Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ไขความดังของตัวพอดสุดปังอย่าง Kardinal Stick

ไขความดังของตัวพอดสุดปังอย่าง Kardinal Stick

ไขความดังของตัวพอดสุดปังอย่าง Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าขึ้นชื่อแบบได้ยินชื่อก็ต้องร้องอ๋อ กับพอดไฟฟ้าระบบปิดแบรนด์ Kardinal Stick นั้น ได้คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงของผู้ที่ชื่นชอบ และนิยมการใช้งานด้วยพอดไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ยิ่งปัจจุบันนั้นพอดไฟฟ้าเริ่มรู้จักและมีผู้ใช้งานเพิ่มมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ๆ ที่เพิ่งเปลี่ยนจากการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทกรใช้งานอื่นที่ดูยุ่งยาก วุ่นวาย หรือแม้แต่เปลี่ยนใจเลิกสูบบุหรี่มวนธรรมดาที่ทำลายสุขภาพและเปลี่ยนมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบประเภทการใช้งานด้วยพอดไฟฟ้าแทน หรือผู้ใช้งานประจำที่ชื่นชอบในสไตล์และฟีลสูบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากพอดไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal stick ที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย

พอดไฟฟ้าระบบปิดแบรนด์ Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าจากประเทศมาเลเซีย ที่ออกแบบและผลิตพอดไฟฟ้าตั้งแต่ยุคแรก ที่ยังเป็นประเภทการใช้งานแบบหยดน้ำยา และพัฒนาเรื่อยมา จนกลายมาเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานในยุค New Normal เช่นนี้ได้ดีที่สุด ตัวพอดทำจากวัสดุที่ทนทาน หรูหราในตัวเอง อย่างอลูมิเนียมผสมโลหะ หลักการทำงานภายในมีแบตเตอรี่เป็นตัวขับเคลื่อนด้วยการทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันระเหยนี้เข้าสู่ร่างกาย ไอควันระเหยจะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้ใช้งานเองรู้สึกเหมือนกับว่าอิ่มนิโคตินเร็วมากขึ้น และเผลอลดจำนวนครั้งการสูบลงได้อย่างไม่รู้ตัว ฟีลสูบที่โดดเด่นตามสไตล์เฉพาะตัวจาก Kardinal Stick จ่ายไฟแรงถึงใจ เข้มข้น จัดจ้าน กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนไม่เจือจาง แม้จะใช้งานติดต่อกันจนหมดหัวน้ำยาก็ตาม แบตเตอรี่ภายใน 450 mAh ใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน หากแบตเตอรี่ตัวพอดใกล้หมด ใช้สายชาร์จแบบ USB Type C ชาร์จประมาณ 30-40 นาทีก็เพียงพอต่อการใช้งานทั้งวัน น้ำยาพอดเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ไม่ควรมองข้าม เพราะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบหลักประมาณ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอดที่มีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น หัวน้ำยามีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ 350-500 สูบ (แต่จะใช้งานได้มากน้อยเพียงใด ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล) หัวน้ำยามีขนาดที่รับพอดีกับริมฝีปาก และยังมีระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมได้ดีอีกด้วย

อย่างไรก็ตามทั้งหมด ทั้งมวลที่กล่าวมา ทำให้พอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick สามารถเข้าไปนั่งในใจของผู้ใช้งานได้ง่ายๆ เพราะแทบจะไม่มีจุดบกพร่องใดๆ มาหักล้างได้ อีกทั้งยังมีราคาคุ้มค่า ประหยัดกว่าหลายเท่าตัว ดีต่อสุขภาพของตัวผู้ใช้งานเอง และยังไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด หรือคนในครอบครัวอีกด้วย

ไขความดังของตัวพอดสุดปังอย่าง Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ