Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ผสมผสานได้อย่างลงตัว ฟีลดีกว่าใครกับ Kardinal Stick

ผสมผสานได้อย่างลงตัว ฟีลดีกว่าใครกับ Kardinal Stick

ผสมผสานได้อย่างลงตัว ฟีลดีกว่าใครกับ Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าที่ออกแบบและผลิตออกมาจำหน่ายเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดต้องยกให้พอดไฟฟ้าแบรนด์ใหญ่เจ้าดังอย่าง Kardinal Stick ที่มีกรรมวิธีการออกแบบ ผลิตเพื่อให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสในฟีลที่ลงตัว ดีต่อใจมากที่สุด มีผู้ใช้งานมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก มีการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นพอดไฟฟ้าที่มีมาตรฐาน มีคุณภาพ และมั่นใจได้ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายในการใช้งาน รวมถึงยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ให้ฟีลสูบที่เข้มข้นถึงใจ เต็มอิ่มกับนิโคตินในแบบที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า ประหยัดคุ้มค่า น่าใช้งานมากที่สุดด้วย

พอดไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดเป็นแบบเปลี่ยนหัวน้ำยา เน้นความเป็นสุขอนามัยมากกว่าเดิม คือ เมื่อใช้งานหัวน้ำยาหมดแล้ว สามารถถอดหัวน้ำยาเดิมออกทิ้งและเปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่เพื่อใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ทันที หลักการทำงานของตัวพอดจะใช้แบตเตอรี่ภายในเป็นตัวจุดฉนวนทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ซึ่งเป็นการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ออกมาเป็นไอควันที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ให้ฟีลสูบที่เนียนนุ่ม ละมุนละไหม สมูทยิ่งกว่าใคร ทั้งนี้ยังให้กลิ่นและรสสัมผัสที่เข้มข้น ชัดเจน กลิ่นและรสไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันจนหมดหยดสุดท้ายก็ตาม โดยไม่ว่าจะเป็นพอดไฟฟ้าแบรนด์อื่นก็ยังไม่สามารถลอกเลียนแบบนี้ ดีไซน์รูปทรงของตัวพอดทำจากวัสดุคุณภาพชั้นเลิศ ทั้งแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ไม่เหมือนใคร และยังดูหรูหราเหนือระดับในแบบที่สามารถจับต้องได้ ราคาไม่ได้แพงอย่างที่หลายคนเข้าใจ การใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก แม้แต่ผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้งานเป็นครั้งแรกก็ตาม น้ำยาพอดมีให้เลือกหลากหลายกลิ่นทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา หัวน้ำยาพอดทำจากวัสดุที่ใช้เกรดการผลิตเดียวกันกับอุตสาหกรรมอาหารและยา ผ่านมาตรฐานในระดับของ Food Grade ซึ่งมั่นใจได้ว่าปลอดภัย และน้ำยา 1 หัวมีขนาด 2 มิลลิลิตรใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ ประหยัดและคุ้มค่ากว่าหลายเท่าตัวแน่นอน

พอดไฟฟ้า Kardinal Stick ยังมีราคาคุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อ อีกทั้งทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเองยังมีการออกโปรโมชั่นเป็นการคืนกำไรให้กับผู้ใช้งานเรื่อยมาอย่างสม่ำเสมอ หากใช้งานระยะยาวนอกจากจะดีต่อสุขภาพแล้ว น้ำยาพอด 1 หัวยังมีราคาเฉลี่ยหัวละไม่เกิน 120-130 บาท (แล้วแต่ช่วงโปรโมชั่น) ประหยัดกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาอย่างไม่ต้องสงสัย กลิ่นไอควันก็ไม่เหม็นไหม้ มั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้อีกแบบไม่ทำให้เสียบุคลิกภาพอีกด้วย

ผสมผสานได้อย่างลงตัว ฟีลดีกว่าใครกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ