Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ลูกเล่นแพรวพราวไม่เหมือนใคร ต้องยกให้ Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง

Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง

ลูกเล่นแพรวพราวไม่เหมือนใคร ต้องยกให้ Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่เปิดตัวในปีนี้ และเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ใช้งานไปไม่น้อยภายใต้แบรนด์ผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick ภายใต้ชื่อพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Kardinal Stick KURVE ที่เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดจากประเทศมาเลเซีย ทั้งยังมีการออกแบบพัฒนาและปรับปรุงเทคโนโลยีให้ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่มีบกพร่อง แม้แต่ในจุดเล็กๆ ก็ตาม อีกทั้งประเทศไทยยังได้รับเกียรติให้เป็นประเทศแรกที่ได้บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE ออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดอีกด้วย

พอตไฟฟ้ามาแรง Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง

Kardinal Stick KURVE เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ใช้เทคโนโลยีไม่เหมือนใคร ด้วยการนำหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้นมาใช้งานภายในตัวเครื่อง ส่งผลให้การทำความร้อนของเครื่องมีประสิทธิภาพมากขึ้นและยังช่วยเอื้อให้การใช้งานน้ำยาพอตสิ้นเปลืองได้ โดยเพิ่มจำนวนครั้งในการสูบใช้งานได้อีก 15% จ่ายไฟเสถียรกว่ารุ่นก่อนและยังมีความเร็วตอบสนองได้สูงถึง 0.008 วินาที สมูท ลื่นไหลไม่มีติดขัด ให้ฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งานรู้สึกได้ถึงนิโคตินเป็นชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม Kardinal Stick พกพาสะดวก และยังมีระบบ Super Fast Charger ใช้เวลาในการชาร์จรวดเร็วที่สุดเพียง 18 นาทีเท่านั้น แบตเตอรี่ก็พร้อมใช้งาน 100% โดยมีระยะเวลาใช้งานได้สูงสุด 2 วัน โดยไม่ต้องชาร์จเพิ่มแต่ทั้นี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย ตัวน้ำยาพอตที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของตัวเครื่อง มีขนาดที่มากกว่าน้ำยาพอตจากแบรนด์อื่น และ Kardinal Stick ในรุ่นแรกอีกด้วย โดยมีปริมาณ 2.1 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ เฉลี่ยประมาณ 1 เดือน หากใช้งานประจำ หรือสูบบ่อยครั้งก็จะใช้งานได้ไม่น้อยไปกว่า 2 สัปดาห์แน่นอน ที่สำคัญยังมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอต ซึ่งมีทั้งกลิ่นโทนร้อนและกลิ่นโทนเย็น ได้แก่ มิ้นท์, องุ่น, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบไลท์, บลูเบอร์รี่, โคล่า, ช็อคโกแลตมิ้นท์, ลิ้นจี่, เผือก, แตงโม, เลม่อน, ชามะลิ, สตรอเบอร์รี่โซดา และสัปปะรด และก้นของน้ำยาพอตเองจะมีขั้วแม่เหล็กไว้สำหรับรองรับกับเทคโนโลยีในอนาคต มีชื่อกลิ่นของน้ำยาพอตบอกที่หัวพอตอย่างชัดเจน และรูปทรงของหัวน้ำยาพอตก็ทำจากวัสดุในมาตรฐาน Food Grade ซึ่งมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย และมีรูปทรงรับพอตีกับริมฝีปากด้วย

สรุป

อย่าไรก็ตามลูกเล่นของ พอตไฟฟ้า อย่าง Kardinal Stick KURVE ยังมีอีกมากที่โดนใจผู้ใช้งานทั้งวัยรุ่น หรือวัยทำงานก็ตาม ทั้งยังมีจำหน่ายจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ และยังมีการใช้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย รวมถึงการรับประกันสินค้าที่จะทำให้มั่นใจได้ในอีกระดับหนึ่งด้วย

Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง