Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

พอต kardinal stick แก้เครียดได้ จริงหรือไม่?

พอต kardinal stick

พอต kardinal stick แก้เครียดได้ จริงหรือไม่?

การสูบบุหรี่มวนที่หลายๆ คนต่างก็ทราบกันดีถึงอันตรายและโทษจากการใช้งาน แต่สิ่งที่ผู้สูบทุกคนต้องการก็คือ สารนิโคตินที่อยู่ในบุหรี่ต่างหากที่เป็นสิ่งสำคัญ ทำให้การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้นได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น เพราะปลอดภัยมากกว่า ทำให้รู้สึกคลายเครียดและมีสมาธิ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เอง ถือเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด ที่มีหลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่และทำปฏิกิริยาทางวิทยาศาสตร์ ทำให้ได้นิโคตินที่สะอาดกว่า และข้อสงสัยที่หลายคนต่างก็ตั้งคำถามว่า การสูบบุหรี่นั้นสามารถแก้เครียดได้จริงหรือไม่นั้น เราจะไขข้อข้องใจให้รู้ด้วย

พอต kardinal stick ลดความเครียด ผ่อนคลายอารมณ์

บุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick ออกแบบและผลิตโดยประเทศมาเลเซีย ซึ่งเน้นให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสของนิโคตินเมื่อสูบแบบเต็มอิ่ม กับความต้องการของร่างกายโดยไม่ต้องกลับไปหวนใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาซ้ำๆ อีก จนเป็นการทำลายสุขภาพของตนเองและคนใกล้ชิด โดยหากใช้งานหรือสูบในปริมาณที่เหมาะสม ก็จะเกิดประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่า เพราะนิโคตินนั้นไม่ได้มีแต่ข้อเสียเสมอไป ทั้งนี้ในบางประเทศเอง ยังนำตัวบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง บุหรี่ไฟฟ้า kardinal stick ไปปรับใช้ในการบำบัดรักษาโรคบางชนิดอย่างโรคอัลไซเมอร์ เพราะนิโคตินนั้นมีประโยชน์ที่จะเมื่อเข้าสู่ร่างกายแล้วจะซึมเข้าไปยังกระแสเลือด และตรงเข้าสุ่ระบบประสาท คอยสั่งงานให้สมองรู้สึกตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า และรู้สึกมีสมาธิจดจ่อกับสิ่งที่ทำอยู่ได้มากขึ้น ทั้งยังมีข้อสงสัยว่า การสูบบุหรี่นั้น ช่วยแก้เครียดหรือระงับความเครียได้จริงหรือไม่นั้น ต้องกล่าวไว้ก่อนว่า แม้จะไม่มีผลวิจัยทางการแพทย์ชี้ชัดว่านิโคตินสามารถช่วยคลายเครียดได้ แต่ทั้งนี้ จะส่งผลต่อระบบประสาท และผ่านเข้าสู่สมองอย่างการทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้มากขึ้น ทำให้ผู้สูบเองรู้สึกดีกว่าเดิม คล้ายกับช่วยทำให้คลายความวิตกกังวลต่างๆ ลงไปได้ ดังนั้นแม้จะไม่สามารถฟันธงได้ 100% ว่าการสูบบุหรี่จะช่วยทำให้หายเครียดจริงหรือไม่นั้น อาจช่วยได้เพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นเอง

สรุป

ทั้งนี้การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick นั้น ส่งผลดีต่อสุขภาพของตนเองมากกว่า และยังไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อคนในครอบครัว ผู้ใกล้ชิด หรือเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงยังทำให้บุคลิกภาพของผู้ใช้งานนั้นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะไม่มีกลิ่นเหม็น หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ติดตามเนื้อตัว เสื้อผ้า เส้นผมเหมือนกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดา เพราะไอควันระเหยจาก บุหรี่ไฟฟ้า นั้น มักจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอตที่เลือกใช้งาน และมีไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ แต่อย่างไรก็ตามควรใช้งานในปริมาณที่พอตีต่อความต้องการและร่างกาย เพื่อให้ได้ประโยชน์มากกว่าโทษดีกว่า

พอต kardinal stick