Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS lumina หวานใส โดนใจสาวก KS

KS lumina หวานใส โดนใจสาวก KS

ของใหม่ เจ๋งกว่า ครบจัดจ้านทุกฟังก์ชั่นกับ KS lumina

พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก ได้มีการออกแบบ และผลิต พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ในระบบของ Close Pod System เช่นกัน แต่มีความพิเศษมากยิ่งกว่าเดิม ในชื่อรุ่นของ KS lumina เป็นพอตไฟฟ้าที่มีความโดดเด่น น่าจับตามอง อีกทั้งยังสวยงาม สะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบเห็น ทั้งยังถือเป็นปรากฎการณ์ใหม่ของแบรนด์ ด้วยเป็นครั้งแรกที่มีหัวน้ำยาพอตแบบหัวใส สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้อย่างชัดเจน และยังมีขนาดบรรจุที่ใหญ่มากยิ่งขึ้น เพิ่มปริมาณการสูบใช้งานได้มากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังมีฟีลสูบที่หวานหอม เย็นโดนใจ ควันแน่น หอมนุ่มนวล ติดตัวได้ทั้งวัน ให้ปริมาณนิโคตินที่พอดี และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และยังสามารถนำหัวน้ำยาพอตจากแบรนด์อื่นมาใช้งานกับตัวพอต lumina ได้ด้วย ในทางกลับกัน หัวน้ำยาพอตของ lumina เอง ก็สามารถนำไปใช้งานกับพอตไฟฟ้าที่เป็นแบบ Close pod system แบรนด์อื่นได้เช่นกัน ถือเป็นครั้งแรกของแบรนด์ที่ทำนวัตกรรมนี้ขึ้นมาอีกด้วย

KS lumina ครบเครื่อง ตัวเดียวก็เอาอยู่

พอตไฟฟ้าแบรนด์ KS นั้น การันตีชื่อ คุณภาพที่มีมาตรฐานในระดับสากลมั่นใจได้ไม่ว่าจะเป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใด โดยสำหรับพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด อย่าง KS lumina นั้น นอกจากดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกที่ชวนสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นแล้ว ยังมีความพิเศษต่างๆ อีกมากมาย ชวนให้หลงใหลไปกับสัมผัสได้ง่ายๆ และยังเพิ่มอรรถรสในการใช้งานอย่างมีระดับ ทั้งยังดีต่อสุขภาพ ไม่เป็นอันตราย ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ ที่อยากทดลองอะไรใหม่ๆ เพิ่มสีสันความสนุกในการใช้งานให้ไม่น่าเบื่อ หรือแม้แต่จะเป็นผู้ใช้งานเดิมที่ต้องการปริมาณของนิโคตินค่อนข้างสูง เพราะสำหรับหัวน้ำยาพอตของ lumina เองนั้น มีส่วนประกอบของนิโคตินที่ 3-5% แล้วแต่โทนกลิ่นน้ำยาพอตที่ผู้ใช้งานเลือกสูบด้วยนั่นเอง

ตัวพอตนั้น ใช้วัสดุเกรดเดียวกับรุ่นพี่อย่าง KS Kurve ไม่มีการลดเกรดวัสดุ แม้จะมีราคาที่ถูกกว่า โดยยังคงใช้วัสดุเดียวกันกับในอุตสาหกรรมการบิน รวมถึงยังคงมีซิปเซ็ทตัวเดียวกัน ช่วยให้ฟีลสูบนั้น เสถียร จ่ายไฟอย่างนุ่มนวล ไม่มีกระชากไฟ ได้กลิ่นและรสชาติอย่างเต็มอรรถรส กลิ่นและรสชาติไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันจนหมดก็ตาม พิเศษด้วยระบบสัญญาณไฟแจ้งเตือน ที่อยู่บริเวณด้านข้างตัวพอต เช่น เมื่อเสียบหัวน้ำยาพอตติดกับตัวพอต นอกจากจะมีระบบสั่นเตือนแล้วจะมีสัญญาณไฟแจ้งเตือนเป็นสีขาวที่ขอบด้านข้างตัวพอตอีกด้วย หรือ ในระหว่างที่สูบใช้งานนั้น จะมีสัญญาณไฟที่ขอบด้านข้างเป็นไฟไล่สีกัน อย่าง ไฟสีแดง สีเหลือง สีเขียว สีฟ้า เป็นต้น และหากแบตเตอรี่ตัวพอตใกล้หมด ก็จะขึ้นเป็นสัญญาณไฟสีแดง เป็นการแจ้งเตือนผู้ใช้งานอีกทางหนึ่งด้วยเช่นกัน ที่พิเศษเพิ่มขึ้นอีกคือ ระบบเซฟตี้ หรือการรักษาความปลอดภัยในการใช้งาน ที่มีใน kurve 2 แต่ยังมีเพิ่มเข้ามาเป็นอีกหนึ่งฟังก์ชั่นการทำงานของ lumina ด้วยเช่นกัน โดยจะมีระบบออโต้ล็อค คือ เมื่อไม่ใช้งานตัวพอตนานเกินกว่า 10-15 นาที ตัวพอตจะทำการล็อคตัวเองโดยอัตโนมัติ หากต้องการปลดล็อคตัวพอตเพื่อให้สูบใช้งานได้อีกครั้ง ให้แตะที่บริเวณก้นพอตถี่ๆ 5-6 ครั้ง เพื่อเป็นการปลดล็อค เมื่อปลดล็อคตัวเครื่องจะมีการสั่นแจ้งเตือน และสัญญาณไฟสีขาวที่ขอบด้านข้างของตัวพอตสว่างขึ้นมานั่นเอง

หัวน้ำยาพอตของ lumina เป็นอีกสิ่งที่มีความพิเศษยิ่งกว่าใคร เพราะเป็นครั้งแรกที่ทางผู้ผลิตได้ผลิตน้ำยาพอตแบบหัวใส สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้อย่างชัดเจน และยังมีขนาดบรรจุที่ใหญ่มากยิ่งขึ้น ทำให้สูบใช้งานในปริมาณได้มากขึ้นกว่าเดิม โดยมีขนาดหัวน้ำยาพอตที่ 2.5 มิลลิลิตร น้ำยาพอต 1 หัว เฉลี่ยสามารถสูบใช้งาน 500-600 คำ โดยประมาณ (ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย) ฟีลสูบให้ความหวานชัดเจน หอมเข้มข้นถึงใจ มีน้ำยาทั้งโทนกลิ่นร้อนและกลิ่นเย็นให้เลือกใช้งาน ที่พิเศษกว่าคือ หัวน้ำยาพอต lumina เองนั้น สามารถนำไปใช้งานกับพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นได้ เพราะด้วยเทคโนโลยีที่รองรับในแบบเดียวกัน เช่น Relx infinity, Relx Infinity Plus+, Relx Phantom, Relx lite, Marbo, Infy (This is a salt), Jues หรือ Seven เป็นต้น ในทางกลับกัน หัวน้ำยาพอตของแบรนด์เหล่านี้ก็สามารถนำมาใช้งานกับตัวพอตของ lumina ได้ด้วยเช่นกันนั่นเอง ถือเป็นอีกหนึ่งความพิเศษของแบรนด์ KS ที่ได้ทำขึ้นมาเป็นครั้งแรกอีกด้วย

KS lumina คุ้มกว่า ต้องจัด

แน่นอนว่า จุดเด่นของ lumina นอกจากจะสามารถใช้งานได้กับหลากหลายพอตไฟฟ้าหลายแบรนด์แล้ว ยังมีราคาที่คุ้มค่า ประหยัดโดนใจ เพราะตัวพอต lumina เริ่มต้นเพียง 790 บาทเท่านั้น และหัวน้ำยาพอตราคาเพียงละหัว 100 บาท ยิ่งทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการจัดโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับผู้ใช้งานด้วยแล้ว ยิ่งประหยัดและคุ้มค่ามากขึ้นไปอีก โดยเมื่อซื้อตัวพอต lumina ในราคา 790 บาท จะได้แถมหัวน้ำยาพอตฟรีทันที 2 หัว (สามารถเลือกกลิ่นและรสชาติได้) ยิ่งหากมียอดซื้อครบ 990 บาทขึ้นไป จะได้การจัดส่งฟรี ด้วยขนส่งเอกชน (แบบพัสดุ) ไม่มีจำกัดจำนวนชุด อีกทั้งยังไม่จำกัดระยะเวลาการสิ้นสุด สามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้วตั้งแต่วันนี้

KS lumina หวานใส โดนใจสาวก KS