Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ดับร้อนก่อนสงกรานต์กับ KS Quik

ดับร้อนก่อนสงกรานต์กับ KS Quik

ดับร้อนก่อนสงกรานต์กับ KS Quik

เปิดตัวยังอย่างร้อนแรงกับพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งกับ KS Quik ที่อยู่ภายใต้ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ที่ออกมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของมนุษย์ยุค New Normal มากยิ่งขึ้น และยังให้ฟีลสูบเข้มข้น ถึงใจ ไม่เหมือนใคร จ่ายไฟแรงสะใจแม้จะเป็นพอดใช้แล้วทิ้งแต่ก็สามารถชาร์จตัวพอดได้ เพราะมีแบตเตอรี่ในตัว และยังไม่ต้องกังวลว่าจะใช้งานได้ไม่นาน เพราะด้วยตัวพอด KS Quik ที่จุได้มากถึง 2,000 คำ เด็ดกว่าใคร และยังเป็นอีกหนึ่งสีสันในการใช้งาน ไม่ยึดติดกับกรอบเดิมๆ ที่น่าเบื่ออีกต่อไปด้วย

พอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik อยู่ภายใต้การดูแลจากผู้ผลิตระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ที่เน้นการใช้งานแบบเข้มข้น ถึงใจไม่เหมือนใคร หรือพอดใช้แล้วทิ้งทั่วไป คือ สามารถชาร์จตัวพอดได้ โดยในตัวมีแบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 350 mAh มากเท่ากับตัวพอดไฟฟ้าทั่วไป สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด ไม่ต้องกังวลว่าหากยังใช้งานไม่หมด จะจ่ายไฟได้หรือไม่ เพราะใช้เวลาในการชาร์จตัวพอดเพียง 20-30 นาที แบตเตอรี่ก็พร้อมใช้เต็ม 100% ตัวพอดมีขนาดเล็ก พกพาง่าย ใช้งานไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องดูแลรักษาวุ่นวาย แม้ตัวพอดจะเป็นสีดำสนิท แต่วิธีสังเกตว่าใช้งานครบหรือยังก็สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง โดยสามารถเช็คจากน้ำหนักของตัวพอดที่เมื่อใช้งานไปแล้วจะเบาลง หรือแม้แต่หากใช้งานแล้วมีกลิ่นไหม้ นั่นหมายถึงน้ำยาหมดแล้ว สามารถทิ้งได้เลย และ 1 ตัวพอดจาก KS Quik นั้น เทียบเท่ากับบุหรี่มวนธรรมดาสูงถึง 5 ซอง หรือมีปริมาณในการใช้งานถึง 2,000 คำ แต่จะใช้งานได้นานมากน้อยเท่าไหร่นั้น อาจขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล เพราะบางคนสามารถใช้งานได้สูงสุดเกือบถึง 2 สัปดาห์ แต่หากใช้งานสูบบ่อย ประจำก็อาจอยู่ได้ประมาณ 5-6 วันนั่นเอง กลิ่นและรสสัมผัสนั้น ชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกัน และยังคุ้มค่าจนหยดสุดท้าย กลิ่นเปิดตัวหอมหวานชื่นใจ ทั้งหมด 11 กลิ่นที่สายขนมหวานต้องไม่พลาด ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam ต้องได้มาลองสัมผัสด้วยตัวเอง แล้วคุณจะรู้ว่า มันเด็ดจริง

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ยังทำให้การใช้งานนั้น ดีต่อสุขภาพ และเต็มอิ่มกับนิโคตินไม่แพ้พวกพอดไฟฟ้าทั่วไป แถมยังประหยัดเงินได้มากกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาหลายเท่าตัวมากนัก สามารถติดต่อสอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศแล้ววันนี้ ของดีจากหนึ่งในแบรนด์ Kardinal Stick ที่คุณเองไม่ควรพลาด

ดับร้อนก่อนสงกรานต์กับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ