Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เล็กน้อยแต่ยิ่งใหญ่สัมผัสไปกับ พอต ks quik

พอต ks quik

เล็กน้อยแต่ยิ่งใหญ่สัมผัสไปกับ พอต ks quik

พอตไฟฟ้าในประเภทการใช้งานต่างๆ นั้น ต่างก็มีวัตถุประสงค์ไม่แตกต่างกัน คือนอกเหนือจากการที่ผู้ใช้งานจะได้นิโคติน และฟีลสูบที่เต็มอิ่มแล้ว ยังต้องเน้นการใช้งานง่าย และสะดวกต่อการพกพา ให้เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบันอีกด้วย สำหรับแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick เองก็ได้เล็งเห็นความสำคัญในส่วนนี้เช่นกัน จึงได้ออกแบบและผลิตพอตไฟฟ้าในรูปแบบของประเภทการใช้งานแบบพอตไฟฟ้าที่ใช้หมดแล้วสามารถทิ้งได้เลยอย่าง KS Quik ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้หลากหลายกลุ่มมากยิ่งขึ้น โดยเป็นการเพิ่มอีกหนึ่งสีสันในการใช้งาน สามารถสนุกไปด้วยกันได้ และไม่น่าเบื่อด้วย

พอต ks quik พอตใช้แล้วทิ้งแบรนด์ดัง สูบได้ทุกที่ทุกเวลา

พอตไฟฟ้าหรือบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick นั้น ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนต่างก็มีเอกลักษณ์และสไตล์ที่ขึ้นชื่อ โดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะด้วยกลิ่นและรสสัมผัสนั้น ชัดเจนทั้งทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้งาน โดยสำหรับพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik โดดเด่นทั้งในเรื่องของรสสัมผัส ฟีลสูบโดดเด่น โดย 1 ตัวพอตสามารถใช้งานได้ปริมาณที่ 2,000 คำ หรือเทียบเท่ากับบุหรี่มวนธรรดาถึง 5 ซอง แต่ราคาเมื่อเทียบกับใช้งานบุหรี่มวนแล้วคุ้มค่ากว่าถึง 5 เท่า เพราะราคาของ KS Quik นั้น จะอยู่ที่ราคาหลักร้อยต้นๆ หรือประมาณ 200 กว่าบาท (ขึ้นอยู่กับราคาของแต่ละร้านแต่ไม่เกิน 300 บาท) และผู้ใช้งานเองไม่ต้องกังวลว่าจะจ่ายไฟในขณะที่ใช้งานได้ครบถ้วนจนน้ำยาหมดหรือไม่นั้น เพราะตัว KS Quik ยังสามารถชาร์จไฟแบตเตอรี่ได้ แม้จะยังใช้งานไม่ครบ หรือน้ำยาไม่หมด โดยตัวพอต KS Quik จะมีกำลังไฟแบตเตอรี่ถึง 350 mAh ถือว่ามากพอตัว สำหรับพอตไฟฟ้าตัวเล็กแบบใช้แล้วทิ้ง อีกทั้งยังให้ฟีลสูบเด่นชัดอย่างมากตั้งแต่คำแรกที่สูบ โดยสำหรับนิโคตินนั้นก็ยังมีอยู่อย่างเต็มอิ่ม และมีกลิ่นเปิดตัวถึง 11 กลิ่น เน้นเป็นแนวซีรี่ย์ขนมหวานเป็นหลัก หวานเจี๊ยบจับใจ อิ่มเน้นๆ ไม่ต้องกังวล ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam โดยทุกกลิ่นนั้นต่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่รอให้คุณได้มาสัมผัสลิ้มลองแล้วจะติดใจแน่นอน

สรุป

หากต้องการเริ่มต้นใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า kardinal stick แต่อาจจะยังไม่มั่นใจ เพราะไม่เคยใช้งานมาก่อน ก็สามารถเลือกทดลองใช้งานพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ก่อนได้เช่นกัน เพราะมีราคาประหยัดและคุ้มค่า สบายกระเป๋า เป็นพอตไฟฟ้าที่ตัวเล็ก แต่ให้ฟีลที่เต็มอิ่มได้ง่ายๆ และไม่ต้องกังวลในการใช้งาน เพราะไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานเอง หรือแม้แต่คนใกล้ชิด เลือกความคุ้มค่าที่เล็กๆ แต่ยิ่งใหญ่ได้จาก Kardinal Stick มั่นใจกว่า

พอต ks quik