Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

3 เหตุผลที่ควรเปลี่ยนมาใช้ KS kurve lite

3 เหตุผลที่ควรเปลี่ยนมาใช้ KS kurve lite

3 เหตุผลที่ควรเปลี่ยนมาใช้ KS kurve lite

พอดไฟฟ้าปัจจุบันนั้น มีรุ่นใหม่ๆ ที่ผลิตและออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดเป็นจำนวนมาก เพื่อทำออกมาตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้อย่างเต็มที่มากที่สุด และสำหรับพอดไฟฟ้าอย่าง KS kurve lite ก็เป็นหนึ่งในรุ่นการผลิตจากแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ที่ออกแบบและจำหน่ายพอดไฟฟ้าที่ได้มาตรฐาน และได้รับเสียงตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดีทั่วโลก โดยสำหรับ KS Kurve lite ถือเป็นพอดไฟฟ้ารุ่นมินิมอล ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานที่ต้องการฟีลสูบที่สมูทกว่าเดิม เต็มอิ่มกับนิโคตินในแบบที่ดีต่อสุขภาพและยังประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ของตนเองได้อีกหลายเท่าด้วย

พอดไฟฟ้า KS Kurve lite นั้น เรียกได้ว่าแทบจะถอดแบบมาเกือบเป๊ะปัง จากรุ่น Top อย่าง KS Kurve Basic kit เพียงแต่ให้ความเป็นมินิมอล เน้นการใช้งานจริงแบบอีโค่ ประหยัดพลังงานมากกว่า และให้ความรู้สึกสะดวกสบาย พกพาง่าย ใช้งานง่าย ได้ฟีลสูบที่ดี หลีกเลี่ยงการหวนกลับไปใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาซ้ำๆ ได้ดีกว่าเดิม ด้วยจุดเด่นหลากหลายที่มีความน่าสนใจและยังสามารถเจาะตลาดกลุ่มผู้ใช้งานที่เน้นความประหยัดได้ดีกว่าเคยด้วย 3 เหตุผลที่ควรเลือก KS Kurve lite ให้เป็นหนึ่งในพอดไฟฟ้าที่น่าครอบครองเป็นเจ้าของ มีดังนี้

  1. KS Kurve lite เป็นพอดไฟฟ้ารุ่นน้อง KS Kurve basic kit ไม่มีการดาวน์เกรดวัสดุการผลิต และตัวซิปเซ็ทภายใน และยังใช้หัวน้ำยาเดียวกัน ทำให้สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน มีราคาที่ประหยัดกว่า เพราะตัวพอดอย่าง KS Kurve lite นั้น เน้นการประหยัดพลังงานด้วยการลดกำลังของแบตเตอรี่ลง และตัดฟังก์ชั่นการใช้งานออกบ้าง เช่น ไม่มีระบบสั่นแจ้งเตือน เป็นต้น
  2. KS Kurve lite มีขนาดที่เล็กกว่า KS kurve basic kit เหมาะที่จะเป็นทั้งพอดไฟฟ้าสำรอง หรือแม้แต่เหมาะกับผู้ที่สูบจัด เพราะกังวลว่าพอดไฟฟ้าอันที่ใช้งานประจำอาจจะแบตเตอรี่หมดระหว่างวันได้ โดย KS Kurve lite ยังเน้นการใช้งานที่สะดวกสบาย น้ำหนักเบา ใช้สายชาร์จแบบ USB Type C เหมือนกัน แต่ทั้งนี้ตัวพอด KS Kurve lite จะไม่มีระบบ Super Fast Charger เหมือนกับตัวพอดอย่าง KS Kurve Basic Kit ดังนั้น จะต้องชาร์จไฟแบตเตอรี่อย่างน้อย 30-40 นาที จึงจะมีแบตเตอรี่เต็ม 100% ใช้งานได้นานตลอดวันแน่นอน
  3. ราคาของ KS Kurve lite ประหยัดกว่า KS Kurve Basic Kit ถึงเท่าหนึ่ง แต่ให้ฟีลการสูบไม่แตกต่างกัน และยังมีการจัดโปรโมชั่นต่างๆ จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่าย เป็นเหมือนการคืนกำไรให้กับผู้ใช้งาน ช่วยประหยัดเงินได้มากขึ้น ไม่ต้องกลับไปใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาอีก

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้าอย่าง KS Kurve lite นั้น จะให้ฟีลสูบที่ไม่แตกต่าง แต่แค่เพียงมีแบตเตอรี่น้อยกว่า และการรับประกันอาจจะแตกต่างกัน แต่ในแง่การใช้งานนั้น ยังคงให้ประสิทธิภาพที่ดีไม่ต่างกันแน่นอน เลือกมี KS Kurve Lite ไว้ซักเครื่อง รับรองไม่มีเสียใจแน่นอน

3 เหตุผลที่ควรเปลี่ยนมาใช้ KS kurve lite

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ