Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ไม่หวั่นแม้วันใด พอตผู้หญิง ก็ดูดีได้แค่เพียงมี Kardinal Stick

พอตผู้หญิง

ไม่หวั่นแม้วันใด ผู้หญิงก็ดูดีได้แค่เพียงมี Kardinal Stick

การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมทั้งในกลุ่มผู้ชายและผู้หญิงไม่แพ้กัน ให้ฟีลสัมผัสที่ดีกว่า และยังไม่เป็นที่น่ารังเกียจ เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ สำหรับ พอต Kardinal Stick นั้น ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความโดดเด่น มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก มีเปอร์เซ็นต์การใช้งานของผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าภายในประเทศมากกว่าร้อยละ 60 ของจำนวนผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทยทั้งหมดอีกด้วย เหมาะกับผู้ที่สูบบุหรี่จัด ใช้งานเป็นประจำ ไม่แสบคอ และยังให้สัมผัสของนิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ เต็มอิ่มจุใจ

พอตผู้หญิง ถูกใจสาวๆ

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็น พอต ที่อยู่ในประเภทการใช้งานระบบปิด เน้นจุดเด่นอย่างการใช้งานง่ายและมีดีไซน์สวยงาม ทันสมัย น้ำหนักเบาตัวเครื่องทำจากวัสดุอลูมิเนียมผสมกับโลหะ มีการเคลือบชั้นสีแบบเดียวกับสมาร์ทโฟนที่มีราคาแพง และยังเปล่งประกายระยิบระยับในตัวเองอีกด้วย ทำให้ผู้หญิงหลายคนสะดุดตากับดีไซน์ตั้งแต่ครั้งแรก แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะหลักการทำงานก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงน้ำยาพอต มาทำการควบแน่นจนออกมาเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก โดยไอควันเองก็ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ ทั้งยังให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ซึ่งโดนใจสาวๆ หลายคน และยังได้สัมผัสของนิโคตินชัดเจน กลิ่นไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม น้ำยาพอต ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของตัวเครื่องนั้น ผลิตจากวัสดุในมาตรฐานเดียวกันกับ Food Grade ซึ่งมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย มีขนาดพอดีรับกับรูปทรงของริมฝีปาก ผนวกกับระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมสูงถึง 11 ขั้นตอน ทำให้การใช้งานออกมาสมบูรณ์แบบ ทั้งนี้ยังมีกลิ่นของน้ำยาพอตหลากหลายทั้งกลิ่นโทนร้อนและโทนเย็น มีปริมาณของนิโคตินเป็นส่วนประกอบในน้ำยาพอต 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของ น้ำยาพอต ได้แก่ องุ่น, โคล่า, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, บลูเบอร์รี่, ลิ้นจี่, เผือก, สัปปะรด, แตงโม, เลม่อน, มะม่วง, กาแฟเย็นลาเต้, ถั่วเขียว, ช็อคโกแลตมิ้นท์, บานาน่าสมูทตี้ และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู)

สรุป

แม้ภาพลักษณ์ของผู้หญิงที่สูบบุหรี่อาจดูไม่ดีในสายตาผู้อื่นที่พบเห็นก็ตาม แต่ไม่ใช่สำหรับการเลือกใช้งาน
พอตไฟฟ้าสำหรับผู้หญิง เพราะด้วยสังคมปัจจุบันที่เปิดกว้างทางความคิดมากขึ้น อีกทั้งบุหรี่ไฟฟ้าบางชนิดเองก็มีทั้งแบบที่มีนิโคตินและไม่มีนิโคติน หากเลือกใช้งานอย่างถูกวิธี จะทำให้ร่างกายได้ประโยชน์มากกว่าโทษอันตรายด้วยซ้ำไป ดังนั้น หากกำลังมองหากบุหรี่ไฟฟ้าที่ดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐานในระดับสากล และปลอดภัยในการใช้งาน เลือก Kardinal Stick ให้ดูแลคุณดีกว่า

พอตผู้หญิง