Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

จัดจ้านทุกย่าน เข้มข้นถึงใจกับ KS Quik  

จัดจ้านทุกย่าน เข้มข้นถึงใจกับ KS Quik

จัดจ้านทุกย่าน เข้มข้นถึงใจกับ KS Quik  

พอดไฟฟ้าตัวแรงและกำลังอยู่ในกระแส ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางอย่างพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ที่ให้ฟีลเข้มข้นถึงใจไม่เหมือนใคร อย่าง KS Quik เปิดตัวแรงสะใจ เพราะมีกลิ่นและรสสัมผัสเข้มข้น รวมถึงยังมีราคาสบายกระเป๋า น่ารักถูกใจคน Save Cost แต่ต้องการได้สุขภาพที่ดีกว่าเดิม โดยมีจุดเด่นไม่เหมือนใคร และเหนือกว่าพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งแบรนด์อื่นอย่างเห็นได้ชัด และยังถูกอกถูกใจผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นผู้สูบหน้าใหม่หรือแม้แต่รุ่นใหญ่อย่างสิงห์อมควันยังต้องยกนิ้วให้อีกด้วย

พอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ที่เน้นการออกแบบและผลิตอย่างมาตรฐาน เน้นการทำงานที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ และมีความปลอดภัยในการใช้งานอย่างดี โดยตัว KS Quik นั้นจะให้ปริมาณการใช้งานอย่างคุ้มค่า 1 ตัวพอดเทียบเท่ากับบุหรี่มวนธรรมดาถึง 5 ซอง หรือจะใช้งานได้โดยประมาณ 2,000 คำ ซึ่งจะใช้งานได้มากน้อยอย่างไรนั้น จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย หากใช้งานบ่อยครั้ง หรือค่อนข้างประจำทุกวัน KS Quik 1 ตัวพอดอาจใช้งานได้ราวๆ 4-5 วัน แต่ถ้าหากนานๆ ครั้งใช้ก็อาจอยู่ได้นานสูงสุดเกือบ 2 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้อย่างที่แจ้งไปเบื้องต้น จำเป็นจะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน โดย KS Quik นั้นสามารถชาร์จไฟแบตเตอรี่ได้ ไม่ต้องกังวลว่า หากยังใช้งานไม่หมดแล้ว แบตเตอรี่ของตัวพอดจะมีกำลังใช้งานเพียงพอหรือไม่ โดยในตัวพอดเองจะมีแบตเตอรี่ 350 mAh เท่าๆ กับตัวพอดไฟฟ้าระบบปิดทั่วไป จ่ายไฟแรง เข้มข้น ฟีลสูบจัดจ้านจัดเต็ม ไม่มีการกระชากไฟให้เสียอารมณ์ ใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C ที่สามารถหาซื้อได้ง่าย หรือแม้แต่สามารถใช้สายชาร์จเดียวกันกับพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ได้ทั้งรุ่น Classic หรือกับ KS KURVE อีกด้วย มีกลิ่นและรสชาติให้เลือก เปิดตัวมากถึง 11 กลิ่นที่ไม่เหมือนใคร ชนิดสายหวานต้องไม่พลาด เพิ่มสีสันความสนุกสนานในการใช้งานได้แบบไม่มีเบื่อ ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam แต่ละกลิ่นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใครอีกด้วย

สำหรับราคาของ KS Quik นั้น อยู่ในหลัก 200 กว่าบาทเท่านั้น (ไม่เกิน 300 บาท) ซึ่ง หากเทียบกับการซื้อบุหรี่มวนธรรมดาแล้ว ถือว่าประหยัดได้อีกหลายเท่าตัว ทั้งยังดูแลรักษาง่าย เก็บง่ายใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก และไม่ส่งผลเสียต่อบุคลิกภาพภายนอก ดูเป็นคนมีสไตล์และรักสุขภาพในตัวเองอีกด้วย

จัดจ้านทุกย่าน เข้มข้นถึงใจกับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ