Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

มันส์จนหยดสุดท้าย เลือกใช้ KS Quik

มันส์จนหยดสุดท้าย เลือกใช้ KS Quik

มันส์จนหยดสุดท้าย เลือกใช้ KS Quik

พอดใช้ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik จากแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก และอย่างรวดเร็ว โดยแม้ว่าจุดเด่นของพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น จะมีข้อดีที่ชัดเจนอย่าง การใช้งานง่าย สะดวกสบายไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องดูแลรรักษาตัวพอดวุ่นวาย และยังมีราคาคุ้มค่ากว่า ประหยัดกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาหลายเท่าตัว ทำให้ผู้สูบมีบุคลิกภาพดีกว่าเดิม มั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันมากขึ้น รวมถึงยังดีต่อสุขภาพมากกว่า และไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิดรอบข้าง คนในครอบครัวอีกด้วย

พอดไฟฟ้าระบบปิดใช้แล้วทิ้ง KS Quik เป็นหนึ่งในรุ่นการผลิตและออกแบบจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Kardinal Stick โดยมีถึง 2 รุ่น อย่าง KS Quik 2000 puff และ KS Quik 800 puff ซึ่งจุดเด่นสำคัญคือ มีความเข้มข้นของกลิ่นและรสสัมผัสที่ชัดเจนไม่เจือจาง จนหยดสุดท้ายของการทำงานของตัวพอด จนในบางครั้งทำให้ผู้ใช้งานพอดไฟฟ้าทั่วไปติดใจชนิดลืมไม่ลงต้องหวนกลับมาใช้งานแต่พอดไฟฟ้าแบบใช้ทิ้งซ้ำๆ จนลืมพอดไฟฟ้าแบบเดิม หรือแม้แต่การสูบบุหรี่มวนธรรมดาไปแบบทันที โดยสำหรับ KS Quik 2000 puff นั้นจะสามารถชาร์จตัวพอดได้ มีขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อยไม่มาก มีน้ำหนักไม่ถึง 300-400 กรัม และยังใช้งานได้ปริมาณที่ 2000 สูบ เทียบเท่ากับบุหรี่มวนธรรมดาโดยประมาณ 5 ซอง แต่กลับมีราคาเริ่มต้นแค่ 200 กว่าบาท (แล้วแต่ราคาโปรโมชั่น) ตัวพอดมีลักษณะเป็นแท่งทรงกลม กระบอกสีดำสนิท มีชื่อกลิ่นของน้ำยาแจ้งบอกที่แท่งพอดอย่างชัดเจน หัวพอดรับพอดีกับริมฝีปาก ไม่ต้องกังวลกับปัญหาเดิมๆ อย่างเรื่องของน้ำยาพอดรั่วซึมอีกต่อไป กลิ่นและรสสัมผัสของ KS Quik 2000 puff ยังโดดเด่นด้วยกลิ่นแปลกใหม่ สไตล์ขนมหวานต่างๆ และยังให้รสสัมผัสที่เข้มข้นชัดเจน เป็นสีสันของการใช้งานได้เป็นอย่างดี มีไฟสถานการณ์ทำงานแจ้งที่ก้นแท่งพอดเป็นไฟสีขาว ส่วนสำหรับ KS Quik 800 puff นั้นจะมีขนาดเล็กกว่า สามารถใช้งานได้ปริมาณที่ 800 คำ หรือ 800 สูบ ไม่สามารถชาร์จตัวพอดได้ เพราะทางผู้ผลิตเองได้คำนวณมาแล้วว่า พอดีกับการใช้งานต่อตัวพอด 1 ตัว มีกลิ่นที่ใกล้เคียงกับพอดไฟฟ้าทั่วไป แต่จะให้รสชาติที่เข้มข้นกว่า ฟินอีกระดับที่ทำให้ติดใจแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ข้อสังเกตว่า ตัวพอดนั้นน้ำยาหมดหรือไม่สามารถใช้งานได้แล้วจะสามารถดูได้อย่างไรนั้น ให้สังเกตว่าน้ำหนักของตัวพอดนั้นเบาลง หรืออาจจะรู้สึกเหมือนกับว่า สูบออกมาแล้วไม่มีลมไม่ได้กลิ่นของน้ำยา หรือแม้แต่รู้สึกถึงกลิ่นไหม้ของตัวพอด ให้สันนิษฐานไว้ก่อนเลยว่า น้ำยาพอดของ KS Quik นั้น หมดแล้ว สามารถทิ้งได้ทันที แล้วเปลี่ยนใช้งานพอดตัวใหม่ได้เลย

มันส์จนหยดสุดท้าย เลือกใช้ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ