Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เข้าใจ ผู้ใช้งาน Relx Infinity ทุกความต้องการของผู้ใช้งาน เพื่อสิ่งที่ดีกว่าในชีวิต

ผู้ใช้งาน Relx Infinity

เข้าใจ ผู้ใช้งาน Relx Infinity ทุกความต้องการของผู้ใช้งาน เพื่อสิ่งที่ดีกว่าในชีวิต

บุหรี่ไฟฟ้าประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก เพราะจุดเด่นที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็ก กะทัดรัด ทำให้ง่ายต่อการพกพา รวมถึงมีวิธีการใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องพกพาขวดน้ำยาไปมาเหมือนกับผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทอื่นๆ เพราะแค่มีเพียงหัวน้ำยาพอดขวดเล็ก และแค่เสียบหัวน้ำยาพอดเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้ทันที หนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าที่มีผู้คนนิยมอีกหนึ่งแบรนด์อย่าง Relx Infinity ที่มีความน่าสนใจไม่น้อยอีกด้วย

ถูกใจ ผู้ใช้งาน Relx Infinity ด้วยเทคโนโลยีที่ดีขึ้น

บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Relx Infinity เป็นรุ่นน้อง Relx Zero หรือ Relx Classic ที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ดีมากยิ่งขึ้น ขจัดจุดบกพร่องต่างๆ ออกได้ดี ทั้งการเพิ่มความอึดของแบตเตอรี่การใช้งาน ดีไซน์รูปทรงที่กินขาด หลักการทำงานที่อ้างอิงตามหลักอากาศพลศาสตร์ เพื่อให้การทำงานของเครื่องนั้น ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ การันตีดีไซน์รูปทรงของตัวเครื่องจากรางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมประจำปี 2020 จากงาน Red Dot Awards 2020 ที่เป็นงานใหญ่ระดับโลกมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากกว่า 60 ชิ้น แต่ Relx Infinity สามารถคว้ารางวัลมาครองได้ในที่สุด ตัวสีสันของเครื่องหรูหราเหนือระดับ รูปทรงโค้งมนจับถนัดพอดีเหมาะมือ สัญลักษณ์ตรงกลางเครื่องยังเป็นตัวแสดงถึงสถานะต่างๆ ของการทำงานอีกด้วย เช่น การแจ้งเตือนเป็นไฟกระพริบสีแดงที่สัญลักษณ์กลางตัวเครื่อง หากแบตเตอรี่ของเครื่องใกล้หมด เป็นต้น เพิ่มความอึดของแบตเตอรี่ตัวเครื่องจากรุ่นเดิม Relx Zero มีแบตเตอรี่ในตัว 350 mAh แต่สำหรับ Relx Infinity พัฒนาเพิ่มความจุของแบตเตอรี่ให้มากขึ้นเป็น 380 mAh ใช้งานได้แบบยาวตลอดวันอย่างไม่มีสะดุดกลางคันอีกด้วย น้ำยาพอดจาก Relx Infinity ถือเป็นอีกหนึ่งความโดดเด่นที่ต้องห้ามพลาดเช่นกัน โดยมีกลิ่นน้ำยาพอดให้เลือกหลากหลายกลิ่นตามความชื่นชอบ โดยส่วนใหญ่กลิ่นน้ำยาพอดจาก Relx Infinity มีหลายกลิ่นอย่างมาก (ประมาณ 18-19 กลิ่นแล้วแต่ตัวแทนผู้จำหน่ายแต่ละร้านจะมีให้เลือก) แต่กลิ่นยอดฮิตขายดีตลอดกาลได้แก่ กลิ่นองุ่น, เมนทอล, แตงโม, ใบยาสูบ, สัปปะรด, สตอรเบอรี่, ฝรั่ง, พีช, ส้มโซดา, น้ำเขียวโซดา เป็นต้น โดยทุกกลิ่นนั้นคัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพชั้นดีสกัดออกมาเป็นน้ำยาพอดที่ปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานช่วยในการ เลิกนิโคติน โดยจะมีปริมาณของสารนิโคตินผสมอยู่ตั้งแต่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นน้ำยาพอดด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ เพื่อความปลอดภัยไม่ถูกหลอก ถูกโกงจากกลุ่มมิจฉาชีพที่ไม่หวังดี รวมถึงต้องคำนึงถึงการให้บริการหลังการขาย หากเมื่อเกิดปัญหาในการใช้งานจะได้สอบถามได้ทันท่วงที และการรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย

ผู้ใช้งาน Relx Infinity