Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ยกเครื่องสุขภาพให้ดีเหมือนใหม่ด้วย Kardinal Stick

ยกเครื่องสุขภาพให้ดีเหมือนใหม่ด้วย Kardinal Stick

ยกเครื่องสุขภาพให้ดีเหมือนใหม่ด้วย Kardinal Stick

การดูแลสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ ยิ่งโดยเฉพาะสุขภาพปอดและลมหายใจด้วยแล้วยิ่งเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษ การเลิกบุหรี่เป็นสิ่งที่หลายคนต้องการ แต่ไม่ใช่ทุกคนจะทำได้ง่ายๆ เพราะการหักดิบ เลิกทันทีอาจเกิดเอฟเฟ็คกับร่างกายได้ ดังนั้น ทางเลือกที่ดีกว่าด้วยการเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้มาตรฐาน คุณภาพอย่าง Kardinal Stick จึงเป็นทาออกที่ดีต่อสุขภาพอย่างมาก เปรียบเสมือนการได้ยกเครื่องสุขภาพที่ดีให้กับร่างกาย และยังช่วยให้ร่างกายไม่ได้รับสารเคมีที่เป็นอันตรายอันเกิดมาจากการเผาไหม้เช่นบุหรี่มวนธรรมดาอีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick อยู่ในประเภทการใช้งานพอดไฟฟ้าแบบ Close Pod System ที่มีจุดเด่นหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเน้นการใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ตัวเครื่องและน้ำยาพอดแม้จะรวมกันก็มีน้ำหนักที่เบา ทำให้พกพาสะดวกมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังให้สัมผัสการใช้งานที่ใกล้เคียงกับการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดามากที่สุด ด้วยองค์ประกอบสำคัญของบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick อย่างตัวน้ำยาพอดเป็นประเภทของ Salt Nicotins ซึ่งจะทำไอควันระเหยได้น้อย แต่จะเหมือนกับบุหรี่มวนธรรมดามากที่สุด ไม่เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Sub-Ohm ที่เป็นแท็งค์เก็บน้ำยาที่เมื่อใช้งานจะมีไอควันมากกว่า โดยน้ำยา Salt Nicotins จะเข้มข้นและเป็นส่วนประกอบในหัวน้ำยาพอดตั้งแต่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด โดยสำหรับ Kardinal Stick มีกลิ่นน้ำยาพอดให้เลือกทั้งหมด 13 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, มิ้นท์, โคล่า, บลูเบอรี่, คลาสสิกใบยาสูบ, ลิ้นจี่, กาแฟ, ถั่วเขียว, เลม่อน, เผือก, แตงโม, สัปปะรดและเอ็นเนอจี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) ทุกกลิ่นล้วนได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานอย่างมากด้วย มีแบตเตอรี่ที่อึดถึกทนขึ้นอยู่ที่ 380 mAh ใช้งานได้แบบยาวนานตลอดวัน สายชาร์จแบบ USB Type-C รับส่งกระแสไฟได้รวดเร็ว ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่โดยประมาณ 30-45 นาทีก็เอาอยู่ การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และมีความปลอดภัยสูงจะทำให้สุขภาพทั้งปอดและลมหายใจดีมากยิ่งขึ้น โดยยังมีฟังก์ชั่นเสริมที่เหมาะสำหรับคนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นแนวทางในการเลิกบุหรี่ได้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้านั้นสามารถคำนวณปริมาณของนิโคตินที่ร่างกายได้รับอย่างชัดเจนอีกด้วย โดยเครื่องยังมีฟังก์ชั่นเสริมโดยหากใช้งานติดต่อกันเกิน 12 ครั้ง ภายใน 5 นาที เครื่องจะสั่นเตือนนั่นเอง

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick มีจำหน่ายมากมายโดยมองหาซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีคุณภาพ มีช่องทางการติดต่อสอบถามหลากหลาย และยังมีข่าวสารโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษต่างๆ และมีการให้บริการหลังการขาย และการรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย

ยกเครื่องสุขภาพให้ดีเหมือนใหม่ด้วย Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ