Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เที่ยวได้ทุกที่ อินได้ทุกสัมผัสกับ พอตใช้แล้วทิ้งKS Quik

พอตใช้แล้วทิ้งKS Quik

สัมผัสใหม่ ประสบการ์สูบสุดล้ำกับ พอตใช้แล้วทิ้งKS Quik

พอตไฟฟ้าทั่วไป มักจะมีจุดเด่นที่ใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว มีน้ำหนักเบา เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของมนุษย์ในปัจจุบัน โดยหนึ่งในผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick แบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้ารายใหญ่ ที่ได้มาตรฐานการผลิตระดับสากล มีออกจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทางผู้ผลิตเองได้มีการออกแบบผลิตพอตไฟฟ้าในประเภทพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ดึงเอาเอกลักษณ์ความเป็น Kardinal Stick ไว้อย่างชัดเจน จนออกมาเป็นพอตใช้แล้วทิ้งอย่าง ks quik pod โดดเด่นเหนือกว่าพอตใช้แล้วทิ้งแบรนด์อื่นๆ และยังเต็มอิ่มจุใจ พกพาง่ายไปได้ทุกที แบบคุ้มหนักจัดเต็มอีกด้วย

เลือกสูบ พอตใช้แล้วทิ้งKS Quik ฟีลสูบที่ดียิ่งขึ้น

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik 2000 เป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าที่อยู่ภายใต้การผลิตจากบริษัทผู้ผลิต Kardinal Stick ที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ใช้งานอย่างล้นหลาม และการผลิต KS Quik 2000 นั้น จัดทำขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น รวมถึงดึงเอาผู้ใช้งานหน้าใหม่ๆ ที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าดีๆ ซักตัว แต่ต้องการในแบบเริ่มต้นก่อน เพื่อเป็นการลองผิดลองถูก และดูว่าเหมาะสมเข้ากันกับสไตล์การใช้งานของตนเองด้วยหรือไม่ ทั้งนี้ แม้แต่สำหรับในกลุ่มผู้ใช้งานประจำ ต่างก็ยอมรับถึงฟีลสูบที่เข้มข้นถึงใจของ KS Quik ว่าให้ความรู้สึกดียิ่งกว่าครั้งใดที่เคยสัมผัสมาก่อน โดย KS Quik ตัวพอตจะมีปริมาณ 2,000 คำ เทียบเท่ากับบุหรี่มวนธรรมดาถึง 5 ซอง ส่วนใหญ่จะใช้งานได้ประมาณ 1 สัปดาห์ขึ้นไป แต่หากใช้งานประจำหรือบ่อยครั้งในทุกวัน อาจจะใช้งานได้ราวๆ 5-6 วัน ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล โดยสามารถชาร์จแบตเตอรี่ของตัวพอตได้ ไม่ต้องกังวลว่ากำลังจ่ายไฟจะไม่เพียงพอ สามารถใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C ได้ และใช้เวลาในการชาร์จเพียง 20-30 นาที ก็พร้อมใช้งานได้ยาวนานตลอดวันแบบไม่สะดุด ตัวพอตมีขนาดพอตีมือ ไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป พกพาง่าย มีนิโคตินจัดเต็มให้อย่างเข้มข้น กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนไม่เจืองจางจนหยดสุดท้าย โดยมีกลิ่นเปิดตัว 11 กลิ่นหอมหวานละมุน ที่สายหวานจะต้องไม่พลาด ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam รับประกันความฟินอย่างแน่นอน

สรุป

อย่างไรก็ตามการสังเกตว่า ตัวพอตนั้นหมดหรือไม่ ให้สังเกตได้ง่ายๆ จากน้ำหนักของตัวพอตที่เบาลง หรือแม้แต่เมื่อสูบขึ้นมาแล้วรู้สึกเหมือนมีกลิ่นไหม้ นั่นหมายถึงน้ำยาภายในตัวพอตหมดแล้ว สามารถทิ้งได้เลย ราคาก็คุ้มค่าไม่แพง เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน แค่เพียง 200 กว่าบาท (ไม่เกิน 300 บาท) สามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ เพื่อความฟินอีกระดับที่คุณต้องได้ลอง

พอตใช้แล้วทิ้งKS Quik