Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ข้อมูลบุหรี่ไฟฟ้า ตระกูล Kardinal Stick ที่ควรรู้

ข้อมูลบุหรี่ไฟฟ้า

ข้อมูลบุหรี่ไฟฟ้า ตระกูล Kardinal Stick ที่ควรรู้

ความโดดเด่นจากบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ซึ่งมีจำหน่ายในประเทศไทยมาหลายปี และมีผู้นิยมใช้งานเป็นจำนวนมาก เป็นพอดไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซียบ้านใกล้เรือนเคียงประเทศไทย ดังนั้น การผลิตบุหรี่ไฟฟ้าออกมาจำหน่ายทำให้นอกเหนือจากที่มีจุดเด่นเรื่องหลักการทำงานที่สะอาด บริสุทธิ์ มีดีไซน์รูปทรงสวยงามทันสมัย และมีการออกแบบน้ำยาพอดให้ถูกใจชาวเอเชียตะวันออกมาเป็นพิเศษ  โดยในตระกูลของบุหรี่ไฟฟ้าจาก Kardinal Stick นั้น จะมี Kardinal Stick Classic รุ่นแรก และ บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง เป็นรุ่นล่าสุด ที่มีความน่าสนใจ รวมถึงสไตล์การใช้งาน ซึ่งเหมาะกับแต่ละคน แต่ละแบบต่างกันไป

ข้อมูลบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick Classic และ Kardinal Stick KURVE

Kardinal Stick Classic

เป็น บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรกจากทาง Kardinal Stick ที่ใช้งานในประเภท Close Pod System มีดีไซน์เรียบหรูหรา เหนือระดับ น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย สะดวกในการพกพา ที่สำคัญมีหลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่องเป็นตัวกำเนิดความร้อนและควบแน่นกับน้ำยาพอดออกมาเป็นไอควันระเหย มีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม 11 ขั้นตอน ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ให้ฟีลสัมผัสในการใช้งานแน่นเต็มอิ่มกับนิโคตินอย่างมาก กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการนิโคตินมาก หรืออาจเป็นผู้ใช้งานหนัก เป็นประจำ อีกทั้งยังจ่ายไฟแรง ถูกใจสายลุย เน้นหนัก อิ่ม นิโคติน แบบจุกๆ ไปเลยทีเดียว

Kardinal Stick KURVE

เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Kardinal Stick ที่เพิ่งเปิดตัวออกจำหน่ายไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา อีกทั้งประเทศไทยยังได้รับเกียรติให้ออกจำหน่ายเป็นแห่งแรก ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยไม่เหมือนใคร ไม่เคยมีบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ใดนำมาใช้งานอย่างการนำหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้นเข้ามาปรับใช้ทำให้การทำความร้อนของเครื่องได้ประสิทธิภาพสูงสุด เอื้อในส่วนการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลืองลงลง เพิ่มจำนวนครั้งการใช้งานของน้ำยาพอดได้อีก 15%  พร้อมระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม 12 ขั้นตอน มีการจ่ายไฟสมูท นุ่มนวล ฟีลสัมผัสดีเหนือระดับ กลิ่นชัดเจนจนหยดสุดท้าย และยังใช้งานได้ยาวนานกว่าเดิมถึง 30% การันตีด้วยระบบ Super Fast Charger ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาทีเท่านั้น ปรับปรุงให้หัวน้ำยาพอดมีขนาดเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมเป็น 2.1 มิลลิลิตรอีกด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick หรือ Kardinal Stick KURVE ต่างก็มีข้อดีในตัวเองทั้งสิ้น และยังให้สัมผัสที่ดีกว่า ช่วยด้านสุขภาพ ลมหายใจของผู้ใช้งาน และยังเอื้อประโยชน์ด้านอื่น ทั้งยังประหยัดกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดา และยังไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด ไม่ทำให้เสียบุคลิกภาพ เพราะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ รวมถึงไม่ต้องกังวลว่าสินค้าจะขึ้นราคา หรือขาดตลาด จนหาใช้งานไม่ได้อย่างแน่นอน

ข้อมูลบุหรี่ไฟฟ้า