Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

หอมฟุ้ง หวานติดลิ้นโดนใจ กับ KS lumina

หอมฟุ้ง หวานติดลิ้นโดนใจ กับ KS lumina

เริ่มต้นกับความสนุกด้วย KS lumina ดีกว่า

พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำอย่าง Kardinal Stick ผุ้ผลิตพอตไฟฟ้าที่ได้รับมาตรฐานในระดับสากล ได้มีออกวางจำหน่ายพอตไฟฟ้าไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นพอตไฟฟ้าในระบบ Close Pod System หรือจะเป็น พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หรือ Disposable Pod ก็ตาม โดยในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางผู้ผลิตเองได้มีการออกแบบ ผลิตตัวพอตไฟฟ้าแบบระบบปิดในชื่อรุ่นอย่าง KS lumina เป็น พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ ล่าสุดที่เปิดตัว เรียกเสียงฮือฮา เพราะมาด้วยจุดเด่นต่างๆ มากมาย อีกทั้งยังรวมเอาข้อดีจากพอตไฟฟ้าในหลายๆ รุ่นของ KS เข้ามารวมอยู่ด้วยกันในตัวเดียว ดีไซน์สวยสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น ไม่ว่าจะเป็นตัวพอตที่โฉบเฉี่ยวสวยโดนใจ ที่สำคัญ หัวน้ำยาพอตยังเป็นหัวแบบหัวใส สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นพิเศษที่ไม่เหมือนใคร และยังถือเป็นนวัตกรรมใหม่ครั้งแรกของแบรนด์ เพราะหัวน้ำยาพอตนั้นสามารถนำไปใช้งานกับพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นได้ หรือหัวน้ำยาพอตของแบรนด์อื่นก็ยังสามารถนำมาใช้งานกับตัวพอตของ lumina ได้ด้วยเช่นกัน และถือได้ว่าเป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก เพราะคุณภาพแน่น แต่ราคาโดนใจผู้ใช้งานอีกด้วย

KS lumina เหนือกว่าทุกระดับ ฟีลสูบโดดเด่น กินใจตั้งแต่ครั้งแรก

พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่จากแบรนด์ KS ที่การันตีคุณภาพได้ ภายใต้ผู้ผลิตชั้นนำ ซึ่งมีฐานการผลิตทั้งในประเทศจีน และประเทศมาเลเซีย โดยตัวพอตของ lumina นั้น มีความสวยงาม ดีไซน์เหนือระดับ และยังคงใช้วัสดุเดียวกันกับรุ่นใหญ่อย่าง รุ่นพี่ KS kurve ไม่มีการลดเกรดวัสดุการผลิต แม้จะมีราคาจำหน่ายที่ถูกกว่า แต่คุณภาพอัดแน่นจัดเต็มดังเดิม ใช้วัสดุเดียวกันกับในอุตสาหกรรมการผลิตเดียวกันกับในอุตสาหกรรมการบิน มีขนาดเท่ากับ KS kurve  แต่ในบริเวณที่ก้นพอตจะเป็นทรงเหลี่ยมตัดมุมโค้งมน พิเศษกว่า ที่ขอบด้านข้างของตัวพอต เป็นจุดแสดงถึงสถานะการทำงานของตัวพอตด้วยสัญญาณไฟ ซึ่งจะเป็นไฟสีสันต่างๆ เช่น เมื่อเสียบหัวน้ำยาพอตดูดติดกับตัวพอตแล้ว ตัวพอตจะเกิดระบบสั่นและสัญญาณไฟแจ้งเตือนขึ้นที่ขอบด้านข้างของตัวพอตเป็นไฟสีขาว, ในขณะที่สูบใช้งานจะเกิดสัญญาณไฟสีสันสวยงามโดยจะมีสัญญาณไฟวิ่งเป็นสีแดง สีเหลือง สีเขียว สีฟ้า สีขาว เป็นต้น หรือหากแบตเตอรี่ตัวพอตใกล้หมด ก็จะขึ้นเป็นสัญญาณไฟแจ้งเตือนสีแดง เป็นการแจ้งให้กับผู้ใช้งานได้ทราบว่า สามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตได้ทันที สีสันของตัวพอตสวยงาม มีทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีเทา (Slate Grey), สีเขียว (Moss Green), สีฟ้า (Oceanic Blue), สีชมพู (Coral Red) และ สีทอง (Champagne Gold) ในส่วนของแบตเตอรี่นั้น มีสูงถึง 450 mAh สามารถใช้งานได้ทั้งวันอย่างไม่มีสะดุด การชาร์จตัวพอตใช้สายชาร์จแบบ USB Type C และใช้เวลาในการชาร์จเพียง 20-30 นาทีก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้วนั่นเอง

หัวน้ำยาพอตของ lumina ยังมีจุดเด่น และข้อดีอย่างมาก เพราะผลิตเป็นหัวน้ำยาพอตแบบหัวใส ที่สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีขนาดบรรจุที่มีปริมาณมากที่สุดในกลุ่มหัวน้ำยาพอต เพราะหัวน้ำยาพอตของ lumina นั้น มีขนาดใหญ่ขึ้นเป็น 2.5 มิลลิลิตร เฉลี่ยแล้วน้ำยาพอต 1 หัว สามารถสูบใช้งานได้มากสุดที่ 500-600 คำ (แต่ทั้งนี้ จะต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย หากสูบบ่อยครั้ง หรือเป็นประจำจำนวนอาจลดลงตามการใช้งานอีกด้วย) ฟีลสูบของ lumina นั้น แม้จะได้สไตล์และเอกลักษณ์ของ KS มาแบบครบถ้วน แต่ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร คือ จะมีความหวานมากเป็นพิเศษ กลิ่นและรสชาติจัดเต็ม ไม่เจือจางตลอดการใช้งาน หอมจัด รสชัดจริง ที่สำคัญ ความพิเศษไม่เหมือนใครนั้น คือ ด้วยเทคโนโลยีที่ทำออกมาแบบเฉพาะตัว คือ หัวน้ำยาพอตสามารถนำไปใช้งานกับตัวพอตไฟฟ้าระบบปิดของแบรนด์อื่นได้ เพราะด้วยมีระบบขั้วแม่เหล็กที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน โดยพอตไฟฟ้าของแบรนด์เหล่านี้จะสามารถนำหัวน้ำยาพอตของ lumina ไปใช้งานด้วยกันได้ เช่น Relx Infinity, Relx Infinity Plus+, Relx Phantom, Relx lite, Infy (This is a salt), Marbo, Jues หรือ Seven เป็นต้น และในทางกลับกัน หัวน้ำยาพอตของแบรนด์เหล่านี้ ก็จะสามารถนำมาสูบใช้งานกับตัวพอตของ Lumina ได้ด้วยเช่นกัน ไม่เกิดปัญหาในการสูบใช้งานแต่อย่างใด และยังสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพดังเดิมอีกด้วย

KS lumina รับประกันความฟิน ในราคาประหยัด สบายกระเป๋า

แม้ว่าจะมาด้วยฟังก์ชั่นครบเครื่องจัดเต็ม แต่ไม่ได้มีราคาแพงอย่างที่หลายคนเข้าใจ เพราะทางผู้ผลิตนั้น เข้าใจและอยากให้ผู้ใช้งานได้มีสุขภาพที่ดีกว่า จึงทำให้ราคาออกมานั้น ถูกและสามารถประหยัดเงินได้มากกว่าเก่า โดยสำหรับราคาตัวพอต lumina นั้น เริ่มต้นที่ 790 บาท และหัวน้ำยาพอตมีราคาเริ่มต้นเพียงหัวละ 100 บาทเท่านั้น อีกทั้งทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายนั้น ได้มีการจัดโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับผู้ใช้งาน ได้คุ้มค่ากว่าเก่า สำหรับโปรโมชั่นของ lumina เมื่อซื้อตัวพอตในราคา 790 บาท จะได้หัวน้ำยาพอต lumina ฟรีทันที 2 หัวพอต (สามารถเลือกสีสันของตัวพอต และกลิ่นรสชาติของน้ำยาพอตได้ตามต้องการ) หรือ หากซื้อสินค้าครบ 990 บาท ขึ้นไป จะได้จัดส่งฟรีด้วยขนส่งเอกชนทันที (แบบจัดส่งพัสดุ) ทั้งนี้โปรโมชั่นนี้ ยังไม่มีการจำกัดจำนวนชุด และไม่มีกำหนดระยะเวลาหมดเขต สามารถซื้อสินค้าได้จนกว่าสินค้าจะหมด สามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้วตั้งแต่วันนี้

หอมฟุ้ง หวานติดลิ้นโดนใจ กับ KS lumina