Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

อยากเลิกบุหรี่มวน เลือกใช้พอดไฟฟ้าแบบไหนดีกว่ากัน By Kardinal Stick

อยากเลิกบุหรี่มวน เลือกใช้พอดไฟฟ้าแบบไหนดีกว่ากัน By Kardinal Stick

อยากเลิกบุหรี่มวน เลือกใช้พอดไฟฟ้าแบบไหนดีกว่ากัน By Kardinal Stick

หลายท่านที่เสพติดการสูบบุหรี่อย่างหนัก เพราะด้วยร่างกายเสพติดนิโคตินในบุหรี่ไปแล้ว แต่การเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนที่มีหลักการทำงานที่ทำให้เกิดสารเคมีเป็นพิษอันตรายต่อร่างกายมากกว่าเดิม ทำให้ทางออกสำคัญที่ยังจะทำให้ร่างกายได้นิโคตินแต่อยู่ในแบบที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า คือการเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าและประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันคือ พอดไฟฟ้าระบบปิดหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าที่มีออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย

พอดไฟฟ้า Kardinal stick นั้น มีหลักการทำงานที่แตกต่างกับบุหรี่มวนธรรมดาอย่างสิ้นเชิง และยังเหมาะกับผู้ที่มีความต้องการเลิกสูบบุหรี่ด้วยการใช้พอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เป็นผู้ช่วยหลัก เพราะหลักการทำงานของตัวพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick จะใช้แบตเตอรี่เป็นหลักการทำงานสำคัญทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ตัวไอควันระเหยเหล่านี้จะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว เป็นผลดีสำหรับผู้ที่อยู่ในระหว่างการควบคุมการสูบ เพื่อรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายในแต่ละวัน ทั้งยังไม่มีสารเคมีเป็นพิษที่เกิดจากการเผาไหม้เหมือนในบุหรี่มวนธรรมดาอีกด้วย ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยและดีต่อสุขภาพมากกว่า รวมถึงไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด หรือคนในครอบครัว เพราะไอควันที่ออกมานอกจากจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ และยังมีค่าความละเอียดที่น้อยยิ่งกว่าค่าฝุ่น PM 2.5 อีกด้วย น้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญในการทำงานนั้น ก็มีส่วนประกอบอย่างนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ที่บางชนิดยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ทำให้มั่นใจว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตราย หัวน้ำยาผลิตจากวัสดุในมาตรฐานเดียวกันกับอุตสาหกรรมระดับ Food Grade มีขนาดพอดีรับกับริมฝีปาก มีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมอย่างดี ตัดปัญหากวนใจ และยังให้ฟีสสูบที่ดีกว่า เหนือชั้นกว่า เรียกได้ว่า สุขภาพดีอย่างมีระดับอีกด้วย

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ยังทำให้ผู้สูบที่มีความต้องการเลิกสูบบุหรี่อย่างถาวร ทำให้สำเร็จบรรลุเป้าหมายได้ง่าย เพราะทั้งสามารถควบคุมการใช้งานได้ง่ายกว่า และทั้งยังมั่นใจได้ถึงคุณภาพ โดยสามารถหาซื้อได้ง่ายตามช่องทางออนไลน์ และควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถไว้วางใจได้ เพื่อจะได้ใช้งานได้อย่างสบายใจ ไร้กังวลอีกด้วย

อยากเลิกบุหรี่มวน เลือกใช้พอดไฟฟ้าแบบไหนดีกว่ากัน By Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ