Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

พี่ใหญ่ น้องเล็ก ฟีลเข้มชัดไม่ต่างกัน ต้องได้ลองกับ KS Quik

พี่ใหญ่ น้องเล็ก ฟีลเข้มชัดไม่ต่างกัน ต้องได้ลองกับ KS Quik

พี่ใหญ่ น้องเล็ก ฟีลเข้มชัดไม่ต่างกัน ต้องได้ลองกับ KS Quik

พอดไฟฟ้าในรูปแบบของพอดใช้แล้วทิ้ง มีจุดเด่นที่น่าสนใจทั้งในเรื่องของความสะดวก ใช้งานง่าย พกพาไปได้ยังที่ต่างๆ แบบไม่เปลืองเนื้อที่ในกระเป๋า ไม่เน้นการดูแลรักษายุ่งยากเมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าในหลายๆ ประเภทด้วยกัน และสำหรับพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ซึ่งเป็นหนึ่งในรุ่นการผลิตจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick เอง ก็สามารถการันตีได้ถึงคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัยในการใช้งานขั้นสูงสุด รวมถึงยังมีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ยากที่ใครจะลอกเลียนแบบได้ และยังมีราคาคุ้มค่า ประหยัด เข้ากับยุคเศรษฐกิจในปัจจุบันได้ดีอีกด้วย

พอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik จากแบรนด์ Kardinal Stick นั้น เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ใช้งานงาน และมีถึง 2 รุ่น 2 แบบด้วยกัน ได้แก่ KS Quik 2000 puff และ KS Quik 800 puff ซึ่งแตกต่างกันไม่มาก แต่สิ่งที่มีเหมือนกันคือ ฟีลสูบและสัมผัสเมื่อได้ใช้งานนั้น เข้มข้นถึงใจ คงสไตล์ความเป็น Kardinal Stick ไว้อย่างเหนียวแน่น กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนไม่เจือจางจนหยดสุดท้าย KS Quik นั้นจะมีลักษณะเป็นแท่งพอดทรงกระบอก กลม มีด้ามสีดำสนิท ไม่เห็นน้ำยาภายใน และมีกลิ่นรสสัมผัสแจ้งบอกที่ด้ามอย่างชัดเจน สำหรับรุ่น KS Quik 2000 puff นั้นจะมีปริมาณการสูบที่มากกว่า ประมาณ 2,000 คำ เทียบเท่ากับบุหรี่มวนธรรมดาประมาณ 5 ซอง ซึ่งมากเกินตัว อีกทั้งสำหรับ KS Quik 2000 puff นั้น ยังมีแบตเตอรี่ในตัวถึง 350 mAh และสามารถชาร์จตัวพอดได้ ไม่ต้องกังวลว่าหากยังใช้งานไม่หมดแล้วแบตเตอรี่จะมีกำลังจ่ายไฟหรือไม่อีกด้วย ใช้สายชาร์จแบบ USB Type C และชาร์จประมาณ 30 นาทีก็เพียงพอต่อการใช้งานตลอดวัน กลิ่นและรสสัมผัสถือเป็นสีสันของการใช้งานที่หลายคนก็ชื่นชอบ เพราะให้สไตล์เข้มข้นชัดเจน สไตล์ขนมหวาน หอมชื่นใจ ส่วนสำหรับ KS Quik 800 puff นั้นเป็นพอดไฟฟ้าใช้ทิ้ง ตัวเล็กว่า KS Quik 2000 puff จะไม่สามารถชาร์จตัวพอดได้ โดยจะมีปริมาณการใช้งานที่ 800 คำโดยประมาณ และทางผู้ผลิตเองก็คำนวณมาแล้วว่า เพียงพอต่อการใช้งานจึงไม่จำเป็นต้องชาร์จ เมื่อใช้งานหมดก็สามารถทิ้งได้ทันที แต่กลิ่นและความเข้มข้นนั้น ชัดเจนไม่ต่างกับตัว KS Quik 2000 puff ตัวใหญ่อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ยังมีราคาประหยัด และทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเองก็มีการจัดโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับผู้ใช้งานเรื่อยๆ เป็นประจำ ทำให้เพิ่มความคุ้มค่า และประหยัดเงินได้มากขึ้น สนใจสามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศแล้ววันนี้

พี่ใหญ่ น้องเล็ก ฟีลเข้มชัดไม่ต่างกัน ต้องได้ลองกับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ