Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

จิ๊ดจ๊าด โดนใจ เข้มข้นกว่าใครกับ KS Quik

จิ๊ดจ๊าด โดนใจ เข้มข้นกว่าใครกับ KS Quik

จิ๊ดจ๊าด โดนใจ เข้มข้นกว่าใครกับ KS Quik

เริ่มเป็นที่รู้จกและถามหากันอย่างมากทั้งในกลุ่มผู้ใช้งานหน้าใหม่หรือแม้แต่กับสายสิงห์อมควันก็ตามกับพอดไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ทั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องดูแลรักษาเยอะ ทั้งยังให้ฟีลสูบที่จัดจ้าน เข้มข้นถึงใจในแบบสไตล์ของ Kardinal Stick อย่าง KS Quik พอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่มีความโดดเด่นน่าจับตามอง รวมถึงยังมีราคาที่คุ้มค่า ประหยัดกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรรมดาหลายเท่าตัว และสำหรับพอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik นั้น มี 2 แบบให้กับผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ มีดังนี้

KS Quik 2000 เป็นพอดใช้แล้วทิ้งภายใต้การดูแลจากแบรนด์ Kardinal Stick เช่นกัน โดยให้สไตล์และเอกลักษณ์จาก Kardinal Stick แบบชัดเจน ถึงใจ มีปริมาณการใช้งานตามชื่อรุ่นคือ สามารถสูบได้ที่ 2,000 คำ และเมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่มวนแล้ว ตัวพอด KS Quik 2000 นั้นจะมีปริมาณเท่ากับบุหรี่มวนธรรมดาถึง 5 ซอง แต่มีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 290 บาท (หากเป็นราคาโปรโมชั่นจะมีราคาลดลงอีก) พิเศษมากขึ้นเพราะแม้จะเป็นตัวพอดไฟฟ้าแบบใช้ทิ้งแต่สำหรับ KS Quik 2000 สามารถชาร์จแบตเตอรี่ของตัวพอดได้ มีแบตเตอรี่ภายใน 350 mAh ใช้สายชาร์จเหมือนกับสายชาร์จตัวพอดไฟฟ้าทั่วไปอย่างสายชาร์จ USB Type-C และใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30 นาที โดยจะมีไฟสีขาวแสดงสถานะชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอด รวมถึงจะมีไฟสีขาวขึ้นเมื่อตอนสูบใช้งานอีกด้วย กลิ่นและรสสัมผัสของ KS Quik 2000 นั้น จะเป็นกลิ่นหอมแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร เน้นไปทางสไตล์สายหวานที่ต้องชื่นชอบมากเป็นพิเศษ ทั้งหมด 12  กลิ่น ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam และ Lime (มะนาว) กลิ่นใหม่ล่าสุด โดยทั้งหมดจะเป็นกลิ่นเย็น และมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% และสำหรับ KS Quik อีกรุ่นอย่าง KS Quik 800 เป็นพอดไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้งเช่นกัน แต่จะเป็นน้องเล็กที่มีขนาดเล็กว่า สูบได้ปริมาณ 800 คำ แต่คุ้มค่า และมีกลิ่นและรสสัมผัสใกล้เคียงกับน้ำยาพอดจากทั้ง Kardinal Stick Classic และ KS KURVE แต่จะมีความเข้มข้น กลิ่นเด่นชัดกว่า แต่ทั้งนี้ตัวพอดของ KS Quik 800 นั้นจะไม่สามารถชาร์จตัวพอดได้ มีทั้งหมด 10 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, โคล่า, บลูเบอรี่, ส้มโซดา, สัปปะรด, เลมอน, คลาสสิกใบยาสูบ, คูลมิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์ และแตงโม

อย่างไรก็ตามทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายมีการจัดโปรโมชั่น คืนกำไรและความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้งาน สำหรับโปรตัวพอด KS Quik 2000 ในราคาจำหน่ายปกติแท่งละ 290 บาท แต่เมื่อซื้อครบ 4 แท่ง จะเป็นโปรโมชั่นเพียง 1000 บาทเท่านั้น ทั้งยังจัดส่งฟรีด้วย DHL โปรโมชั่นนี้ไม่มีกำหนดหมดเขต จนกว่าสินค้าจะหมดอีกด้วย สามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศแล้ววันนี้

จิ๊ดจ๊าด โดนใจ เข้มข้นกว่าใครกับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ