Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เร็ว ช้า แค่ไหน ก็ฟินได้เหมือนกันกับ Kardinal Stick

เร็ว ช้า แค่ไหน ก็ฟินได้เหมือนกันกับ Kardinal Stick

เร็ว ช้า แค่ไหน ก็ฟินได้เหมือนกันกับ Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick นั้น มีเอกลักษณ เฉพาะตัวที่โดดเด่นจนเป็นที่เลื่องลือกันอย่างแพร่หลาย สำหรับฟีลการสูบที่เข้มข้น เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเน้นๆ กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม โดยพอดไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick นั้น เหมาะกับทั้งผู้ใช้งานหน้าใหม่ ที่ไม่ว่าจะเพิ่งเริ่มต้นการใช้งานเป็นครั้งแรก หรืออาจจะกำลังมองหาพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เน้นการใช้งานง่าย แต่ได้สัมผัสเต็มอิ่มที่ดีกว่าการสูบบุหรี่มวนธรรมดา เป็นการทดแทนกัน เพื่อให้ได้สุขภาพ บุคลิกภาพที่ดีขึ้น ไม่เว้นแม้แต่กับผู้ใช้งานประจำ สายสิงห์อมควันเน้นหนักการใช้งานได้เช่นกันด้วย

พอดไฟฟ้า Kardinal stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เน้นการใช้งานที่ดีต่อสุขภาพ เมื่อใช้งานหัวน้ำยาพอดหมด ก็สามารถถอดหัวน้ำยาพอดเดิมทิ้ง และเปลี่ยนหัวน้ำยาพอดใหม่เพื่อใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ทันที ทั้งนี้ หลักการทำงานของพอดไฟฟ้าระบบปิดก็จะใช้แบตเตอรี่ภายในตัวพอดเป็นตัวขับเคลื่อนการทำความร้อนจนอยู่ในระดับตามมาตรฐานการผลิตจากโรงงาน และดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันเหล่านี้เข้าสู่ร่างกาย โดยไอควันที่ออกมานั้น จะมีอนุภาคเล็กละเอียดทำให้เมื่อสูบใช้งานนั้น ก็จะซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว และรู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วขึ้น ลดจำนวนครั้งการสูบลงไปได้อย่างไม่รู้ตัว และยังไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ เพราะหลักสำคัญคือไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ ทำให้นอกจากจะไม่มีกลิ่นเหม็นแล้ว ยังมีกลิ่นหอมอ่อนตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน ลดความเสี่ยงที่ต้องเจอกับสารเคมีเป็นพิษเหมือนกับการสูบบุหรี่มวนอย่างสารทาร์ (Tar) ที่เป็นผู้ร้ายตัวจริงในการก่อให้เกิดโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจ โรคความดันโลหิต หรือแม้แต่โรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจอีกด้วย ตัวน้ำยาพอดมีส่วนประกอบที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และสารบางชนิดยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยอีกด้วย โดยน้ำยาพอดนั้นจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบในหัวน้ำยาพอด 1 หัวที่ประมาณ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด หัวน้ำยาพอดจะมีขนาดที่ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ 350-500 คำ (แล้วแต่การใช้งานของแต่ละบุคคล) น้ำยาจะมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกตามความชื่นชอบอีกด้วย

พอดไฟฟ้าจึงกลายเป็นอะไรที่สามารถซื้อหาได้ง่ายในปัจจุบัน แต่ทั้งนี้การเลือกซื้อพอดไฟฟ้านั้นก็ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถไว้วางใจได้ เพื่อจะได้ไม่ถูกหลอกจากกลุ่มมิจฉาชีพที่ไม่หวังดี หรือแม้แต่กับผู้ผลิตที่มักจะนำสินค้ามาดัดแปลงเพื่อลดต้นทุนการผลิต และนำมาจำหน่ายในราคาถูก แต่อาจเป็นอันตรายเมื่อใช้งานก็เป็นไปได้อีกด้วยเช่นกัน

เร็ว ช้า แค่ไหน ก็ฟินได้เหมือนกันกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ