Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 5000 puff สนุกไม่ซ้ำวัน มันส์ได้ไม่มีเบื่อ

KS Quik 5000 puff สนุกไม่ซ้ำวัน มันส์ได้ไม่มีเบื่อ

หอมฟุ้งกว่าใคร โดนใจทุกสไตล์การใช้งานกับ KS Quik 5000 puff

พอตไฟฟ้าแบรนด์ดังสัญชาติมาเลเซียอย่าง Kardinal Stick นั้น ถือเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ที่มีผู้ใช้งานกันล้นหลามทั่วโลก เพราะมีพอตไฟฟ้าได้ออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดให้กับผู้ใช้งานถึง 60 ประเทศทั่วโลก และมีผู้รู้จักกันอย่างกว้างขวาง เพราะถือเป็นหนึ่งในผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าตั้งแต่ยุคแรกๆ ที่เริ่มมีออกจำหน่าย อย่างรุ่นหยดน้ำยาสูบ และพัฒนาตัวเองเรื่อยมา จนปัจจุบันมีทั้งพอตไฟฟ้าระบบปิดที่มียอดจำหน่ายสูงเป็นอันดับ 1 อย่าง KS kurve รวมถึงพอตไฟฟ้าประเภทการใช้งานล่าสุดที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก อย่างพอตไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้ง ในรุ่นของ KS Quik ซึ่งมีหลายตัวให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ แต่สำหรับรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดต้องยกให้กับ KS Quik 5000 puff ซึ่งถือเป็นพี่ใหญ่ของรุ่น และยังคงสไตล์ เอกลักษณ์เฉพาะตัวจาก KS ไม่ว่าจะเป็นฟีลสูบที่โดนใจ กลิ่นและรสชาติเข้มข้นชัดเจนไม่เจือจางตลอดการสูบใช้งาน และยังมีราคาประหยัด ยิ่งเมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดาด้วยแล้ว ดีกว่าหลายเท่าตัว และในทุกๆ ด้านอีกด้วย

KS Quik 5000 puff หอมจัดๆ ใช้ทั้งเดือนได้แบบเต็มๆ คุ้มเกินคาด

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff นั้น เป็นรุ่นใหญ่สุดของตระกูล Quik จาก KS โดยแต่ละรุ่นนั้นจะมีชื่อรุ่น เช่น Quik 800 , Quik 2000 และ Quik 5000 ซึ่งจำนวนด้านหลัง หมายถึง ปริมาณการสูบใช้งาน ที่ผู้สูบจะสามารถใช้งานได้สูงสุดที่จำนวนนั้น อย่าง Quik 5000 puff 1 แท่ง ก็จะสามารถสูบใช้งานได้มากสุดที่ 5,000 คำ (โดยทั้งนี้ จะต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคล หากสูบจัด ใช้งานเป็นประจำ หรือสูบลากยาวบ่อยครั้ง อาจทำให้จำนวนลดลงก็ได้เช่นกัน) ตัวพอตจะมีลักษณะเป็นแท่งทรงกระบอกกลม สีดำด้านสนิท ทำให้ไม่สามารถมองเห็นน้ำยาพอตด้านในได้ มีขนาดตัวพอตสุทธิที่ 20.5 × 5 × 120.6 มิลลิเมตร ไม่เล็ก ไม่ใหญ่เกินไป จับถนัดเหมาะพอดีมือ และยังสามารถพกพาได้ง่าย สะดวกไม่ว่าจะเก็บในกระเป๋าถือ หรือเสียบกับกระเป๋ากางเกงก็ตาม มีน้ำหนักตัวพอตที่ 18 กรัม และมีน้ำยาพอตบรรจุอยู่ภายในที่ 10 มิลลิลิตร ซึ่งมากพอตัว แบตเตอรี่ภายในตัวพอตมีความจุ 350 mAh สามารถชาร์จตัวพอตได้ หากสงสัยว่า ks quik 5000 ชาร์จกี่นาที นั้น ด้วยความเป็นพอตตัวไม่ใหญ่มาก จึงจะใช้เวลาในการชาร์จเพียง 20-30 นาทีเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องชาร์จทิ้งไว้นานเป็นชั่วโมง หรือทิ้งไว้ข้ามคืน โดยรูชาร์จแบตเตอรรี่ตัวพอตจะอยู่บริเวณที่ด้านล่าง ก้นแท่งพอตและในจุดเดียวกัน จะมีการแสดงสัญญาณไฟสำหรับแสดงถึงสถานะการทำงานต่างๆ ของตัวพอต อย่างเช่น เมื่อสูบใช้งานจะมีสัญญาณไฟสีขาวสว่างขึ้น หรือ ในขณะที่ชาร์จตัวพอต ก็จะมีสัญญาณไฟสีขาวสว่างขึ้นลง เป็นการแจ้งเตือนผู้ใช้งานให้ทราบได้ว่า ตัวพอตกำลังทำงานอยู่นั่นเอง และสายชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอต สามารถใช้สายชาร์จแบบ USB Type C ที่เหมือนกับสายชาร์จมือถือ หรือสายชาร์จตัวพอตไฟฟ้าอื่นทั่วไป เป็นสายชาร์จที่สามารถรองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุด การใช้งานก็แสนง่ายดายไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องดูแลรักษายุ่งยาก แค่เพียงแกะออกจากซอง ดึงจุกซิลิโคนออกทั้งส่วนหัว และท้ายก้นพอต ก็สามารถสูบใช้งานได้เลยทันที ไม่ต้องชาร์จตัวพอตก่อน (แต่ทั้งนี้ หากต้องการชาร์จตัวพอตก่อน อย่างน้อย 5-10 นาที เพื่อเป็นการกระตุ้นแบตเตอรี่ก่อนสูบใช้งานก็ได้เช่นกัน เพราะจะเป็นการกระตุ้นตัวพอตก่อนใช้งานได้อีกทางหนึ่งด้วย) หากเมื่อสูบหมดก็สามารถทิ้งตัวพอตทั้งตัวได้เลย ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก และสะดวกสบายเป็นที่สุด

กลิ่นและรสชาติเป็นอีกสิ่งหนึ่งของ Quik 5000 ที่เป็นเอกลักษณ์และมีความหอมเข้มข้น รสสัมผัสชัดเจน แม้ว่ากลิ่นส่วนใหญ่ทั้งหมดจะเป็นน้ำยาโทนกลิ่นเย็นก็ตาม หากไม่ชอบโทนเย็นจัดก็สามารถเลือกระดับความเย็นของกลิ่นน้ำยาได้เช่นกัน โดยจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% ทั้งหมด รูสูบกว้างขึ้น ช่วยให้เต็มอิ่มกับอรรถรสการสูบได้ดีกว่าเดิม มีทั้งหมด 34 กลิ่น เยอะจัด ชนิดที่ว่าต่อให้ใช้ทั้งเดือนวันละกลิ่นก็ยังไม่ครบด้วยซ้ำไป ได้แก่ กลิ่นแตงโม กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นหมากฝรั่งองุ่น กลิ่นเสาวรส กลิ่นคาปูชิโน่ กลิ่นสัปปะรด กลิ่นแยมสตรอเบอรี่ กลิ่นมะม่วงเขียว กลิ่นโยเกิร์ต กลิ่นมะนาว กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นฝรั่ง กลิ่นกล้วย กลิ่นเมลอน กลิ่นพีช กลิ่นลำไย กลิ่นองุ่น กลิ่นมะม่วง กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว กลิ่นองุ่นเคียวโฮ กลิ่นมิกเบอรี่ กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่ กลิ่นนมสตรอเบอรี่ กลิ่นลูกอมสตรอเบอรี่ กลิ่นชานม กลิ่นน้ำชา (ชาสมุนไพร) กลิ่นส้มโซดา กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นสเปียร์มิ้นท์ และกลิ่นแปลกไม่เหมือนใครมากที่สุด อย่างกลิ่นหยดน้ำฝน (Rain Drop) เป็นกลิ่นที่ได้รับรางวัล การันตีมีผู้ใช้งานชื่นชอบอย่างมากอีกด้วย

KS Quik 5000 puff ยิ่งซื้อ ยิ่งคุ้ม ยิ่งประหยัด จัดได้ไม่มีจำกัดชุด

สำหรับโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับผู้ใช้งานที่ต้องไม่พลาด อย่างโปรโมชั่นซื้อยกแก๊งค์ คุ้มยกกลุ่ม โดยราคาปกติ Quik 5000 puff แท่งละ 350 บาท เมื่อซื้อครบ 3 แท่งเหลือราคา 900 บาทเท่านั้น เฉลี่ยแล้วเหลือเพียงแท่งละ 300 บาทเท่านั้น สามารถซื้อได้ไม่จำกัดจำนวนชุด และยังไม่มีกำหนดระยะเวลาการหมดเขตโปรโมชั่น โดยทั้งนี้ หากซื้อสินค้ามียอดซื้อเกิน 990 บาทขึ้นไป สามารถเลือกจัดส่งแบบพัสดุได้ ส่งฟรี ไม่มีค่าจัดส่งอีกด้วย สามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ทั่วประเทศ