Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ลงล็อคในทุกด้าน ประหยัดได้มากกว่าเดิมกับ KS Quik

ลงล็อคในทุกด้าน ประหยัดได้มากกว่าเดิมกับ KS Quik

ลงล็อคในทุกด้าน ประหยัดได้มากกว่าเดิมกับ KS Quik

อีกหนึ่งประเภทการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันคือ พอดไฟฟ้าประเภทแบบพอดใช้แล้วทิ้ง เพราะจุดเด่นคือ มีราคาไม่สุงมาก เหมาะกับทั้งผู้ที่ใช้งานประจำ แต่ต้องการความสะดวกสบาย หรือแม้แต่ผู้ที่เริ่มต้นใช้งานครั้งแรกก็ตาม พอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งยอดฮิตที่สุดในนาทีนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักกับพอดไฟฟ้าแบบใช้ทิ้งอย่าง KS Quik เป็นพอดไฟฟ้าใช้ทิ้งจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำอย่าง Kardinal Stick ที่มีผู้คนนิยมใช้งานทั่วโลกมากกว่า 60 ประเทศ โดดเด่นในเรื่องของฟีลสูบที่เข้มช้นชัดเจน และยังให้ความเต็มอิ่มกับนิโคตินไม่เหมือนใคร ทำให้หลายคนติดใจ จนไม่สามารถลืมสัมผัสของความฟินนี้ไปไม่ได้อีกเลย

พอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik ถูกออกแบบและผลิตอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลจากแบรนด์ Kardinal Stick ทำให้ยังคงสไตล์ความเป็น Kardinal อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ฟีลสูบเข้มข้น จัดจ้าน กลิ่นและรสสัมผัสไม่จางแม้จะใช้งานติดต่อกันจนหมดก็ตาม โดยสำหรับ KS Quik นั้นจะมี 2 รุ่นได้แก่ KS Quik 2000 puff และ KS Quik 800 puff ซึ่งเป็นพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งทั้งคู่ แต่จะแตกต่างกันแค่เพียงในรุ่น 2000 puff นั้น จะมีปริมาณการใช้งานได้สูงสุดที่ 2000 คำ ตัวพอดสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ ด้วยสายชาร์จแบบ USB Type C และใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 15-20 นาทีก็เพียงพอต่อการใช้งานทั้งวันแล้ว ไม่ต้องกังวลว่าหากใช้งานแล้วกำลังไฟตัวพอดจะจ่ายไฟพอหรือไม่ ตัวพอดมีขนาดพอดีมือเป็นลักษณะแท่งกลมทรงกระบอกสีดำสนิท มีชื่อของกลิ่นและรสบอกที่ด้านแท่งพอดชัดเจน ไฟแสดงสถานะการใช้งานของตัวพอดจะอยู่ที่ก้นแท่งพอดใกล้กับรูชาร์จตัวพอด ที่สำคัญกลิ่นและรสของ KS Quik 2000 puff นั้น ยังเข้มข้น และมีกลิ่นแปลกใหม่สไตล์ขนมหวานน่าลิ้มลองทั้งนั้น ส่วน KS Quik 800 puff นั้น จะเป็นพอดใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานได้ปริมาณที่ 800 คำ ไม่สามารถชาร์จตัวพอดได้ เพราะทางผู้ผลิตเองได้คำนวณกะความพอดีของแบตเตอรี่ภายในออกมาว่าจะใช้งานในปริมาณตามจำนวนที่กำหนด แต่มีไฟแสดงสถานการณ์ทำงานเช่นกัน ตัวพอดมีขนาดเล็กกว่า แต่ให้ความชัดเจนของกลิ่นและเต็มอิ่มจากนิโคตินได้ไม่แพ้กัน KS Quik 800 puff เอง จึงเหมาะกับผู้ที่เน้นความสะดวกสบายมากกว่า แบบใช้แล้วทิ้งได้ทันที ถึงหายก็ไม่เสียดายเท่ากับพอดไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ อีกด้วย

พอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งเหล่านี้ เหมาะกับคนรุ่นใหม่อย่างมาก ทั้งยังตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างครอบคลุม ลองใช้งานซักครั้ง แล้วรับประกันว่าคุณจะติดใจกับสัมผัสอย่างแน่นอน

ลงล็อคในทุกด้าน ประหยัดได้มากกว่าเดิมกับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ