Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ลองซักครั้งจะติดใจ สัมผัสใหม่ที่ดีกว่ากับ บุหรี่ไฟฟ้า KS Xense

บุหรี่ไฟฟ้า KS Xense

ลองซักครั้งจะติดใจ สัมผัสใหม่ที่ดีกว่ากับ KS Xense

สำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจจะเลิกบุหรี่มวนอย่างถาวร หรืออาจจะเพราะด้วยราคาจำหน่ายของบุหรี่ที่พุ่งตัวสูงขึ้น จากการขึ้นภาษียาสูบของกรมสรรพสามิต อีกทั้งยังมีการหยุดภาคการผลิต ทำให้บุหรี่ขาดตลาด แต่การเลิกบุหรี่อาจไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผู้ที่เสพติดนิโคติน การ เลิกนิโคติน ทันทีอาจเป็นเรื่องที่ยาก รวมถึงมีความจำเป็นที่จะต้องได้รับนิโคตินในทุกวัน การเลือก บุหรี่ไฟฟ้า จึงเป็นทางออกที่ช่วยให้สุขภาพดีขึ้น อีกทั้งยังประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าเดิม สำหรับ KS Xense เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเล็กที่จิ๋วแต่แจ๋ว สำหรับผู้ที่กำลังเริ่มจะหัดใช้งาน หรือมองหาความคุ้มค่า ราคาประหยัด เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ไปได้อย่างมากอีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า KS Xense โดนใจนักสูบเทคโนโลยีสุดล้ำ

KS Xense เป็นน้องเล็กจากตระกูล Kardinal Stick ที่มีราคาประหยัด แต่คุณภาพจัดหนักให้ไม่ต่างกับพี่ใหญ่ในเครือเดียวกัน มีหลักการทำงานแบบเดียวกันคือ เป็นพอดไฟฟ้าแบบ Close Pod System เน้นการใช้งานง่าย สะดวกไม่ยุ่งยาก มีน้ำหนักเบา พกพาสบาย รวมถึงได้คุณภาพ มาตรฐาน ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน คนใกล้ชิด และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ดี หลักการทำงานยังคงเน้นใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อนของเครื่อง ให้ฟีลสัมผัสที่สมูท เบาคอ ไม่แสบคอหรือบาดปาก มีแบตเตอรี่ด้วยกำลังไฟ 450 mAh ซึ่งถือว่ามากเกินตัว ใช้งานได้ยาวนานตลอดวันไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์ และเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด ก็ใช้เวลาในการชาร์จไฟเพียง 40 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% ทั้งนี้ไม่ควรชาร์จแบตข้ามคืน หรือทิ้งไว้นานหลายชั่วโมงเพราะจะทำให้แบตเตอรี่เสื่อมอายุการใช้งานเร็วมากขึ้น หากคุณเป็นผู้ที่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน และชื่นชอบฟีลสัมผัสที่ไม่แห้งเกินแบบ แบบบุหรี่ไฟฟ้าในยุคแรกอย่างในประเภทการใช้งานแบบหยดน้ำยาสูบ หรือแบบหยดน้ำยาลงในสำสีของคอยล์ (รุ่นเก่า) เหมาะที่จะเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง KS Xense อีกทั้งยังหัวน้ำยาพอดก็สามารถใช้งานได้มากสูงสุดที่ 500 สูบ ซึ่งสำหรับบางท่านอาจใช้งานได้ยาวนานเกือบเดือนอีกด้วย

สรุป

ที่สำคัญหากผู้ใช้งานเอง มีตัวเครื่องของ Relx Zero หรือ Relx Classic เดิม สามารถใช้หัวน้ำยาพอดจาก KS Xense กับตัวเครื่องของ Relx ได้เช่นกัน และยังคงสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด แทบไม่มีการรั่วซึมของน้ำยาพอด เมื่อใช้งาน แต่ทั้งนี้สำหรับตัวเครื่องของ KS Xense นั้นก็สามารถใช้หัวน้ำยาพอดของ Relx Zero ได้เช่นกัน เพียงแต่อาจจะได้เพียง “บางหัว” ดังนั้นหากเป็นไปได้ การเลือกน้ำยาพอดควรเลือกให้ตรงรุ่น ตัวเครื่องเองก็จะสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ โดยน้ำยาพอด KS Xense มีทั้งหมด 12 กลิ่น ได้แก่ บลูเบอร์รี่, องุ่น, แตงโม, เลม่อน, สัปปะรด, ลิ้นจี่, องุ่นเคียวโฮ, โคล่า, ส้มโซดา, ช็อคโกแลตมิ้นท์, มิ้นท์, ยาสูบ สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ โดยในน้ำยาพอดจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอดเองด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า KS Xense