Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

บุหรี่ไฟฟ้า ks kurve ปล่อยทีเด็ด พอตไฟฟ้าที่สมบูรณ์ที่สุด

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง บุหรี่ไฟฟ้า ks kurve รุ่นเรือธง เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นที่เรียกได้ว่าเป็น Perfect Products ที่สมบูรณ์แบบที่สุดก็ว่าได้ เป็นพอตไฟฟ้าประเภท Close Pod System ที่มีจุดเด่นประจำตัวที่น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก แต่ในสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick KURVE ยังมีหมัดเด็ด ที่ไม่เหมือนใคร ชนิดที่บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นต้องยอมแพ้ รวมถึงสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงที่สุดด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า ks kurve พอตไฟฟ้ารุ่นเรือธง ดีไซน์ล่าสุด พร้อมฟังก์ชั่นเด็ด

อัพเดตฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุด กับ บุหรี่ไฟฟ้า ks kurve ใหม่ล่าสุด

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE เป็นพอตไฟฟ้าที่มีหลักการทำงานด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยไม่เหมือนใครเพื่อนด้วยการใช้หม้อต้มเซรามิคที่มีความหนาถึง 4 ชั้น เป็นการเพื่อประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างสูงสุด และยังเอื้อประโยชน์ต่อเนื่องในส่วนของเป็นตัวช่วยลดการใช้งานน้ำยาพอตสิ้นเปลือง เป็นการเพิ่มจำนวนการใช้งานได้อีก 15% และยังมีซิปเซ็ตตัวใหม่อย่าง KARDINAL 4 เพิ่มอัตราการตอบสนองด้วยความเร็วสูงสุด 0.008 วินาที จ่ายไฟได้เสถียรขึ้นกว่ารุ่นก่อน นุ่มนวล สมูทลื่นไหล ส่งผลให้ฟีลสัมผัสในขณะใช้งานนุ่มละมุน เต็มอิ่มกับนิโคติน กลิ่นและรสชัดเจน ไม่เจือจาง และยังให้ความรู้สึกดียิ่งกว่าครั้งไหนๆ ที่คุณเคยได้สัมผัสมาก่อน ดีไซน์รูปทรงสวยงาม จับถนัดมือ

เพิ่มเทคโนโลยีการทำความสะอาดด้วยอัลตร้าโซนิค สะอาดลึกไร้ฝุ่น แม้แต่ฝุ่นที่ละเอียดเล็กหรือสิ่งแปลกปลอมก็ตาม ตัวน้ำยาพอตอย่าง KS KURVE Pod ก็มีความพิเศษไม่น้อยหน้าไปกว่ากัน โดยเริ่มจากวัสดุที่ผลิตออกมาเป็นหัวน้ำยาพอตนั้นทำจากวัสดุ PCTG เป็นมาตรฐานเดียวกันกับในวงการอุตสาหกรรมอาหาร หรือ Food Grade เน้นความปลอดภัยต่อร่างกาย ส่วนประกอบของน้ำยาพอตเองก็มีสารนิโคตินบริสุทธิ์ โพไพลีนไกลคอล กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ตัวหัวน้ำยาพอตมีชื่อแจ้งกลิ่นของน้ำยาชัดเจน และด้านล้างก้นหัวพอตยังมีขั้วแม่เหล็กเพื่อให้เข้าล็อคกับตัวเครื่องของ Kardinal stick KURVE การใช้งานแค่เพียงเสียบหัวน้ำยาพอตลงไปในช่องใส ตัวแถบแม่เหล็กเองก็จะดูดติดกันกับตัวเครื่องอย่างลงล็อค และยังเป็นการทำแถบแม่เหล็กนี้ไว้เพื่อรองรับกับเทคโนโลยีล้ำสมัยในอนาคตอีกด้วย

สำหรับน้ำยาพอต KS KURVE Pod ปัจจุบันมีทั้งหมด 14 กลิ่น แบ่งเป็นกลิ่นโทนร้อน และโทนเย็น ได้แก่ มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ลิ้นจี่, เลม่อน, สัปปะรด, โคล่า, องุ่น, บลูเบอร์รี่, เผือก, แตงโม, ยาสูบไลท์, ชามะลิ, สตรอเบอร์รี่โซดา, ช็อคโกแลตมิ้นท์ ทั้งนี้จะมีขนาดบรรจุที่ 2.1 มิลลิลิตรต่อหนึ่งหัวน้ำยาพอต และมีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นน้ำยาพอตที่เลือกใช้งาน รวมถึงยังมีแคมเปญที่จะออกกลิ่นน้ำยาพอตใหม่ในแต่ละเดือนอย่างน้อยเดือนละหนึ่งกลิ่นเป็นอย่างต่ำอีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า ks kurve ตัวเครื่องดีไซน์สวย ใช้วัสดุพรีเมียม ไม่มีรอยขีดข่วน