Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

มือใหม่ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ks อย่างไร แบบปลอดภัย ไร้กังวล

ราคาปลีกของบุหรี่มวนธรรมดาที่พุ่งตัวสูงขึ้น ทั้งยังหาซื้อได้ยาก สินค้าขาดตลาด กลายเป็นภาระคิดหนักสำหรับคนที่ติดบุหรี่ หรืออาจจะติดการใช้งานเป็นประจำจนกลายเป็นอีกหนึ่งกิจวัตรประจำวันที่ขาดไม่ได้ไปแล้ว หลายคนจึงเปลี่ยนมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ks แทนการใช้บุหรี่มวนธรรมดา บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นอีกหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นทั้งกลุ่มสิงห์อมควันที่เลือกใช้งานมานานแล้ว ยังเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังหาทางเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่แบบมือใหม่ เริ่มต้นหัดใช้งาน อีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า ks มือใหม่ก็ใช้งานได้ ใช้งานอย่างไรให้ปลอดภัย

แนะนำวิธีใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ks สำหรับมือใหม่

สำหรับผู้ที่เพิ่มเริ่มต้นหัดใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าใหม่ ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick นั้นเป็นพอตไฟฟ้าประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System ซึ่งมีจุดเด่นที่ใช้งานง่าย สะดวกในการพกพา และยังมีน้ำนหนักเบา พร้อมกับขนาดที่เล็กกะทัดรัด โดยมีองค์ประกอบสำคัญอย่างน้ำยาพอตเป็นตัวที่จะทำให้การทำงานของตัวบุหรี่ไฟฟ้าเองเสร็จสมบูรณ์ การใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากแค่เพียงชาร์จแบตเตอรี่ของตัวเครื่องให้เต็มเรียบร้อย โดยจะมีระยะเวลาในการชาร์จประมาณ 30-45 นาที อย่าชาร์จแบตเตอรี่ของตัวเครื่องทิ้งไว้นานหลายชั่วโมง หรือข้ามคืนเป็นอันขาด เพราะจะยิ่งเปรียบเสมือนการทอนอายุของแบตเตอรี่ให้เสื่อมประสิทธิภาพเร็วมากยิ่งขึ้น

การใช้งานแค่เพียงเสียบน้ำยาพอตที่เลือกใช้งานลงไปกับตัวเครื่อง โดยก้นหัวน้ำยาพอตเองจะมีแถบแม่เหล็กที่เป็นเทคโนโลยีล้ำสมัยดูดติดกับตัวเครื่อง ไม่มีหลุดออกมา ทั้งยังมีหลักการทำงานจากแบตเตอรี่ควบแน่นกับน้ำยาพอต ออกเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ โดยน้ำยาพอตเองจะเป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotins ซึ่งมีการผลิตไอควันระเหยออกมาในลักษณะใกล้เคียงกับบุหรี่มวนธรรมดามากที่สุด โดยยังให้สัมผัสความรู้สึกเต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเน้นๆ ยิ่งถ้าหากเป็นผู้ที่ติดการสูบบุหรี่ด้วยแล้ว การเลือกใช้งาน Ks Kurve Lite จะยิ่งทำให้ได้รับนิโคตินบริสุทธิ์เน้นๆ แบบเต็มปากเต็มคำ กลิ่นชัดเจนไม่เจือจาง แม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม

ทั้งนี้แม้ในการซื้อใช้งานครั้งแรกนั้น ผู้ใช้งานจำเป็นต้องมีทุนทรัพย์พอสมควร เพราะบุหรี่ไฟฟ้าที่มีมาตรฐานนั้น อาจมีราคาแต่ไม่ถึงกลับราคาสูงจนไม่สามารถจับต้องได้ ควรเลือกแบรนด์ผู้ผลิตที่มีชื่อเสี่ยงเป็นการันตีคุณภาพ เพราะถึงแม้จะเสียเงินในครั้งแรก แต่ในครั้งต่อๆ ไปก็จะซื้อแค่เพียงหัวน้ำยาพอตมาใช้งานต่อเนื่องเท่านั้น เฉลี่ยในหนึ่งเดือนประหยัดกว่าการเลือกใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาหลายเท่าตัว ถือเป็นการลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าในระยะยาวด้วยอีกเช่นกัน หรือจะเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง Ks Quik ก็ประหยัดทุนทรัพย์ในการซื้อ คุณภาพดี ใช้งานได้นาน ดีกว่าบุหรี่มวนแบบเดิมแน่นอน

บุหรี่ไฟฟ้า ks ใช้งานง่าย มือใหม่ก็ใช้ได้