Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ล้ำไม่เหมือนใคร เหนือระดับกับ พอตไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE

พอตไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE

ล้ำไม่เหมือนใคร เหนือระดับกับ Kardinal Stick KURVE

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่ถูกยกให้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมมาเป็นอันดับ 1 ในปัจจุบันกับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick KURVE ที่มีความโดดเด่นน่าจับตามองตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวจำหน่ายด้วยซ้ำไป อยู่ในแบรนด์ผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick ซึ่งเป็นพอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย โดยมีการออกแบบพัฒนาปรับปรุงระบบการทำงานต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมสูงสุด อีกทั้งในประเทศไทยเองก็ยังได้รับเกียรติให้เป็นประเทศแรกที่ตัวบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE ออกวางจำหน่ายเป็นแห่งแรกอีกด้วย

แม้บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE เองนั้นจะเรียกได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบที่สุด ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์สวยงาม โค้งมนทันสมัย หรูหราเหนือระดับ ตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียมในเกรดเดียวกันกับอุตสาหกรรมการบิน มีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด มีหลักการทำงานที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงไม่เหมือนแบรนด์ผู้ผลิตไฟฟ้าใดเคยทำมาก่อนด้วยการใช้หม้อต้มเซรามิคที่หนากว่า 4 ชั้น ทำให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูงสุดและยังช่วยลดการสิ้นเปลืองของ น้ำยาพอต ได้ถึง 15% ทำให้ใช้งานน้ำยาพอตได้มากขึ้น และยังจ่ายไฟเสถียรกว่ารุ่นก่อน ด้วยซิปเซ็ท KARDINAL 4 ตอบสนองด้วยความเร็วสูง 0.008 วินาที ให้สัมผัสในการใช้งานที่ลื่นไหล สมูทกว่าที่เคยเป็น เหมาะกับทั้งผู้ใช้งานประจำ หรือแม้แต่ผู้ที่ต้องการสัมผัสที่ดีกว่า ทั้งยังมีน้ำยาพอต KS KURVE POD ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมโดยหนึ่งหัวน้ำยาพอตมีปริมาณที่ 2.1 มิลลิลิตร ก้นหัวพอตมีขั้วแม่เหล็กที่ดูดติดกับตัวเครื่องและยังสามารถใช้รองรับกับเทคโนโลยีในอนาคต ทั้งนี้หากผู้ใช้งานมีตัวเครื่องของ Kardinal Stick Classic รุ่นแรกก็สามารถนำหัว น้ำยาพอต ของ KS KURVE POD ไปใช้งานด้วยกันได้ เพียงแต่อาจจะเสียบเข้ากันตัวเครื่องไม่สนิทมากนัก เพราะมีขนาดที่ใหญ่กว่า และยังสามารถใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ เฉลี่ยแล้วอยู่ที่ 1 เดือนถึง 1 เดือนครึ่ง แต่ถ้าหากใช้งานประจำก็อาจจะอยู่ที่ 2-3 สัปดาห์ แล้วแต่การใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย และจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอตซึ่งมีทั้งกลิ่นโทนร้อนและกลิ่นโทนเย็นให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบอีกด้วย

สรุป

สำหรับผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกใจ และเข้ากันกับสไตล์การใช้งานของตน แบบสมูท ลื่นไหลไม่ติดขัด ให้ฟีลกับนิโคตินแบบเต็มอิ่ม และยังสามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน เพราะด้วยมีระบบ Super Fast Charger ที่ไม่เหมือนใครเพียง 18 นาทีแบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานตลอดวันแบบไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์ เลือกสิ่งที่ดีกว่าเลือก Kardinal Stick KURVE

พอตไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE