Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ตี้ไหนก็ไม่เหงา แค่มีเราอยู่ด้วยกับ Kardinal Stick

ตี้ไหนก็ไม่เหงา แค่มีเราอยู่ด้วยกับ Kardinal Stick

ตี้ไหนก็ไม่เหงา แค่มีเราอยู่ด้วยกับ Kardinal Stick

การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันได้รับความนิยมมากขึ้น ด้วยหาซื้อได้สะดวก ง่ายและรวดเร็ว อีกทั้งยังทำให้บุคลิกภาพดีขึ้น ดูเป็นคนมีสไตล์ รักสุขภาพและไอควันต่างๆ ก็ไม่มีกลิ่นเหม็นไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิดอีกด้วย บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพ มาตรฐานระดับสากลอย่าง Kardinal Stick ก็เป็นหนึ่งแบรนด์ที่หลายคนนิยมและใช้งานกันอย่างแพร่หลาย เพราะมีความโดดเด่นน่าสนใจ อีกทั้งยังมีราคาที่คุ้มค่าที่เหมาะจะลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาแบบดั้งเดิมหลายเท่าตัวนัก

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการใช้งานง่าย น้ำหนักเบาและสะดวกในการพกพา และยังมีดีไซน์รูปทรงสวยงาม น่าสัมผัส จับถนัดเหมาะพอดีมือ ตัวเครืองทำจากอลูมิเนียมที่เป็นวัสดุชั้นดี ทำให้มีน้ำหนักเบา และมีการเคลือบชั้นสีที่ทำให้เครื่องดูหรูหรามีระดับมากขึ้นไปอีกด้วยเทคโนโลยีเดียวกันกับในวงการอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนราคาแพงอีกด้วย มีหลักการทำงานของเครื่องที่เน้นให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับความรู้สึกที่ดีกว่า โดยใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ทำให้ดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้เร็วมากขึ้น เป็นผลดีต่อผู้ที่อยู่ในช่วงควบคุมปริมาณการใช้งานในแต่ละวัน โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ให้ได้ โดยใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นแนวทางอีกด้วย เพราะบุหรี่ไฟฟ้านั้นสามารถคำนวณได้ในแต่ละครั้งของการใช้งานว่าร่างกายได้รับสารนิโคตินไปอย่างพอเพียงหรือได้รับนิโคตินไปมากน้อยเท่าใด รวมถึงฟังก์ชั่นพิเศษที่ทาง Kardinal Stick ได้ใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยมีระบบแจ้งเตือนด้วยการสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาที เพราะเครื่องได้คำนวณมาแล้วว่าร่างกายนั้นได้รับนิโคตินอย่างพอเพียงแล้วนั่นเอง หรือมีสัญญาณไฟสีแดงกระพริบที่สัญลักษณ์กลางเครื่อง หากแบตเตอรี่ของตัวเครื่องใกล้หมดอีกด้วย น้ำยาพอด KS POD ก็มีให้เลือกมากกว่า 13 กลิ่น และทุกกลิ่นล้วนเป็นเป็นกลิ่นยอดนิยมจากการสำรวจตลาดของทีมวิจัยโดยอิงถึงความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลักด้วย โดยกลิ่นน้ำยาได้แก่ มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, เผือก, เลม่อน, ลิ้นจี่, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู), เลม่อน, แตงโม, ถั่วเขียว และมะม่วง นั่นเอง

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทยนั้น อาจจะยังมีข้อจำกัดทางกฎหมายอยู่บ้าง ทำให้การซื้อขายที่สะดวกรวดเร็วที่สุดคือช่องทางออนไลน์ แต่ก็ควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ เพื่อป้องกันการถูกหลอกลวงจากมิจฉาชีพ รวมถึงคำนึงการให้บริการหลังการขายและการรับประกันสินค้าอีกด้วย

ตี้ไหนก็ไม่เหงา แค่มีเราอยู่ด้วยกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ