Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เล็กพริกขี้หนู ราคาสบายกระเป๋าต้อง KS Quik 800 puff

เล็กพริกขี้หนู ราคาสบายกระเป๋าต้อง KS Quik 800 puff

เล็กพริกขี้หนู ราคาสบายกระเป๋าต้อง KS Quik 800 puff

พอดไฟฟ้าระบบปิดในประเภทการใช้งานแบบพอดใช้แล้วทิ้ง เป็นพอดไฟฟ้าแบบที่เน้นความสะดวกสบายในการใช้งานเข้ากับยุคสมัยปัจจุบันเพิ่มมากขึ้น โดยสำหรับพอดไฟฟ้าจากแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ก็ได้มีการออกแบบและผลิตพอดไฟฟ้าในประเภทใช้แล้วทิ้ง ออกมาจำหน่ายสู่ท้องตลาดให้กับบรรดาสิงห์นักสูบเช่นเดียวกัน ภายใต้ชื่อของ KS Quik ซึ่งมีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตรงที่ให้ฟีลสูบและสัมผัสที่เข้มข้นถึงใจไม่เหมือนใคร เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเน้นๆ เต็มคำ โดยสำหรับ KS Quik นั้นจะมีอยู่ 2 รุ่นการผลิตได้แก่ KS Quik 2000 puff และ KS Quik 800 puff ซึ่งตัว KS Quik 800 puff นั้น ก็เป็นพอดไฟฟ้าแบบใช้ทิ้งที่มีความน่าสนใจไม่อีกด้วย

พอดไฟฟ้าแบบใช้ทิ้ง KS Quik 800 puff เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบจาก Kardinal stick แบรนด์ชั้นนำจากประเทศมาเลเซีย โดยมีคิดค้นและผลิตอย่างละเอียดในทุกๆ ขั้นตอน เป็นพอดไฟฟ้าแบบใช้ทิ้งไซส์มินิ เน้นการใช้งานง่าย และสะดวกต่อการพกพา ตัวพอดมีลักษณะเป็นแท่งทรงกลมกระบอก มีน้ำหนักของตัวพอดไม่เกิน 300-400 กรัม มีสีดำด้านทั้งตัวพอด และมีชื่อของกลิ่นแจ้งบอกที่ด้ามแท่งตัวพอดอยู่อย่างชัดเจน ก้นแท่งพอดจะมีสัญญาณไฟเพื่อเป็นการแจ้งถึงสถานะการทำงานของตัวพอดอีกทางหนึ่ง หัวสูบนั้นไม่เล็กเกินไป แต่ยังสามารถรับกับริมฝีปากได้เป็นอย่างดี มีระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมได้ดี ตัดปัญหากวนใจในส่วนนี้ออกไปได้อย่างหมดจด น้ำยาพอดหรือกลิ่นและรสสัมผัสของ KS Quik นั้น เข้มข้นชัดเจนถึงใจ และยังมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา ซึ่งมีทั้งโทนร้อน อย่างกลิ่นยาสูบ สุดคลาสสิกที่สายเข้ม นุ่มทุ้มลึก ต่างก็ชื่นชอบ และโทนกลิ่นเย็นที่มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น มีกลิ่นที่ใกล้เคียงกับการใช้งานพอดไฟฟ้าอื่นๆ แต่จะให้ความเข้มข้นของกลิ่นได้ชัดเจน ลึกซึ้งมากกว่าหลายเท่า มีปริมาณการใช้งานตามชื่อรุ่น คือสามารถสูบได้ถึง 800 คำ ต่อ 1 แท่งพอด ในราคาคุ้มๆ เพียงแท่งละ 200 บาทเท่านั้น ประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้อีกหลายบาท เพราะเมื่อหากเทียบกับการสูบบุหรี่มวนที่ตกเฉลี่ยซองละ 100 บาทนั้น KS Quik เองกลับคุ้มกว่าหลายเท่า ทั้งยังเก็บรักษาง่าย ดูแลไม่ยุ่งยากอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเป็นพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง การสังเกตว่าน้ำยาหมดตอนไหนเป็นเรื่องที่ หากเป็นผู้ใช้งานมือใหม่ อาจจะยังดูได้ยาก เพราะตัวแท่งพอดเองก็เป็นสีดำสนิท ทำให้มองไม่เห็นน้ำยาด้านใน โดยให้สังเกตว่าตัวพอดนั้นเบาลง บวกกับมีอาการสูบไม่ขึ้น หรือมีกลิ่นไหม้ออกมา ให้สันนิษฐานไว้ก่อนไว้เลยว่า น้ำยาด้านในหมดแล้ว สามารถทิ้งได้ทันที

เล็กพริกขี้หนู ราคาสบายกระเป๋าต้อง KS Quik 800 puff

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ