Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ได้คุ้มกว่าถ้าเลือกโปรฯ เด็ด โปรฯ โดนกับ Kardinal Stick KURVE

ได้คุ้มกว่าถ้าเลือกโปรฯ เด็ด โปรฯ โดนกับ Kardinal Stick KURVE

ได้คุ้มกว่าถ้าเลือกโปรฯ เด็ด โปรฯ โดนกับ Kardinal Stick KURVE

พอดไฟฟ้าที่เจ๋งที่สุดนาทีนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักกับพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick KURVE หรือที่เราคุ้นชื่อ คุ้นหูกับ KS KURVE พอดไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ที่บรรดานักสูบหรือสิงห์อมควันต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี และยังสามารถดึงดูดให้ผู้ใช้งานหน้าใหม่ๆ ที่ไม่ว่าจะเคยสูบบุหรี่ไฟฟ้า แบบพอดไฟฟ้ามาก่อนหรืออาจจะเพิ่งเคยใช้งานเป็นครั้งแรก ต่างก็ให้ความสนใจในตัวพอดอย่าง KS KURVE ไม่น้อย เพราะมีความโดดเด่นหลากหลาย และยังน่าจับตามองในทุกๆ ด้าน มีเทคโนโลยีใหม่เข้ามาปรับใช้งาน ทำให้ฟีลสูบนั้น ถือเป็นที่หนึ่งยิ่งกว่าพอดไฟฟ้าแบรนด์ใดๆ อีกด้วย

พอดไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE หรือ KS KURVE มีเทคโนโลยีไม่เหมือนใคร ด้วยการใช้หม้อต้มเซรามิคหนากว่า 4 ชั้น มาทำงานร่วมกับแบตเตอรี่ในการทำความร้อน ซึ่งเป็นหลักการทำงานหลักของตัวพอด ส่งผลให้การทำความร้อนของ KS KURVE นั้น จ่ายไฟได้เสถียรและยังลดอัตราการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลืองลงได้มากขึ้น เพิ่มอัตราการใช้งานน้ำยาพอดได้อีก 15% จากการใช้งานปกติ ทำให้ฟีลสูบนุ่ม สมูท แต่เต็มอิ่มไปได้กับสัมผัสของนิโคตินอย่างพอดิบพอดี และยังมีน้ำยาพอดที่มีหลากหลายกลิ่น มีหัวน้ำยาขนาดถึง 2.1 มิลลิลิตร ใช้งานได้นานขึ้น และมีน้ำยาทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้ได้เลือกตามความชื่นชอบ หัวน้ำยาทำจากวัสดุในมาตรฐาน Food Grade อย่างดี (วัสดุเป็นเกรดเดียวกันกับ PCTG ในอุตสาหกรรมเวชเครื่องสำอาง) ทั้งนี้ผู้ใช้งานต่างก็ทราบกันดีถึงคุณสมบัตและทีเด็ดจากพอดไฟฟ้าอย่าง KS KURVE กันไปอย่างกว้างขวาง โดยทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเองก็ได้มีการจัดโปรโมชั่นเพื่อเป็นการขอบคุณ และเหมือนประหนึ่งคืนกำไรให้กับลูกค้า ด้วยการจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม สำหรับสายสูบจัด สูบประจำต้องการตุนน้ำยาไว้ เผื่อขาดเหลือ จะได้ไม่ลำบากกับโปรน้ำยา KS KURVE เมื่อซื้อน้ำยาพอด Kurve pod 4 หัว ในราคาพิเศษเพียง 500 บาท (สามารถเลือกคละกลิ่นได้) จากราคาปกติ 600 บาท และหากซื้อครบ 8 หัวพอด ในราคา 1000 บาทจัดส่งฟรี dhl อีกด้วย

หรือหากผู้ใช้งานสนใจชุดพร้อมสูบ แบบเริ่มต้น สำหรับผู้ที่ยังไม่มีตัวพอดใช้งาน สามารถเลือกชุดเริ่มต้นได้จากโปร KS kurve lite 500 บาท โดยในชุดจะได้รับตัวพอด KS KURVE lite 1 ตัว (สามารถเลือกสีได้ได้ มีสีดำและสีเงิน) และจะได้น้ำยาพอดอีก 3 หัว (สามารถเลือกคละกลิ่นได้เช่นกัน) โดยโปรโมชั่นทั้ง 2 นี้ ไม่มีกำหนดระยะเวลาจนกว่าสินค้าจะหมด เพื่อคุณผู้ใช้งานคนสำคัญจะได้รับความคุ้มค่าอย่างเต็มที่อีกด้วย

ได้คุ้มกว่าถ้าเลือกโปรฯ เด็ด โปรฯ โดนกับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ