Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

พอดใหม่ สไตล์เรากับ Kardinal Stick

พอดใหม่ สไตล์เรากับ Kardinal Stick

พอดใหม่ สไตล์เรากับ Kardinal Stick

พอดไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ หลากสไตล์ที่มีผลิตและจำหน่ายในปัจจุบันนั้น ต่างก็ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ และสำหรับพอดไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick ก็เช่นกัน เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตที่มีผู้นิยมใช้งานอย่างล้นหลาม โดยเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดตัวแรงที่มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างชัดเจน ไม่เหมือนใคร และยังดีต่อสุขภาพร่างกาย ทั้งต่อตัวผู้ใช้งานเอง คนใกล้ชิด หรือคนในครอบครัว ราคาคุ้มค่า ไม่แพงอย่างที่คิด ยิ่งหากใช้งานในระยะยาว จะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ของผู้ใช้งานได้อีกหลายเท่าตัวแน่นอน

พอดไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิด Close pod จากประเทศมาเลเซีย มีหลักการทำงานที่ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวเริ่มต้นทำความร้อนและทำการดึงเอาน้ำยาพอดควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันระเหยเข้าสู่ร่างกาย ทั้งยังมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดีและรวดเร็วกว่าเดิม ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน หากใช้งานในปริมาณที่เหมาะสม เพราะแม้นิโคตินนั้นจะเป็นสารเสพติดก็จริง แต่ก็ถือเป็นสารเสพติดที่ค่อนข้างมีประโยชน์ เช่น ทำให้รู้สึกมีสมาธิในการทำงานดีขึ้น รู้สึกกระปรี้กระเปร่า สดชื่น และยังทำให้สำหรับบางคนช่วยคลายเครียด เพิ่มไอเดีย ทำให้สมองปลอดโปร่งได้ดีอีกด้วย และเนื่องจากกระบวนการทำงานหลักของ Kardinal Stick เองไม่มีการเผาไหม้ ทำให้กลิ่นไอควันที่ออกมานั้น ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ แต่จะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน ช่วยให้มั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้ดีมากขึ้น เพราะไม่ต้องกังวลว่าจะมีกลิ่นเหม็นไหม้ติดตามเนื้อตัว เสื้อผ้า เส้นผม เหมือนกับตอนที่สูบบุหรี่มวนธรรมดาหรือไม่อีกด้วย ตัดปัญหากวนใจที่กังวลว่าจะมีคนอื่นรู้ว่าสูบบุหรี่มาหรือเปล่าได้เป็นอย่างดี ดีไซน์ตัวพอดหรูหรา เหนือระดับ โดดเด่นเกินราคา วัสดุทำจากอลูมิเนียมผสมโลหะเกรดพรีเมี่ยม แข็งแรง ทนทานกว่าเดิม ฟังก์ชั่นมาแบบครบๆ จุใจ ครบจบได้ทุกความต้องการในตัวพอดอย่าง Kardinal stick เอาอยู่ สำหรับน้ำยาพอด Kardinal Stick เองนั้น มีให้เลือกหลากหลายกลิ่นทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% และยังสามารถนำหัวน้ำยาพอดจาก KS KURVE pod มาใช้งานกับตัวพอดของ Kardinal Stick Classic ได้อีกด้วย เพียงแต่อาจจะเสียบหัวน้ำยาพอดกับตัวพอดไม่สนิทกันนัก เพราะหัวน้ำยาของ KS KURVE นั้น มีขนาดที่ใหญ่กว่า แต่ในแง่การใช้งานให้ฟีลเดียวกันอย่างเต็มอิ่มแน่นอน

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick นั้น ยังให้อะไรได้มากกว่าที่คุณคิด ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพ และความคุ้มค่าต่างๆ ที่ดีต่อตัวเอง แค่เพียงเปิดใจลองได้ใช้งาน รับรองว่าคุณจะติดใจแบบลืมไม่ลง สามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง

พอดใหม่ สไตล์เรากับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ