Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

สบายใจ หายห่วงแค่เลือกเรากับ Kardinal Stick

สบายใจ หายห่วงแค่เลือกเรากับ Kardinal Stick

สบายใจ หายห่วงแค่เลือกเรากับ Kardinal Stick

พอดไฟฟ้านั้น มีหลากหลายแบรนด์ที่ผลิตออกมาจำหน่ายในปัจจุบัน แต่สำหรับแบรนด์ผู้ผลิต Kardinal Stick เองเป็นผู้ผลิตพอดไฟฟ้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน มั่นใจได้ว่าปลอดภัย และไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน รวมถึงคนใกล้ชิด คนในครอบครัวอย่างแน่นอน  โดยตัวพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick นอกจากจะดีต่อสุขภาพแล้ว ทางผู้ผลิตยังการันตีความน่าเชื่อด้วย เพราะเริ่มต้นจำหน่ายจากบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกๆ อย่าง บุหรี่ไฟฟ้าแบบหยดน้ำยาสูบ จนพัฒนาตนเองเรื่อยมา และในปัจจุบันก็ได้มีการออกแบบผลิต และจัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบของพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ ในยุคปัจจุบันได้ดีที่สุดอีกด้วย

พอดไฟฟ้าระบบปิดจากแบรนด์ Kardinal Stick นั้น มีหลากหลายรุ่นให้ผู้ใช้งานได้เลือกใช้ตามสไตล์และความชื่นชอบ โดยเน้นหลักการทำงานที่อิงตามหลักการทางวิทยาศาสตร์ ใช้แบตเตอรี่ภายในตัวพอด เป็นตัวทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ให้กับผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันเหล่านั้นเข้าสู่ร่างกายเป็นการสิ้นสุดกระบวนการใช้งาน ที่สำคัญยังมีการยืนยันแล้วว่า พอดไฟฟ้าที่ใช้หลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่นั้น มีความเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายในขณะที่ใช้งานน้อยที่สุด และมีอัตราความปลอดภัยสูงสุดที่ในกลุ่มบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมด ทั้งยังมีจุดเด่นที่ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาวุ่นวาย เมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทอื่นๆ ดีไซน์รูปทรงสวยงาม หรูหราทันสมัย หากเป็นคนที่ไม่เคยใช้งานมาก่อนนั้น ก็ยังสามารถใช้งานได้เองตั้งแต่ครั้งแรก รวมถึงยังเสริมบุคลิกภาพภายนอกให้ดูดี และเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้มากขึ้น ฟีลสูบก็เข้มข้น โดนใจ เต็มอิ่มกับนิโคตินในแบบที่ดีต่อสุขภาพได้มากกว่าเคย และยังไม่ต้องกังวลว่า หากใช้งานในบ้านจะเป็นอันตรายต่อคนในครอบครัว หรือคนใกล้ชิด เพราะไอควันที่ออกมาไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้เหมือนกับบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป ไอควันจะมีอนุภาคเล็กละเอียด ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้เร็วกว่า ผู้ใช้งานเองก็จะรู้สึกเหมือนกับว่าอิ่มนิโคตินเร็วมากขึ้น ภายนอกเอง ไอควันระเหยเหล่านี้มีค่าอนุภาคเล็กยิ่งกว่าค่าฝุ่น PM 2.5 ทำให้ไม่เกิดมลภาวะทางอากาศอีกด้วย กลิ่นจะหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งานนั่นเอง

ตัวน้ำยาพอดมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกใช้ตามความชื่นชอบ และยังมีส่วนประกอบที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายได้แก่ นิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน (สารให้ความหวาน) สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งสารบางประเภทนั้นผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานเองอีกด้วย

สบายใจ หายห่วงแค่เลือกเรากับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ