Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

จิ๋ว แจ๋ว เจาะใจ คุณภาพไม่แพ้ใครกับ KS Kurve Lite

จิ๋ว แจ๋ว เจาะใจ คุณภาพไม่แพ้ใครกับ KS Kurve Lite

จิ๋ว แจ๋ว เจาะใจ คุณภาพไม่แพ้ใครกับ KS Kurve Lite

พอดไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางและมีผู้คนนิยมใช้งานเป็นจำนวนมาก และเนื่องจากกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้ผู้ผลิตได้นำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมากขึ้นมาพัฒนา และปรับปรุงตัวผลิตภัณฑ์ให้ออกมาตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพยิ่งกว่าเดิม โดยเริ่มจากตัวพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick KURVE ตัวพอดไฟฟ้าที่เจ๋งที่สุดของยุค เกินกว่าใครจะเทียบได้ และเพื่อตอบรับความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้มากยิ่งขึ้นทางผู้ผลิตเองจึงได้ออกแบบและผลิตพอดไฟฟ้ารุ่นมินิ ที่มีราคาประหยัดมากขึ้น แต่ยังสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเช่นเดิม อย่าง KS KURVE lite อีกด้วย

พอดไฟฟ้า KS KURVE Lite เป็นพอดไฟฟ้ารุ่นน้องจาก KS Kurve หรือ Kurve Basic Kit ซึ่งอยู่ภายใต้การผลิตจาก Kardinal Stick ทั้งสิ้น ตัวพอด Kurve lite นั้น ใช้หลักการทำงานเดียวกันกับ Kurve Basic kit รุ่นพี่อย่างไม่มีผิดเพี้ยน ไม่มีการดาวน์เกรด หรือลดคุณภาพวัสดุการผลิต โดยใช้ในมาตรฐานเดียวกันกับ Kurve basic kit ทุกประการ เพียงแต่สิ่งที่จะแตกต่างกันกับรุ่นพี่อย่างตัว Basic kit คือ สำหรับ KS Kurve lite นั้น จะตัดระบบการทำงานบางอย่างคือ ระบบสั่นออกไป เพื่อจะได้เป็นการประกันพลังงานแบตเตอรี่ของตัวพอดได้มากกว่า โดยสำหรับกำลังของแบตเตอรี่ KS Kurve lite นั้น จะมีอยู่ 350 mAh ซึ่งก็ถือว่ามากพอตัว สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวันเช่นกัน เพียงแต่ทั้งนี้อาจจะไม่แนะนำสำหรับสายสิงห์อมควัน ที่อาจจะใช้งานหนัก หรือสูบพอดต่อวันค่อนข้างจัด หรือถี่ เพราะอาจจำเป็นต้องชาร์จตัวพอดในระหว่างวันด้วย แต่หากใช้เป็นทางเลือกสำหรับเป็นพอดไฟฟ้าสำรอง หรือแม้แต่สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้งานพอดไฟฟ้าเป็นครั้งแรก หรือเริ่มต้นในงบประมาณที่จำกัด และต้องการทดลองใช้งานก่อนก็สามารถเลือกใช้งาน KS kurve lite ได้เช่นกัน ตัวพอดมีดีไซน์หรูหรา และยังเป็นวัสดุเดียวกันกับในอุตสาหกรรมการบิน มีน้ำหนักเบา และขนาดเล็กกะทัดรัด ยาวไม่เกิน 10 เซนติเมตร และมีน้ำหนักตัวพอด (รวมหัวน้ำยาพอด) ไม่เกิน 500 กรัมด้วยซ้ำไป พิเศษยิ่งกว่าเพราะการใช้งานหัวน้ำยาพอดนั้น สำหรับ KS kurve lite สามารถใช้หัวน้ำยาพอดรุ่นเดียวกันกับ Kurve basic kit ได้อีกด้วย ใช้งานได้ฟีลสูบเหมือนไม่แตกต่างกันแน่นอน ส่วนการชาร์จตัวพอดนั้น จะใช้สายชาร์จแบบ USB Type C ซึ่งเหมือนกับสายชาร์จสมาร์ทโฟนทั่วไป และใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30-40 นาทีก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว

พอดไฟฟ้า Kardinal Stick ถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตที่มีคุณภาพ และสามารถมั่นใจได้ถึงมาตรฐานการผลิต ปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน โดยทั้งนี้ตัวพอด KS kurve lite ยังมีการรับประกันตัวพอดในระยะเวลา 1 เดือน โดยรายละเอียดต่างๆ ผู้ใช้งานสามารถติดต่อสอบถามได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ

จิ๋ว แจ๋ว เจาะใจ คุณภาพไม่แพ้ใครกับ KS Kurve Lite

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ