Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด KS lumina ตัวเก่งจาก Kardinal Stick

เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด KS lumina ตัวเก่งจาก Kardinal Stick

KS lumina มีดียังไง ทำไมต้องห้ามพลาด

พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดในปี 2023 นี้ จากแบรนด์ Kardinal Stick ไม่มีใครไม่พูดถึงอย่างพอตไฟฟ้า KS lumina ถือเป็นรุ่นพิเศษเหนือใคร เพราะนอกจากจะได้คุณสมบัติใหม่เพิ่มเข้ามามากขึ้น ยังได้รับฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลายมากกว่าเดิม แม้จะไม่ใช่ในตระกูลเดียวกันกับ KS kurve รุ่นพี่ ตัวเก่ง ตัวเจ๋งของแบรนด์ แต่ก็แทบจะเอาคุณสมบัติทุกอย่างมา ประกอบสมบูรณ์จนออกมาเป็นพอต lumina พอตไฟฟ้าล่าสุดที่ เก่งไม่แพ้ใคร โดยยังคงมาตรฐานการผลิตเดิม รวมถึงสไตล์และเอกลักษณ์จากแบรนด์อย่าง KS พอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซียไว้อย่างไว้ลายดังเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง พิเศษกว่า ไม่ว่าจะเป็นที่ตัวพอตที่เพิ่มฟังก์ชั่นบางอย่างเข้ามา รวมถึงหัวน้ำยาพอตที่ชวนมองตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น สะดุดตายิ่งกว่าใคร เพราะนอกจากจะมีความน้ำยาพอตที่ขนาดใหญ่ขึ้น ปริมาณการจุน้ำยามากขึ้น หัวน้ำยาพอตยังเป็นหัวใส แบบอะคริลิคใส มองเห็นน้ำยาพอตภายในได้อย่างชัดเจน ถือเป็นครั้งแรกของแบรนด์อีกด้วย

สนุกได้ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานกับ KS lumina

พอตไฟฟ้า lumina เป็นพอตไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพการทำงานเทียบเท่า มีความใกล้เคียงรุ่นพี่ ตัวเก่ง ตัว Top อย่าง KS kurve ไม่มีผิดเพี้ยน และยังเหนือกว่า KS lite หลายขุม โดยตัวพอตยังเป็นวัสดุในมาตรฐานอุตสาหกรรมการบินเดียวกัน ทำให้ตัวพอตนั้นทั้งแข็งแรง ทนทานต่อทุกๆ สภาพการใช้งานอย่างไร้กังวล ทั้งยังมีน้ำหนักเบา มีขนาดเท่ากันกับ kurve ง่ายต่อการพกพา และยังดูหรูหรา เหนือระดับ เกินราคาอีกด้วย แตกต่างตรงที่ หากเป็น kurve บริเวณก้นพอตจะโค้งมน แต่หากเป็น lumina จะโค้งมนเฉพาะตรงมุม ขอบด้านข้างจะเป็นจุดบริเวณที่แสดงถึงสัญญาณไฟ เป็นการแจ้งเตือนต่างๆ อีกด้วย เป็นหนึ่งลูกเล่นที่สร้างสีสันของการสูบใช้งาน lumina ที่ไม่เหมือนใคร เช่น เมื่อเสียบหัวน้ำยาพอตดูดติดกับตัวพอต จะมีสัญญาณไฟสว่างขึ้นด้านข้างเป็นสีขาว พร้อมกับระบบสั่นแจ้งเตือนให้ผู้ใช้งานได้ทราบว่า ตัวพอตพร้อมทำงานแล้ว หรือแม้แต่ในระหว่างที่สูบใช้งาน จะมีสัญญาณไฟวิ่งเป็นสีสันสลับกันอย่าง สีแดง สีเหลือง สีเขียว สีฟ้า สีขาว เป็นต้น หากแบตเตอรี่ตัวพอตใกล้หมดก็จะขึ้นสัญญาณเตือนเป็นไฟสีแดงอีกด้วย  ทั้งนี้ยังคงมีระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมได้ดีเยี่ยมเช่นกัน รวมถึงซิปเซ็ทภายใน ซึ่งเป็นหลักการทำงานสำคัญของตัวพอต ที่ยังคงช่วยดึงเอาเอกลักษณ์ กลิ่น รสชาติของน้ำยาพอตออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบเต็ม 100% และได้ฟีลสูบระดับเวิลด์คลาส เต็มอิ่มกับกลิ่นรสชาติ ตามสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากแบรนด์ KS ที่คุ้นเคย ตัวพอตมีแบตเตอรี่ที่มีความจุ 450 mAh และยังสามารถชาร์จแบบ Fast Charger ใช้เวลาในการชาร์จไม่นานเกิน 20-30 นาที ก็จะได้แบตเตอรี่เต็มพร้อมใช้งานทั้งวันอย่างไม่สะดุด ใช้สายชาร์จตัวพอตแบบ USB Type C ที่สามารถรองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีและรวดเร็วที่สุดด้วย และพิเศษเพิ่มขึ้นกับ ระบบออโต้ล็อค เป็นระบบเซฟตี้ให้กับตัวพอต ถือเป็นฟังก์ชั่นการทำงานใหม่ โดยหากไม่ได้สูบใช้งานนานเกิน 10-15 นาที ตัวพอตจะทำการล็อคออโต้อ ไม่สามารถสูบใช้งานได้ แม้ว่าแบตเตอรี่จะเต็มอยู่ก็ตาม แต่หากต้องการสูบใช้งานอีกครั้ง ให้แตะบริเวณก้นตัวพอตถี่ๆ 5-6 ครั้ง (โดยไม่เว้นระยะห่างเกินไป) จะทำให้ตัวพอตสามารถสูบใช้งานได้อีกครั้ง

หัวน้ำยาพอต lumina เป็นอีกสิ่งที่เรียกได้ว่า สะดุดตาผู้ใช้งานตั้งแต่ครั้งแรกทีได้เห็น เพราะถือเป็นครั้งแรกของแบรนด์ผู้ผลิตด้วยเช่นกัน ที่ผลิตหัวน้ำยาแบบ หัวใสสามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีขนาดบรรจุน้ำยาที่มีปริมาณสูงสุดถึง 2.5 มิลลิลิตร เฉลี่ยน้ำยาพอต 1 หัวสามารถสูบใช้งานได้ถึง 500-600 คำ (แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน) ที่สำคัญความพิเศษของ lumina pod นั้น ถือ หัวน้ำยาพอตสามารถนำไปใช้งานกับตัวพอตแบรนด์อื่นได้ เช่น Relx Infinity , Relx Infinity Plus+ , Relx Phantom , Relx lite , Infy (This is a salt) , Jues , Marbo Zero เป็นต้น โดยในทางกลับกัน หัวน้ำยาพอตของแบรนด์เหล่านี้ ก็สามารถนำมาสูบใช้งานกับตัวพอต lumina ได้ด้วยเช่นกัน เพราะมีเทคโนโลยีการรองรับการทำงานที่เหมือนกัน สามารถสูบใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหาติดขัด ทั้งนี้ ในส่วนของฟีลสูบของ lumina นั้น ยังคงสไตล์ความเป็น KS ไว้เสมอ ด้วยกลิ่นและรสชาติที่เข้มข้น ชัดเจน ไม่เจือจาง โดยสัมผัสยังคงละมุน นุ่มนวลเช่นเดียวกัน แต่ความ lumina นั้น จะให้รสสัมผัสของความหวานที่มากกว่า แต่ยังคงควันหอมแน่น กลิ่นชัดดังเดิมแน่นอน

KS lumina คุ้มค่าทุกการใช้งาน จับต้องได้ไม่ได้แพง

ด้วยคุณสมบัติที่อัดแน่น พร้อมจัดเต็มให้กับผู้ใช้งานถึงขนาดนี้ แต่ราคาไม่ได้สูงจนไม่สามารถจับต้องได้ โดยเริ่มต้นเพียง 790 บาทเท่านั้น น้ำยาพอตเฉลี่ยหัวละ 100 บาท และยังสามารถสูบใช้งานได้มากขึ้น แต่ยังมีการรับประกันจากทางแบรนด์เหมือนกับพอตไฟฟ้าตัวอื่นๆ ดังเดิม พร้อมกันนี้ ยังให้ฟีลสูบที่แตกต่างไป แล้วแต่สไตล์และความชื่นชอบของผู้ใช้งานแต่ละคนด้วย ยิ่งหากมีการจัดโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับผู้ใช้งานแล้ว ก็จะยิ่งคุ้มค่ามากขึ้น โดยสามารถติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นต่างๆ ได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ

เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด KS lumina ตัวเก่งจาก Kardinal Stick