Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Relx Zero คลาสสิก ในแบบที่คงสไตล์ดั้งเดิมใช่ในแบบคุณ

Relx Zero คลาสสิก

Relx Zero คลาสสิก ในแบบที่คงสไตล์ดั้งเดิมใช่ในแบบคุณ

หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่หลายปีก่อน จนเรียกได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นบุกเบิกอย่างบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Relx Zero เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติจีน ที่ผลิต ณ เมืองเซินเจิ้นและมีวัตถุประสงค์แรกคือ ต้องการให้ผู้ใช้งานเองได้นิโคตินซึ่งเป็นสารเสพติดที่หากใช้งานในปริมาณที่เหมาะสม และถูกวิธี มีกระบวนการที่ถูกต้องจะส่งผลดีต่อร่างกายได้มากกว่าการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไปอย่างมาก และไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิดหรือ กลายเป็นมลพิษทางอากาศอีกด้วย

Relx Zero คลาสสิก รุ่นที่นักสูบถูกใจ

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero แม้จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกๆ ที่มีจำหน่าย แต่ก็ให้กับสัมผัสของนิโคตินได้อย่างเต็มอิ่ม เบาคอ เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งหัดเริ่มใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเป็นครั้งแรก โดนค่อยๆ ปรับให้ตัวให้ชิน เพราะด้วยการทำงานจากแบตเตอรี่ที่มีความจุด 350 mAh แม้จะดูน้อยแต่ก็มีกำลังไฟในแบบพอตีๆ ตัวน้ำยาพอตมีความพิเศษเพราะเนื่องจากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าในรุ่นแรกๆ ทำให้มีกลิ่นน้ำยาพอตให้เลือกหลากหลายกลิ่น เช่น ชาพีช, สตอรเบอร์รี่, โคล่า, เขียวโซดา, เสาวรส, ถั่วเขียว, ส้มซ่า, เมลอน, องุ่น, คลาสสิก เป็นต้น และมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% หากใช้งานในปริมาณที่เหมาะสมก็จะทำให้เกิดประโยชน์ต่อร่างกายได้ดี ทั้งดีไซน์รูปทรงของตัวเครื่องก็สวยงามทันสมัย ไม่น้อยหน้าบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ และยังทำจากวัสดุอลูมิเนียมผสมกับโลหะ ทำให้น้ำหนักเบา ไม่มีสวิชต์ยุ่งยากต่อการใช้งาน และยังให้ไอควันระเหยในปริมาณที่ใกล้เคียงกับการใช้บุหรี่มวนธรรมดามากที่สุด แต่ไอควันระเหยที่ออกมานั้นจะไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึ่งประสงค์ เพราะไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้นั่นเอง ทั้งยังให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นน้ำยาพอตที่ผู้ใช้งานเลือกใช้ แม้อาจจะมีจุดบกพร่องบ้างเล็กน้อย อย่างปัญหาเรื่องน้ำยาพอตรั่วซึมที่อาจพบได้ค่อนข้างบ่อย เมื่อใช้งานนานไปก็ตาม แต่หากหมั่นดูแลรักษาทำความสะอาดตัวเครื่อง หรือหมั่นเช็ดหัวสูบบ่อยครั้ง ก็จะเป็นการช่วยยืดอายุการใช้งานของตัวเครื่องอย่าง Relx Zero ได้มากขึ้น เพื่อให้การทำงานนั้นมีประสิทธิภาพสูงสุดด้วย

สรุป

แม้ปัจจุบันจะมีบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ต่างๆ ที่ออกแบบรุ่นใหม่ๆ รวมถึงทางผู้ผลิต Relx Zero เองก็มีบุหรี่ไฟฟ้าในเครือรุ่นน้องที่มีความโดดเด่นอย่าง Relx Infinity ออกมาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเพิ่มมาขึ้น และหากต้องการปกป้องเครื่องของคุณก็ยังมี เคส Relx Infinity แต่สไตล์และการใช้งานของ Relx Zero เองก็ยังสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ดีในระดับหนึ่ง ดังนั้นการเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่เข้ากันกับตนเองนั้น ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง แค่เป็นแบบที่เราชอบเท่านั้นก็เพียงพอแล้วแน่นอน

Relx Zero คลาสสิก