Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 5000 puff ความหอมหวานฉบับใหม่ ไม่รู้ลืม

KS Quik 5000 puff ความหอมหวานฉบับใหม่ ไม่รู้ลืม

ควันแน่น กลิ่นหอมโดนใจ รสชาติเข้มข้นจัดเต็มกับ KS Quik 5000 puff

พอตไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หรือ Disposable pod ถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และมีจำหน่ายอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เพราะไม่ว่าจุดเด่นที่การใช้งานง่าย สะดวกสบาย พกพาสะดวก ไม่จำเป็นต้องดูแล รักษายุ่งยากเหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานอื่น ทั้งยังมีราคาเริ่มต้นที่ถูกกว่าหลายเท่าตัว เรียกง่ายๆ ว่า ใช้ง่าย สะดวก แบบใช้เสร็จ ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที หากทำหายก็ไม่เสียดายมากเท่ากับบุหรี่ไฟฟ้าราคาแพงแบบอื่น ในปัจจุบัน พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งมีจำหน่ายหลากหลายแบรนด์เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เลือกซื้อ เลือกหาตามความชื่นชอบ และเข้ากันกับสไตล์การใช้งานของตนเอง โดยหนึ่งในแบรนด์ยอดฮิตติด Top 5 ต้องยกให้กับพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal stick หนึ่งในรุ่นที่ขายดีที่สุดอย่าง KS Quik 5000 puff เป็นพอตไฟฟ้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร และยังมีความโดดเด่นน่าจับตามอง ราคาคุ้มค่า เพราะ KS Quik 5000 ราคา ถูกกว่าเมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่ทั่วไป และยังมีกลิ่นให้เลือกมากเกิน 30 กลิ่นขึ้นไปอีกด้วย

KS Quik 5000 puff ควันฟุ้ง หอมหวาน กลิ่นให้เลือกเพียบ

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง Quik 5000 นั้น สามารถสูบได้ถึง 5,000 คำ สูงสุด โดยชื่อรุ่นแต่ละรุ่น จะเป็นการแจ้งถึงปริมาณสูงสุดที่ผู้ใช้งานสามารถใช้สูบได้ (แต่ทั้งนี้ จะต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย) เฉลี่ยแล้ว พอตไฟฟ้าอย่าง Quik 5000 นั้น 1 แท่ง สำหรับบางคนอาจใช้สูบได้นานถึง 1 เดือน หรืออาจะประมาณ 3 สัปดาห์ ตัวพอตนั้นมีลักษณะเป็นแท่งกลมทรงกระบอก มีขนาดสุทธิ 20.5 × 5 × 120.6 มิลลิเมตร น้ำหนักตัวพอตทั้งหมด 18 กรัม ภายในจะมีน้ำยาพอตประมาณ 10 มิลลิลิตร แม้จะไม่สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้ ก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะยังสามารถสังเกตได้จากวิธีอื่น รวมถึงไม่ต้องเป็นกังวลว่า หากยังใช้งานไม่หมดนั้น จะยังสามารถสูบต่อได้หรือไม่ เพราะภายในตัวพอตของ Quik 5000 มีแบตเตอรี่ภายในสูงถึง 350 mAh ใช้สายชาร์จแบบ USB Type C เหมือนกันกับพอตไฟฟฟ้ารุ่นอื่นทั่วไป ที่ใช้สาย Type C เช่นเดียวกัน เพราะเป็นสายชาร์จในรูปแบบที่รองรับกับกระแสไฟฟ้ารับส่งได้ดีที่สุด ใช้เวลาในการชาร์จตัวพอตประมาณ 20-30 นาทีก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว ทั้งนี้ สิ่งที่ควรระมัดระวังคือ ไม่ควรชาร์จตัวพอตทิ้งไว้นานหลายชั่วโมง หรือชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะอาจเกิดอันตรายได้ รวมถึงจะทำให้ตัวพอตเสื่อมอายุการใช้งานเร็วกว่ากำหนด หรืออาจเกิดกลิ่นไหม้ได้ง่าย ความร้อนขึ้นสูงเร็วเมื่อใช้งานอีกด้วย รวมถึงข้อห้ามอื่นๆ เช่น ไม่วางไว้ใกล้กับบริเวณที่มีอุณหภูมิสูง อย่างไมโครเวฟ หรือแม้แต่ไม่ควรโดนน้ำ เป็นต้น

สำหรับกลิ่นและรสชาติของ Quik 5000 puff ยังคงถือได้ว่าเป็นทีเด็ดที่สุดของรุ่น เพราะมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากเกินกว่า 30 กลิ่น ส่วนใหญ่กลิ่นรสชาติทั้งหมดจะเป็นโทนกลิ่นเย็น ไล่ระดับความเย็นได้ตั้งแต่ไม่เย็น ไปจนถึงเย็นระดับกลางๆ ไปจนเย็นจัด เย็นสุดขั้ว แต่ความหอม และความชัดของกลิ่น ต้องยกให้เต็ม 100% มาพร้อมกับควันแน่นๆ หอมฟุ้งทั้งวัน โดยสำหรับผู้ที่มีคำถามว่า ks quik 5000 กลิ่นไหนดี เรามารีวิว กลิ่นใหม่ รวมถึงกลิ่นขายดีในแบบฉบับย่อๆ ที่คุณสามารถนำไปเป็นเกณฑ์ในการเลือก กลิ่นที่ชอบได้เอง ดังนี้

  • กลิ่นสัปปะรด

เป็นกลิ่นใหม่ล่าสุด ขายดี เพราะด้วยความหอมหวานจากสัปปะรดแบบฉ่ำๆ ไม่แสบคอ ไม่บาดคอ แถมยังรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ทั้งยังมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% ในแบบพอดีต่อร่างกาย อีกทั้งยังเป็นกลิ่นที่เย็นชื่นใจ เป็นอีกกลิ่นที่ได้รับความนิยมไม่น้อยด้วย

  • กลิ่นคาปูชิโน่

หอมหวาน นมนวลๆ กลิ่นกาแฟผสมผสานคล้ายๆ กลิ่นช็อคโกแลตอ่อนๆ แต่นวลด้วยกลิ่นนมแทรกเข้ามา หากไม่ชอบความเย็นจัด แนะนำให้ลอง เพราะกลิ่นคาปูชิโน่นั้นไม่ติดเย็นมาก แต่จะให้ความเย็นน้อยไปถึงเย็นในระดับกลาง แต่มีความหอมหวาน ละมุน แบบที่สายคาเฟ่ต้องได้ลอง

  • กลิ่นแตงโม

แน่นอนว่าเป็นกลิ่น Top ฮิต ขายดีอันดับ 1 สดชื่น หอมหวานสบายใจ ไม่ว่าจะชาวไทย ชาวต่างชาติ ทุกเพศ ต่างก็ยอมรับว่า กลิ่นแตงโมนั้น เป็นกลิ่นหอมหวาน สดชื่น เหมาะกับอากาศร้อนๆ บ้านเราอีกด้วย

  • กลิ่นโคล่าเลมอน

จากเครื่องดื่มสุดฮอต กลายมาเป็น กลิ่นหอมหวานจากโคล่า ผสมผสานกับความเปรี้ยวจากเลมอน ออกมาในสไตล์หอมหวาน เปรี้ยวซ่าติดปลายลิ้น สดชื่น ถึงใจ

  • กลิ่นองุ่น

หากนึกถึงกลิ่นที่ขายดี ไม่มีกลิ่นองุ่นคงไม่ได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นกลิ่นองุ่นแท้ กลิ่นเดิม หรือจะออกแนวกลิ่นองุ่นเคียวโฮ หรือ กลิ่นหมากฝรั่งองุ่น ด้วยความหวานแบบฉบับองุ่น และความหอมที่ไม่เหมือนใคร ทำให้เป็นกลิ่นที่ผู้ใช้งานต่างก็ยกให้เป็นกลิ่นหอม ขายดี และต้องได้ลอง รับรองจะติดใจด้วย

KS Quik 5000 puff กับวิธีการสังเกตง่ายๆ ด้วยตนเอง

หากผู้ใช้งานกังวลว่า จะเช็คได้อย่างไร ว่าตัวพอต Quik ที่เราใช้งานอยู่นั้น หมด หรือสูบไม่ได้ในตอนไหน ให้สังเกตด้วยตนเองง่ายๆ อย่างเมื่อแกะในครั้งแรก น้ำหนักตัวพอตจะค่อนข้างมีน้ำหนัก แต่เมื่อใช้งานไปซักระยะแล้ว ตัวพอตจะเบาลง จนเมื่อถือจะรู้สึกได้ หรือเมื่อสูบใช้งานแล้ว กลับได้ขึ้นมาแค่เพียงลมเปล่า นั่นหมายถึงว่าน้ำยาพอตภายในหมด สามารถทิ้งได้ทันที แต่หากเป็นอาการอื่น เช่น สูบแล้วรู้สึกถึงกลิ่นไหม้ หรือสูบไม่ขึ้น ชาร์จตัวพอตไฟไม่ติด ให้แจ้งสอบถามอาการกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายก่อนด้วยนั่นเอง

KS Quik 5000 puff ความหอมหวานฉบับใหม่ ไม่รู้ลืม