Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ดับร้อน แก้กระหายได้อย่างประหลาดใจกับ KS Quik

ดับร้อน แก้กระหายได้อย่างประหลาดใจกับ KS Quik

ดับร้อน แก้กระหายได้อย่างประหลาดใจกับ KS Quik

พอดไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบพอดใช้แล้วทิ้ง เริ่มได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นหลายเท่าตัว โดยสำหรับพอดไฟฟ้าอย่าง KS Quik ก็เป็นหนึ่งในประเภทการใช้งานแบบพอดใช้แล้วทิ้งเช่นกัน โดยอยู่ภายใต้การออกแบบและผลิตจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ที่มีสไตล์และเอกลักษณ์อย่างเข้มข้น ชัดเจน กลิ่นแน่นแรงถึงใจ เป็นหนึ่งในจุดเด่นที่ผู้ใช้งานต่างก็ทราบกันเป็นอย่างดี โดยให้ความเน้นหนักของนิโคตินได้อย่างเต็มอิ่มจุใจ และยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ของผู้ใช้งานเองได้อีกหลายเท่าตัว เหมาะกับสภาพเศรษฐกิจที่ไม่ว่าอะไรก็ต้องประหยัดไว้ก่อน จะได้ไม่กระทบต่อสภาพคล่องทางการเงินของตัวผู้ใช้งานเองอีกด้วย

พอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik การันตีคุณภาพ และมาตรฐานการผลิตด้วยแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ผลิตและออกแบบจากประเทศมาเลเซีย ที่มีออกจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก รวมถึงมีการจัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอดไฟฟ้าที่ขึ้นชื่อ การันตีได้จากกลุ่มผู้ใช้งานจริงด้วยกัน และยังมีรุ่นการผลิตออกมาหลากหลายรุ่น เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นขอบและความต้องการ โดยพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik นั้น ได้ผลิตออกมาเพื่อเป็นการตอบโจทยค์ความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงยังเข้ากับสไตล์และยุคสมัยของคนในปัจจุบัน และยังเป็นการเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าหน้าใหม่ ที่ต้องการเลิกใช้งาน หรือเลิกสูบบุหรี่มวน มีความต้องการจะใช้พอดไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าแทน ซื้อพอดไฟฟ้าระบบปิดนั้น เป็นประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกด้วย เพราะจุดเด่นคือ ใช้งานง่ายมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก และยังไม่ต้องดูแลรักษาวุ่นวาย อีกทั้ง KS Quik นั้น ยังมีปริมาณในการใช้งานได้มากถึง 2,000 คำ เฉลี่ยแล้วจะใช้งานได้นานประมาณ 7-10 วัน บางรายที่นานๆ ครั้งใช้งานที หรืออาจใช้เฉพาะตอนที่ดื่มสังสรรค์ ก็อาจอยู่ได้นานกว่านั้น โดยตัวพอดมีกำลังไฟของแบตเตอรี่ 350 mAh สามารถชาร์จตัวพอดได้ ใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 20-30 นาทีก็สามารถใช้งานได้ยาวตลอดทั้งวันอย่างไม่มีสะดุด

กลิ่นและรสสัมผัสของ KS Quik มีถึง 11 กลิ่น ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam ซึ่งเป็นกลิ่นแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร เป็นการเพิ่มสีสันความสนุกในการใช้งานในแต่ละวันให้ไม่น่าเบื่อ ไม่ซ้ำซากจำเจ และยังได้สัมผัสของนิโคตินแบบจุใจ ถึงใจกว่า โดยสามารถสอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้วทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้

ดับร้อน แก้กระหายได้อย่างประหลาดใจกับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ