทันใจ ภายใน 1-3 วัน (โดยบางพื้นที่อาจอยู่ที่ระยะเวลาในการจัดส่ง 4-5 วัน หรือทั้งนี้ จะต้องขึ้นอยู่กับสาขาปลายทางของผู้รับด้วยเช่นกัน) ถือเป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก โดยรายละเอียดแบบพอสังเขปของ Quik 5000 นั้น มีหลายกลิ่น รสให้เลือกมากกว่า 26 กลิ่น และยังมีกลิ่นแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร รวมถึงกลิ่นใหม่ล่าสุดที่ผู้ใช้งานไม่ควรพลาด ดังนี้

  • กลิ่นองุ่นเคียวโฮ เป็นกลิ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวยังไม่ถึงอาทิตย์ ขึ้นชื่อว่า กลิ่นองุ่น ย่อมจะเป็นกลิ่นขายดี ยอดฮิต ยอมนิยม ที่บุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภทนั้นต้องมี และยิ่งสำหรับองุ่น เคียวโฮ จะยิ่งเน้นความหอมหวานมากเป็นพิเศษ โดยจะรู้สึกหอมหวานตั้งแต่ครั้งที่ได้สูบ เป็นอีกหนึ่งกลิ่นใหม่ต้องห้ามพลาดอีกด้วย
  • กลิ่นหยดน้ำฝน (Rain Drop) อีกหนึ่งกลิ่นใหม่ การันตีด้วยรางวัล กลิ่นน้ำยายอดเยี่ยม แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานหลายท่าน ต่างก็สงสัยว่า กลิ่นน้ำฝนนั้นจะออกแนวประมาณไหน โดยกลิ่นของหยดน้ำฝน จะแตกต่างไม่เหมือนใคร โดยจะมีความหอมหวาน คล้ายกลิ่นหมากฝรั่ง ไม่เน้นความหวานจัด แต่จะออกเบาสบาย เน้นความละมุนเป็นหลัก จึงเหมาะสำหรับสายที่ชอบความเย็น แต่ไม่เน้นหวานมาก
  • กลิ่นลำไย กลิ่นใหม่แนวผลไม้ไทย หวานละมุนแบบไม่แสบคอ และยังสดชื่น หวานฉ่ำไม่เหมือนใคร แม้กลิ่นจะไม่ชัดเท่า แต่ความหวานยังคงได้ชื่อว่าไม่เป็นรอง เพราะจะเหมือนกับได้ทานลำไยสดๆ ฉ่ำๆ แน่นอน
  • กลิ่น แตงโม ต้องบอกเลยว่าเป็นกลิ่นยอดนิยม ขายดีอันดับ 1 ที่เรียกว่า หากเป็นกลิ่นแตงโมนั้น ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน แบบใด ก็มักจะได้รับความนิยมเสมอ เป็นกลิ่นที่เรียกความสดชื่นได้ดี หอมเย็นสบาย รับประกันว่า ไม่ว่าใครก็ต้องชื่นชอบแน่นอน
  • กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นจากเครื่องดื่มยอดนิยม และยังเหมาะกับอากาศร้อนๆ ในประเทศไทย ยิ่งสูบ ยิ่งสดชื่น ดับกระหาย แถมยังเย็นซ่า สะใจ สายสูบเย็น ชอบรสหวานๆ เป็นปลื้ม
  • กลิ่นน้ำแร่ ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นกลิ่นที่ผู้ใช้งาน ยกให้เป็น Top 3 ที่ขายดีไม่แพ้กลิ่นอื่นๆ แต่กลับเป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก กลิ่นจะหวานจางๆ เบาสบาย เหมือนกับการสูบบุหรี่ไลท์ แต่จะให้ความละมุนมากกว่าเดิม เป็นกลิ่นขายดีอันดับ 2-3 มาตลอด
  • กลิ่นมิ๊กเบอรี่ เป็นกลิ่นใหม่ เหมาะกับสายที่ชอบความหอมสไตล์เบอรี่ ไม่แพ้ทั้งองุ่น หรือบลูเบอรี่ก็ตาม แต่จะออกเปรี้ยวหวาน เป็นการผสมผสานกันในผลไม้ตระกูลเบอรี่ ที่ให้รสชาติเข้มข้นถึงใจแน่นอน
  • กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว กลิ่นหอมสดชื่นของแอปเปิ้ลเขียว และยังให้ความหวานน้อยๆ ซ่อนเปรี้ยวเล็กๆ ทำให้เมื่อสูบ จะรู้สึกโล่ง หอมขึ้นจมูก และสดชื่น เย็นสบายด้วย

KS Quik 5000 puff ตัวใหญ่คุ้มกว่า ใช้ได้นานขึ้น

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง แม้ในท้องตลาดการจำหน่ายของประเทศไทยนั้น จะมีหลากหลายรุ่น หลายแบรนด์ผู้ผลิตให้เลือกซื้อ แต่สำหรับแบรนด์ Kardinal Stick ที่มีเอกลักษณ์สำคัญในเรื่องของกลิ่นและรสสัมผัสที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมได้ดีกว่ารุ่นอื่นๆ หลายเท่า และยังมีราคาคุ้มค่า ประหยัดกว่าในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ ที่สำคัญ ทางผู้ผลิตเองก็มี plan ที่จะออกแบบ และผลิตกลิ่นน้ำยาใหม่ๆ เป็นประจำในทุกเดือน โดยเน้นจากการสำรวจตลาดของผู้สูบใช้งานจริง ว่ามีความต้องการกลิ่นและรสสัมผัสแบบใด ที่จะได้เป็นการสร้างสีสัน ให้ได้สนุกสนาน เพลิดเพลินเมื่อใช้งาน และยังไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพทั้งต่อตนเอง หรือคนใกล้ชิดอีกด้วย มั่นใจได้ทุกการใช้งานว่า ปลอดภัยแน่นอน เพราะได้รับการยอมรับในระดับสากล สามารถติดต่อสอบถามจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้วทั่วประเทศ

KS Quik 5000 puff คุ้มจัด ประหยัดทำไม