Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ไลฟ์สไตล์วัยมันส์ สนุกเต็มสีสันไม่มีเบื่อกับ ks quik pod ราคาส่ง

ks quik pod ราคาส่ง

ไลฟ์สไตล์วัยมันส์ สนุกเต็มสีสันไม่มีเบื่อกับ ks quik pod ราคาส่ง

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเริ่มได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในปัจจุบัน เพราะทางผู้ผลิตก็เริ่มใช้พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่มักจะมีจำหน่ายในราคาประหยัด เจาะกลุ่มลูกค้าที่เป็นลูกค้าหน้าใหม่ เพิ่งหัดใช้พอตไฟฟ้ารวมถึงผู้ใช้งานประจำกลุ่มเดิม ที่ต้องการเพิ่มสีสันในการใช้งานให้มากขึ้น โดยสำหรับผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ก็ได้ออกแบบและผลิตพอตไฟฟ้าในแบบใช้แล้วทิ้งภายใต้ชื่อ KS Quik ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างครบถ้วน และเต็มอิ่มกับฟีลสูบที่โดดเด่นด้วยสไตล์จาก Kardinal Stick ไม่เหมือนใคร โดยจะสัมผัสและรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองใช้งานอีกด้วย

ks quik pod ราคาส่ง จุใจสูบได้ถึงใจ

พอตไฟฟ้าประเภทการใช้งานแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik 2000 เป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าจาก Kardinal Stick ที่ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้งก็ตาม แต่ก็ให้ปริมาณที่จุใจ คุ้มค่าและประหยัดกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาที่ทั้งราคาสูงและทำลายสุขภาพ เป็นอันตรายต่อทั้งตัวผู้ใช้งานเอง และคนใกล้ชิด โดย พอต ks quik 1 ตัวพอตสามารถใช้งานได้สูงถึง 2,000 คำ มีปริมาณเทียบเท่ากับบุหรี่มวนธรรมดาถึง 5 ซอง แต่จำหน่ายในราคาแค่เพียง 200 กว่าบาท (ไม่เกิน 300 บาท) ส่วนใหญ่มักจะใช้งานได้ประมาณ 5-7 วัน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย และไม่ต้องกังวลว่าจะใช้งานได้ไม่เต็มที่ หรือแบตเตอรี่จะหมดก่อน เพราะตัวพอตนั้นมีกำลังไฟของแบตเตอรี่สูง 350 mAh มีกำลังแบตเตอรี่พอๆ กับพอตไฟฟ้าระบบปิดแบบที่เปลี่ยนหัวน้ำยาทั่วไปอีกด้วย จ่ายไฟแรงถึงใจ ไม่มีการกระชากไฟให้เสียอารมณ์ รวมถึงยังสามารถชาร์จตัวพอตได้หากผู้ใช้งาน ยังใช้งานไม่หมดน้ำยา ใช้เวลาในการชาร์จ 30 นาทีเท่านั้น ก็สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน และข้อสงสัยจากผู้ใช้งานหลายท่านว่า จะสามารถทราบได้อย่างไรว่าตัวพอตนั้น หมดแล้ว ไม่สามารถใช้งานได้อีก เพราะด้วยตัวพอตเป็นสีดำสนิท ไม่สามารถมองเห็นถึงน้ำยาภายใน วิธีสังเกตง่ายๆ คือ ตัวพอตจะเริ่มเบาลง และเมื่อสูบใช้งานก็จะมีกลิ่นไหม้ หรือไม่สามารถสูบขึ้นได้อีก

สรุป

กลิ่นและรสชาติของ KS Quik เป็นอีกสิ่งที่ดึงดูดผู้ใช้งานได้ไม่น้อย เพราะตัวสไตล์ของกลิ่นที่ชัดเจนไม่เจือจาง แม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม โดยเปิดตัวถึง 11 กลิ่นยอดนิยมในสไตล์หวานละมุน ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam รับประกันว่า หากได้ลองซักครั้งแล้วจะติดใจ จนลืมไม่ลง และต้องซื้อกลับมาใช้งานอีกแน่นอน สามารถสอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศแล้ววันนี้

ks quik pod ราคาส่ง