Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ไอเทมเด็ดของคนคูล ของมันต้องมีกับ พอตรุ่นks

พอตรุ่นks

ไอเทมเด็ดของคนคูล ของมันต้องมีกับ พอตรุ่นks

พอตไฟฟ้าถือเป็นเหมือนไอเทมอีกอย่างนึงของคนในยุค New Normal ที่ช่วยทำให้สุขภาพร่างกาย และลมหายใจของผู้ที่มีความจำเป็นต้องสูบบุหรี่  หรือยังติดอยู่กับการที่ร่างกายต้องการนิโคตินอยู่เป็นประจำ ช่วยให้ดีกว่าเดิม สำหรับพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่าง พอต ks ก็เช่นกัน เพราะด้วยสไตล์และเอกลักษณ์ในฟีลการสูบ การใช้งานที่ชัดเจน เข้มข้น จัดจ้านถึงใจไม่เหมือนใคร จ่ายไฟแรง ไม่มีกระชากไฟให้แสบคอ ระคายคอ ดีต่อสุขภาพและมีคุณภาพแบบเวอร์วัง ปังสุดในยุคนี้ เป็นหนึ่งไอเทมเด็ดที่หลายๆ คน โดยเฉพาะกับผู้ใช้งานที่มักจะต้องสูบบุหรี่เป็นประจำควรมีอย่างขาดไม่ได้

พอตรุ่นks ระบบปิด ตัวจี๊ด ฟีลแน่นๆ

พอตไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าประเภทการใช้งานแบบ Close pod ทำให้ถูกสุขอนามัยมากกว่า ทั้งยังใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องดูแลรักษาเยอะ มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา ทำให้ง่ายและสะดวกในการใช้งานได้ดียิ่งขึ้น ภายในตัวพอตใช้หลักการทำงานหลักที่อิงตามหลักการทางวิทยาศาสตร์ ด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอตทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียดยิ่งกว่าเดิม ซึมเข้าสู่กระแสเลือดของผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายอิ่มนิโคตินอย่างรวดเร็ว เป็นผลพลอยได้ที่ดีต่อสุขภาพ สำหรับผู้ที่กำลังอยู่ในระหว่างการควบคุมปริมาณการใช้งาน เพื่อจะได้นำไปสู่หนทางที่เลิกสูบบุหรี่ได้ในที่สุดอีกด้วย ดีไซน์รูปทรงสวยงาม ทันสมัย พกพกไปไหนก็ไม่อายใคร เพราะไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด หรือบุคคลภายนอก เพราะกลิ่นไอควันระเหยที่ออกมาในขณะใช้งานนั้น จะไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ เหมือนกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดา แต่จะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอตที่เลือกใช้งาน ทั้งยังดีต่อสุขภาพ และยังเป็นหนึ่งในการสร้างสีสันในการใช้งาน ไม่ให้รู้สึกเบื่อหน่าย ซ้ำซากจำเจมากไป โดยน้ำยา ks pod นั้น มีส่วนประกอบอย่างนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ที่บางชนิดนั้น ยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย หัวน้ำยาทำจากวัสดุในมาตรฐาน Food Grade ที่มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ทนทานต่อสารเคมีภายในอย่างไร้กังวล

สรุป

อย่างไรก็ตามฟีล สูบพอต ks นั้น ยังถือว่าได้ใจผู้ใช้งานไปไม่น้อย โดยเฉพาะกับกลุ่มสิงห์อมควันที่ใช้งานหนักประจำ และบ่อยครั้งในทุกวัน เพราะให้ความเต็มอิ่มแบบกำลังดี ไม่ต้องหวนกลับไปสูบบุหรี่มวนซ้ำ และยังมั่นใจถึงความปลอดภัยว่าไม่เป็นอันตรายแม้จะใช้งานในบ้าน หรืออยู่ใกล้ชิดกับคนที่คุณรัก หรือคนในครอบครัวด้วย

พอตรุ่นks