Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 5000 puff ใช้ยังไงก็คุ้มกว่า ไปได้ทุกที่ ฟินได้ทุกงาน

KS Quik 5000 puff ใช้ยังไงก็คุ้มกว่า ไปได้ทุกที่ ฟินได้ทุกงาน

สนุก happy ไปด้วยกันกับ KS Quik 5000 puff

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง เป็นที่นิยมในปัจจุบันอย่างมาก และยังคงอยู่ในกระแสความนิยมตลอดกาล เพราะทั้งราคาถูกกว่าพอตไฟฟ้าทั่วไป อีกทั้งจุดเด่นสำคัญคือ การใช้งานสะดวกสบาย ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาวุ่นวาย หากใช้หมดก็สามารถทิ้งทั้งตัวพอต แล้วเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ทันที หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ก็มีพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อย่าง KS Quik 5000 puff เป็นรุ่นที่ขายดีมากที่สุด รวมถึงเป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ผู้ใช้งาน ต่างก็ยกให้เป็นพอตไฟฟ้าที่ดีที่สุด ทั้งราคาประหยัด คุ้มค่า และยังได้ชื่อเป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก ที่สำคัญ ฟีลสูบยังเข้มข้นถึงใจ หากเป็นสายควัน ชอบแบบควันอัดแน่นๆ หอมฟุ้งได้ตลอด ต้องไม่พลาดเพราะให้ควันจัดเต็ม ทั้งกลิ่น ทั้งรสชาติ จัดจ้าน จัดหนักตั้งแต่ครั้งแรกที่สูบใช้งาน ตลอดจนหมดหยดสุดท้ายของน้ำยาพอตด้วย

KS Quik 5000 puff ของเค้าดี ไม่ต้องพูดเยอะให้เจ็บคอ

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff เป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ขายดี โดยภายนอกตัวพอตจะมีลักษณะเป็นแท่งกลมทรงกระบอก สีดำด้านสนิท ไม่สามารถมองเห็นน้ำยาภายในได้ ขนาดสุทธิของตัวพอตอยู่ที่ 20.5 × 5 × 120.6 มิลลิเมตร ภายในบรรจุน้ำยาพอตไว้ถึง 10 มิลลิลิตร เฉลี่ยแล้ว ตัวพอต 1 แท่งจะสามารถสูบได้สูงสุดที่ 5,000 คำ จึงเป็นที่มาของชื่อรุ่นของพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งในแต่ละรุ่นของตระกูล Quik เป็นจุดสำคัญที่แตกต่างกับ KS kurve โดยยังคงเป็นพี่ใหญ่ที่สุดอีกด้วย แบตเตอรี่ของตัวพอตมีความจุที่ 350 mAh ซึ่งถือว่ากำลังพอเหมาะ พอดีสำหรับพอตไฟฟ้าในประเภทใช้แล้วทิ้ง ใช้สายชาร์จตัวพอตด้วยสายชาร์จแบบ USB Type C เหมือนกับพอตไฟฟ้าทั่วไป แต่ทั้งนี้สำหรับเวลาในการชาร์จตัวพอตนั้น ต้องรู้ไว้ก่อนว่าสำหรับพอตใช้ทิ้งนั้น จะไม่มีระบบ Super Fast Charger เหมือนกับพอตไฟฟ้าระบบปิดแบบเปลี่ยนหัว แต่ภายในตัวพอตจะมีกำลังของแบตเตอรี่ที่น้อยกว่า แต่ไม่เล็กเกินไปสำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง ดังนั้น การชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตควรใช้เวลาในการชาร์จเพียง 20-30 นาที และไม่ควรชาร์จทิ้งไว้นานหลายชั่วโมง รวมถึงไม่ชาร์จตัวพอตทิ้งไว้ข้ามคืนเด็ดขาด เพราะอาจทำให้ในขณะที่สูบใช้งาน ตัวพอตมีความร้อนสูง หรือ ร้อนเร็วกว่าปกติ และทำให้อายุการใช้งานสั้นลง อาจมีกลิ่นเหม็นไหม้เร็วขึ้น รวมถึงอาจเกิดอันตรายในการสูบใช้งานได้อีกด้วย บริเวณก้นแท่งพอตจะมีรูสำหรับชาร์จตัวพอต อีกทั้งในบริเวณเดียวกัน ยังมีไฟสำหรับแสดงถึงสถานะการทำงานของตัวพอต เช่น เมื่อสูบใช้งานจะมีไฟสีขาวสว่างขึ้น หรือเมื่อเสียบชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอต จะมีสัญญาณไฟสว่างขึ้นลง เป็นการแจ้งเตือนให้ผู้ใช้งานได้ทราบด้วยเช่นกัน

และเนื่องจากเป็นตัวพอตรุ่นใหญ่ที่สุดของ Quik ทำให้รูลมสูบ ด้านบนตัวพอตมีความกว้างเพิ่มมากยิ่งขึ้น ทำให้ฟีลสูบนั้น โปร่ง โล่ง และสามารถเต็มอิ่มกับรสชาติของน้ำยาพอตได้อย่างเต็มที่กว่าเดิม เพิ่มอรรถรสในการสูบให้ฟินขึ้นอย่างระดับเทพที่ไม่เคยสัมผัสที่ใดมาก่อน กลิ่นรสชาติของ Quik 5000 นั้น มีถึง 34 กลิ่น แต่ละกลิ่นต่างก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร และจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% ไม่ได้แรงจัด แม้แต่ผู้ใช้งานเป็นครั้งแรกก็สามารถใช้งานได้อย่างไม่ต้องเป็นกังวล รวมถึงยังมีกลิ่นแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่ฉีกกรอบการสูบบุหรี่แบบเดิมๆ ทิ้งไปได้เลย เพราะกลิ่นรสชาติของ Quik 5000 นั้น มีทั้งมาจากกลิ่นของผลไม้ยอดนิยม กลิ่นจากเครื่องดื่มยอดฮิต กลิ่นขนมหวานสไตล์คาเฟ่ต่างๆ หรือแม้แต่กลิ่นแปลกใหม่ที่ผู้ใช้งานคาดเดาไม่ได้ ทำให้ผู้ใช้งานไม่รู้สึกซ้ำซากจำเจ ทั้งยังสามารถสนุกและเพลิดเพลินไปกับการสูบใช้งานได้แบบไม่ซ้ำกันตลอดทั้งเดือนด้วยซ้ำไป โดยกลิ่นของ Quik 5000 ได้แก่ กลิ่นแตงโม, กลิ่นโคล่าเลมอน, กลิ่นน้ำแร่, กลิ่นมิ้นท์, กลิ่นสเปียร์มิ้นท์, กลิ่นองุ่น, กลิ่นองุ่นเคียวโฮ, กลิ่นหมากฝรั่งองุ่น, กลิ่นบลูเบอรี่, กลิ่นแยมสตรอเบอรี่, กลิ่นสัปปะรด, กลิ่นเสาวรส, กลิ่นคาปูชิโน่, กลิ่นมะม่วงเขียว, กลิ่นมะม่วง, กลิ่นมะนาว, กลิ่นลิ้นจี่, กลิ่นฝรั่ง, กลิ่นพีช, กลิ่นกล้วย, กลิ่นเมลอน, กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว, กลิ่นมิกซ์เบอรี่, กลิ่นลำไย, กลิ่นเลมอนโซดา, กลิ่นส้มโซดา, กลิ่นน้ำเขียวโซดา, กลิ่นน้ำชา (ชาสมุนไพร), กลิ่นชานม (ชาไทย), กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่, กลิ่นลูกอมสตรอเบอรี่ (สตรอเบอรี่แคนดี้), กลิ่นนมสตรอเบอรี่ และกลิ่นหยดน้ำฝน (Rain Drop) กลิ่นแปลกใหม่ที่การันตีรางวัลอีกด้วย

KS Quik 5000 puff ยิ่งซื้อยิ่งคุ้ม ยิ่งจัดยิ่งประหยัดตัง

อย่างที่เราเห็นกันว่า กลิ่นรสชาติของ Quik 5000 นั้น มีหลากหลายกลิ่น เรียกได้ว่าต่อให้ใช้ทั้งเดือนก็ไม่ครบ เพราะเฉลี่ยแล้วตัวพอต 1 แท่งสามารถสูบใช้งานได้นานเกือบ 4 สัปดาห์ หรือเกือบเดือนด้วยซ้ำไป (แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน หากสูบเป็นประจำ สูบจัดหรือถี่ ปริมาณการสูบ รวมถึงระยะเวลาการใช้งานก็จะสั้นลง) ปกติราคาของ Quik 5000 จะอยู่แท่งละ 350 บาท แต่โปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มเพื่อผู้ใช้งาน เมื่อซื้อครบ 3 แท่งจะเหลือเพียง 900 บาท เฉลี่ยราคาเหลือเพียงแท่งละ 300 บาทเท่านั้น ถือเป็นโปรโมชั่นคุ้มๆ คืนกำไรให้กับผู้ใช้งานแบบจัดหนัก จัดเต็ม ต้องไม่พลาดความคุ้มค่านี้อีกด้วย

KS Quik 5000 puff ใช้ยังไงก็คุ้มกว่า ไปได้ทุกที่ ฟินได้ทุกงาน