Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ผลิตภัณฑ์ทดแทนเพื่อสุขภาพ พอต ks เปลี่ยนหัว พกพาสะดวกใช้งานง่าย

พอต ks เปลี่ยนหัว

พอต ks เปลี่ยนหัว สุดยอดนวัตกรรมที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้

ยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีและความทันสมัยใหม่ที่ก้าวล้ำไปไกล ทำให้หลายๆ ความคิดก็จะเปลี่ยนไปตามยุคสมัยที่พัฒนามากยิ่งขึ้น สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าเองก็เช่นกัน สมัยก่อนภาพลักษณ์ของคนที่สูบบุหรี่จะดูไม่ดีนัก แต่ไม่ใช่สำหรับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า โดยผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick เป็นหนึ่งในผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบ พอตไฟฟ้าระบบปิด ที่การันตีได้ถึงคุณภาพและมาตรฐานการผลิตในระดับสากล เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก มีออกจำหน่ายไปมากแล้วกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และจะเข้ามาเปลี่ยนทัศนคติของหลายคนให้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงอีกด้วย

เลือกสูบที่ดีต้อง พอต ks เปลี่ยนหัว

บุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบของพอตไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย มีการใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์เข้ามาเป็นหลักการทำงานหลักของตัวพอต เพื่อให้มีกระบวนการทำงานที่สะอาด และผลิตไอควันออกมาได้อย่างปลอดภัยต่อผู้ใช้งานมากที่สุดอีกด้วย โดยเริ่มต้นทำความร้อนจากแบตเตอรี่ภายในตัวพอต และดึงเอาน้ำยาพอตทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว และส่งผลให้ร่างกายผู้ใช้งานเองรู้สึกเหมือนกับว่าได้รับนิโคตินในเวลาอันรวดเร็วกว่าเดิม และเผลอๆ จะลดจำนวนครั้งในการใช้งานลงอย่างไม่รู้ตัวอีกด้วย โดยตัวพอตจะมีกำลังไฟของแบตเตอรี่ถึง 450 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันอย่างไม่สะดุด ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30 นาที และใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C ซึ่งรองรับกระแสไฟฟ้าได้ดีกว่าสายชาร์จในประเภทอื่นๆ ทั้งดีไซน์ตัวพอตทำจากอลูมิเนียมผสมโลหะ มีน้ำหนักเบา และทนทานต่อการใช้งานสูง สวยงามสะดุดตาได้ตั้งแต่แรกเห็น ตัวน้ำยาพอตที่เป็นองค์ประกอบสำคัญนั้น เป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีส่วนประกอบอย่างนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี โดยสารเคมีบางชนิดยังได้การรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และเข้าสู่ร่างกายได้อย่างปลอดภัย น้ำยาพอตมีทั้งกลิ่นโทนร้อนและโทนเย็นให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% และ น้ำยาพอต 1 หัว จะสามารถใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง ซึ่งจะใช้งานได้ประมาณ 5-7 วัน หากใช้งานประจำ (น้ำยาพอตจะมีขนาด 2 มิลลิลิตร) แต่หากใช้งานนานๆ ครั้ง หรือกับผู้ใช้งานบางท่านที่ไม่เน้นสูบจัด น้ำยาพอต 1 หัว อาจสามารถใช้งานได้นานสูงสุดที่ 2 สัปดาห์ด้วยซ้ำไป

สรุป

อย่างไรก็ตามการเลือกใช้งาน พอตเปลี่ยนหัว หรือบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันนั้น ถือเป็นเรื่องปกติ และดูเป็นคนรักสุขภาพมากกว่า เพราะมีอันตรายน้อยกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาอย่างแน่นอน แต่สามารถหาซื้อได้จากช่องทางออนไลน์เท่านั้น เพราะบุหรี่ไฟฟ้าเองก็อยู่ในระหว่างการยื่นอนุมัติเพื่อให้ผ่านร่างพ.ร.บ.ที่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์อยู่ด้วย

พอต ks เปลี่ยนหัว