Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

มืออาชีพด้านนิโคตินที่ดีต่อร่างกายกับ บุหรี่ไฟฟ้า kardinal stick

บุหรี่ไฟฟ้า kardinal stick

มืออาชีพด้านนิโคตินที่ดีต่อร่างกายกับ บุหรี่ไฟฟ้า kardinal stick

ผู้ที่สูบบุหรี่ส่วนใหญ่นั้น หลักๆ คือต้องการนิโคตินเข้าสู่ร่างกาย เพราะร่างกายเองได้เสพติดสารนิโคตินไปแล้ว และแม้ว่านิโคตินจะเป็นสารเสพติดก็ตาม แต่ถ้าหากใช้งานอย่างถูกต้องและรับในปริมาณที่พอตีต่อร่างกายก็จะได้ประโยชน์มากกว่าโทษด้วยซ้ำไป สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เป็น พอตไฟฟ้าระบบปิด ที่มีหลักการทำงานแบบที่เน้นให้ผู้สูบ หรือผู้ใช้งานได้สุขภาพที่ดี รับนิโคตินได้ในปริมาณที่เหมาะสม รวมถึงยังเป็นหนึ่งในผู้ช่วยสำคัญสำหรับหลายท่านที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ เลิกเสพติดนิโคตินแบบถาวร ด้วยการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นแนวทาง ไกด์ไลน์สำคัญได้ผลดีที่สุดด้วยเช่นกัน

บุหรี่ไฟฟ้า kardinal stick สุขภาพดีง่ายๆ มั่นใจได้

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็น พอต ที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย มีหลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อน ไม่ใช้ระบบการเผาไหม้ ที่ทำให้เกิดสารเคมีเป็นพิษต่อร่างกายโดยตรง เหมือนกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดา ด้วยหลักการทำงานที่อ้างอิงตามหลักวิทยาศาสตร์และดึงเอาน้ำยาพอตมาควบแน่นด้วยกันจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก โดยมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็ว และยังผลให้เกิดความรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายเองได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอกับความต้องการแล้วนั่นเอง ข้อดีที่เป็นจุดเด่นของการเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการทำงานของ พอต นั้น ผู้สูบเองจะมีความรู้สึกอิ่มนิโคตินเหมือนกับการสูบบุหรี่มวน เพียงแต่อยู่ในกระบวนการทำงานที่ต่างกัน ซึ่งจะดีต่อสุขภาพมากกว่า ตัวไอควันระเหยเองก็มีปริมาณ จำนวนใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มวนมากที่สุดด้วย เพราะผู้ใช้งานหลายท่านที่เป็นกังวลว่า การสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะมีไอควันระเหยเยอะเกินไป เหมือนที่เคยพบเห็นในสื่อโฆษณาต่างๆ และอาจทำให้เกิดปัญหาในการใช้งาน หรือเมื่อต้องออกไปสูบบุหรี่นอกสถานที่ อาจเผลอสร้างความรำคาญใจให้กับผู้อื่นที่พบเห็นได้ แต่ทั้งนี้ ตัวน้ำยาพอตจาก kardinal stick official เองนั้น เป็นน้ำยาพอตแบบ Salt Nicotine ซึ่งจะไม่เน้นไอควันระเหยมาก แต่มีความเข้มข้นสูง โดยน้ำยาพอตหนึ่งหัว จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอต ซึ่งมีขนาดบรรจุที่ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ 350-500 สูบ เฉลี่ยแล้ว 1 หัวน้ำยาพอตจะใช้งานได้นานประมาณ 2-3 สัปดาห์ แต่ถ้าหากใช้งานประจำบ่อยครั้ง ก็อาจจะได้นานที่ 1 สัปดาห์

สรุป

อย่างไรก็ตามการเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ควรเลือกจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียง มีความน่าเชื่อถือ และเป็นมาตรฐานในระดับสากล เพราะไม่ว่าอย่างไรก็ถือว่าเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพของผู้ใช้งานโดยตรง การเลือก Kardinal Stick ก็เป็นเหมือนการการันตีคุณภาพ และความปลอดภัยได้ในระดับที่ผู้ใช้งานเอง สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ ไร้กังวลแน่นอน

บุหรี่ไฟฟ้า kardinal stick