Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ดีงามพระรามแปด ฟินได้แค่ในราคาหลักร้อยกับ KS Quik 800

KS Quik 800

ดีงามพระรามแปด ฟินได้แค่ในราคาหลักร้อยกับ KS Quik 800

พอตใช้แล้วทิ้ง เริ่มเป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะทางผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าหลายราย เริ่มเจาะตลาดกลุ่มผู้ใช้งานหน้าใหม่ ไม่เพียงแต่ผู้ใช้งานเดิม โดยสำหรับแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ก็ได้ผลิตพอตไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบใช้แล้วทิ้งออกมาเพื่อเจาะกลุ่มตลาดผู้ใช้งานหน้าใหม่เช่น ภายใต้ชื่อรุ่นว่า KS Quik ที่เน้นการใช้งานที่สะดวกสบายเป็นหลัก แต่ยังคงเอกลักษณ์และสไตล์ความเป็น Kardinal Stick ไว้อย่างชัดเจน และยังทำให้ผู้ใช้งานหลายท่านหลงรักได้ไม่ยากอีกด้วย

KS Quik 800 พอตใช้แล้วทิ้ง พกพาสะดวก ถูกใจนักสูบ

พอตไฟฟ้าประเภทการใช้งานแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik อยู่ภายใต้การผลิต ออกแบบและดูแลในทุกๆ ขั้นตอนจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Kardinal Stick ซึ่งตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ถูกจุดประสงค์ตรงใจ เพราะด้วยความที่ใช้งานง่าย สะดวกกว่า ไม่ต้องกังวลในเรื่องของการเติมน้ำยา เปลี่ยนหัวน้ำยาพอต หรือน้ำยาพอตจะหกรั่วซึมเข้าตัวพอตหรือไม่ รวมถึงยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตได้ ไม่ต้องกลัวว่า กำลังไฟของแบตเตอรี่จะไม่เพียงพอในการจ่ายไฟเมื่อใช้งาน โดย KS Quik จะมีกำลังของแบตเตอรี่ที่ 350 mAh ซึ่งมากพอๆ กับพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ ใช้งานได้ตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด อีกทั้งปริมาณการใช้งานของตัว KS Quik นั้น มีจำนวน 2,000 คำ หรือสูบได้ถึง 2,000 สูบ เทียบเท่ากับบุหรี่มวนธรรมดาถึง 5 ซอง แต่มีราคาจำหน่ายเพียง 200 กว่าบาทเท่านั้น ถือว่าประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ และคุ้มค่ากว่าอย่างมาก แต่จะใช้งานได้มีระยะเวลาประมาณเท่าไหร่นั้น จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล เพราะบางคนหากใช้งานเป็นประจำบ่อยครั้งในทุกวัน ตัว พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik ตัวอาจใช้งานได้ราวๆ 5-7 วัน แต่ถ้าหากไม่ได้ใช้งานประจำก็อาจจะอยู่ได้นานกว่านั้น ที่สำคัญยังถูกอกถูกใจสาวๆ หรือแม้แต่หนุ่มๆ หลายท่าน เพราะด้วยกลิ่นและรสสัมผัสที่ชัดเจน คงความเป็น Kardinal Stick ได้อย่างไม่มีตกหล่น มีกลิ่นหวานๆ ถูกใจคอขนมหวาน สายหวานต้องไม่พลาด โดยเปิดตัวทั้งหมด 11 กลิ่น และจะเป็นโทนกลิ่นเย็นเสียส่วนมาก ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam

สรุป

หากใช้ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อ พอต บุหรี่ไฟฟ้า ตัวไหนดี และต้องการเริ่มต้นหาตัวทดลองใช้งาน เพื่อจะได้ลองผิดลองถูกให้เจอกับฟีลการสูบที่ถูกใจแล้ว ต้องไม่พลาดกับการได้ลองใช้งานพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik รับรองว่าจะติดใจ จนไม่สามารถใช้งานพอตไฟฟ้าตัวไหน แล้วได้รับสัมผัสที่เข้มข้นถึงใจนี้อย่างแน่นอน สามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ วันนี้

KS Quik 800