Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เจาะทีเด็ดของ KS Quik 800 puff ดีไหมก่อนตัดสินใจลอง

เจาะทีเด็ดของ KS Quik 800 puff ดีไหมก่อนตัดสินใจลอง

เจาะทีเด็ดของ KS Quik 800 puff ดีไหมก่อนตัดสินใจลอง

พอดไฟฟ้าระบบปิดในรูปแบบของพอดใช้แล้วทิ้งนั้น เริ่มได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะด้วยจุดเด่นอย่างการใช้งานง่าย สะดวก ไม่ต้องดูแลรักษายุ่งยาก และที่สำคัญ ยังได้ฟีลสัมผัสในการสูบใช้งานเข้มข้นถึงใจ ให้นิโคตินได้อย่างเต็มอิ่มเช่นกัน สำหรับพอดไฟฟ้าระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik นั้น เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตของ Kardinal Stick ที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องของสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร และยากที่จะลอกเลียนแบบได้ ซึ่ง KS Quik นั้นจะมีรุ่นการผลิตออกมาอยู่ 2 รุ่น ได้แก่ KS Quik 2000 puff และ KS Quik 800 puff และหลายคนน่าจะทำความรู้จักกับเจ้าตัว KS Quik 2000 puff ไปบ้างแล้ว เพราะมีสไตล์ที่น่าจับตามองตั้งแต่ก่อนออกจำหน่ายด้วยซ้ำไป

แต่สำหรับเล็กพริกขี้หนูอย่าง KS Quik 800 puff ที่จะกล่าวนั้น เป็นพอดไฟฟ้าแบบใช้ทิ้งที่แม้จะมีปริมาณการใช้งานน้อยกว่าพอดไฟฟ้าใช้ทิ้งตัวใหญ่อย่าง KS Quik 2000 puff ก็ตาม แต่ประสิทธิภาพการทำงาน รวมถึงฟีลสูบ และสัมผัสที่ได้รับเมื่อใช้งานนั้น ไม่ได้แตกต่างกันเลย และยังมีกลิ่นและรสสัมผัสเหมือนกับพอดไฟฟ้าทั่วไป แต่จะให้ความเข้มข้นที่มากกว่า KS Quik 800 puff นั้นจะมีปริมาณการใช้งานที่ 800 คำ มีลักษณะเป็นแท่งพอดทรงกระบอกกลม สีดำด้านสนิท และยังมีชื่อกลิ่นของรสชาติแจ้งบอกที่ด้ามตัวพอดอย่างชัดเจน และมีสัญญาณไฟแจ้งบอกที่ก้นของแท่งน้ำยาพอด เพื่อบอกถึงสถานการณ์ทำงาน ถึงแม้ว่าตัวพอดจะไม่สามารถชาร์จไฟได้ก็ตาม แต่กำลังจ่ายไฟนั้นมีเพียงพอ เพราะทางผู้ผลิตเองก็คำนวณออกมาแล้วว่าการใช้งานจะเพียงพอกับแบตเตอรี่ภายในที่มีในตัวพอด และพอดีกับปริมาณของน้ำยาพอดภายในเช่นกัน ถึงตัวพอดจะมีสีดำสนิท และยากจะมองเห็นน้ำยาภายในก็ตาม แต่วิธีสังเกตดูว่าตัวพอด KS Quik นั้น น้ำยาภายในหมดหรือไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปต้อง จะมีวิธีทราบได้อย่างไรนั้น สามารถสังเกตได้หลายวิธี เช่น น้ำหนักของตัวแท่งพอดจะเบาลงกว่าตอนแรก หรือแม้แต่มีอาการสูบไม่ขึ้น หรือเหมือนได้แต่ลมเปล่าขึ้นมาได้เช่นกัน

อย่างไรก็ตามสำหรับพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik 800 puff นั้น ยังถือว่าคุ้มค่า และประหยัดกว่าการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาหลายเท่า เพราะมีราคาเริ่มต้นแค่เพียง 200 บาท แต่สามารถใช้งานได้ถึง 4-5 วัน หากใช้งานประจำ แต่ถ้าใช้งานนานๆ ครั้งไม่บ่อย ตัวพอด 1 แท่งอาจอยู่ได้นานกว่านั้น และยังไม่มีปัญหาเรื่องน้ำยารั่วซึม กวนใจให้เสียอารมณ์อยู่บ่อยๆ อีกด้วย

เจาะทีเด็ดของ KS Quik 800 puff ดีไหมก่อนตัดสินใจลอง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ