Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

สนุกไม่ซ้ำ เริ่มต้นกับ KS Quik 800 ราคาถูก

KS Quik 800 ราคาถูก

สนุกไม่ซ้ำ เริ่มต้นกับ KS Quik 800 ราคาถูก

พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ผู้ผลิตเจ้าใหญ่ เจ้าบิ๊ก ได้รับการยอมรับในระดับสากล และส่งอออกจำหน่ายมาแล้วมากกว่า 60 ประเทศ อย่าง Kardinal Stick ที่มีออกจำหน่ายทั้งในโซนเอเชีย อเมริกา ยุโรป หรือออสเตรเลีย แต่ทั้งนี้อาจจะได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากในโซนผู้ใช้งานฝั่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มากเป็นพิเศษ ก็ได้มีการออกแบบประเภทการใช้งานอย่าง พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้เพิ่มมากยิ่งขึ้น อย่าง พอต KS Quik 800 puffs ซึ่งเป็นหนึ่งในรุ่นการผลิตของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่ให้ฟีลสัมผัสในการสูบใช้งานได้เข้มข้นถึงใจไม่แพ้ตัวพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอีกรุ่นจาก Kardinal Stick เช่นกันอย่าง KS Quik 2000 แต่สำหรับจุดเด่นของ KS Quik 800 ที่น่าจับตามองนั้น ก็มีความน่าสนใจไม่น้อย หรือยิ่งหย่อนไปกว่ากันด้วย ดังนี้

KS Quik 800 ราคาถูก ยิ่งซื้อเยอะยิ่งคุ้ม

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik 800 เป็นหนึ่งในรุ่นการผลิตที่อออกแบบและอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลการผลิตจาก Kardinal Stick ประเทศมาเลเซีย ชื่อรุ่นของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมักจะบ่งบอกถึงปริมาณการใช้งาน หรือจำนวนครั้งในการสูบ สำหรับ KS Quik 800 จะสามารถใช้งานได้ปริมาณ 800 คำ เทียบแบบคร่าวๆ จะเท่าๆ กับบุหรี่มวนธรรมดา 2-3 ซอง (เป็นการกะจำนวน) โดยตัวพอตนั้นมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาไม่เกิน 400 กรัม ลักษณะจะเป็นแท่งทรงกระบอกกลม สีดำด้าน มีชื่อของกลิ่นแจ้งบอกที่ด้ามพอตอย่างชัดเจน แต่ที่แตกต่างกับตัวพอตใช้ทิ้งอย่าง KS Quik 2000 นั้น คือ ตัว KS Quik 800 นั้นจะไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตได้ เพราะทางผู้ผลิตนั้น ได้คำนวณมาแล้วว่า ตลอดการใช้งานของหนึ่งตัวพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนั้น จะพอตีต่อการใช้งาน โดยส่วนใหญ่ KS Quik 800 1 ตัวพอต สามารถใช้งานได้ประมาณ 4-5 วัน สำหรับการใช้งานแบบปกติ แต่ทั้งนี้หากผู้ใช้งานเป็นสายฮาร์ดคอร์ สูบจัด สูบหนักเป็นประจำ จะไม่แนะนำ เพราะอาจทำให้น้ำยาภายในตัวพอตหมดเร็วยิ่งขึ้น ในบางครั้งหากสูบจัดจริงๆ อาจใช้งานได้เพียง 1-2 วันเท่านั้น แต่ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยนั่นเอง

สรุป

จุดเด่นอีกอย่างคือ กลิ่นและรสสัมผัสของ KS Quik นั้น ค่อนข้างจะมีความคล้ายคลึงกับทั้ง Kardinal Stick Classic และตัวพอตอย่าง KS KURVE เพราะมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกตามความชื่นชอบ จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% สำหรับ KS Quik 800 จะมีทั้งหมด 10 กลิ่นได้แก่ กลิ่นส้มโซดา, ยาสูบคลาสสิก, ช็อคมิ้นท์, สัปปะรด, เลมอน, องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, แตงโม และ มิ้นท์ สามารถสอบถามรายละเอียดจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศแล้วตั้งแต่วันนี้

KS Quik 800 ราคาถูก