Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 2000 puff ราคาถูก คุ้มกว่าน่าลอง

KS Quik 2000 puff ราคาถูก คุ้มกว่าน่าลอง

KS Quik 2000 puff มีดีกว่าพอตใช้ทิ้งตัวอื่นอย่างไร

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal stick เองก็มีพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งในชื่อรุ่นของ KS Quik ที่มีมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรุ่น 800 puff , 2000 puff และรุ่นพี่อย่าง 5000 puff ที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน แต่สำหรับ KS Quik 2000 puff ยังคงถือว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมไม่น้อย บางครั้งยังมียอดจำหน่ายมากกว่า รุ่น 5000 puff ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ด้วยซ้ำไป โดยสำหรับพอตใช้ทิ้งรุ่น 2000 คำนั้น มีหลายกลิ่น และรุ่นกลิ่นล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งเข้มข้น ชัดเจน กลิ่นหอมยั่วใจ จนบางครั้งผู้ใช้งานเมื่อสูบใช้ กลับไม่รู้สึกเหมือนกับสูบบุหรี่อยู่ด้วยซ้ำไป ผู้ใช้งานยังมักจะมีคำถามว่า KS Quik 2000 puff กลิ่นไหนดี โดยเราจะแนะนำ รีวิวกลิ่นหอมๆ จากผู้ใช้งานจริง ที่รับประกันว่า หากคุณได้ลองสูบก็จะติดใจ และใช้งานซ้ำๆ จนอาจทำให้กลับไปสูบบุหรี่แบบเดิมๆ อีกเลยก็เป็นได้

KS Quik 2000 puff กับวิธีใช้ อย่างละเอียด

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 2000 puff ถือเป็นพอตใช้ทิ้งจากแบรนด์ Kardinalstick ที่การันตีคุณภาพได้ในระดับสากลอย่างแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ผู้ผลิตที่มีออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นพอตไฟฟ้าแบบ Close pod System หรือจะเป็น Disposable คือ พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งก็ตาม โดยสำหรับ KS Quik  2000 puff นั้น เป็นรุ่นที่ได้รับการตอบรับจากทางผู้ใช้งานเป็นอย่างดี ปัจจุบันมีกลิ่นมากกว่า 26 กลิ่น ทั้งกลิ่นแบบโทนร้อน และ กลิ่นแบบโทนเย็น โดยรายละเอียดต่างๆ และวิธีใช้งาน และคำถามที่ผู้ใช้งานมักสอบถามเข้ามาเป็นประจำคือ KS Quik 2000  ดูยังไงว่าหมด หรือ ks quik 2000 ใช้ได้นานไหม เราจะมาแจงรายละเอียดให้ผู้ใช้งานได้ทราบกันแบบชัดๆ ทุกมุมไปเลย

Quik 2000 puff มีขนาดตัวพอตไม่ใหญ่เท่าๆ ฝ่ามือ มีน้ำหนักไม่ถึง 500 กรัม และมีแบตเตอรี่ภายในตัวพอต 350 mAh ซึ่งแม้จะเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง แต่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตได้ ไม่ต้องกังวลว่า หากยังใช้งานไม่หมด ไม่ถึง 2000 คำ หรือน้อยกว่านั้น จะไม่มีกำลังไฟตัวพอตจ่าย เพราะสามารถชาร์จตัวพอตได้ ด้วยการใช้สายชาร์จแบบ USB Type C และใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 20-30 นาทีก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว และทุกกลิ่นของ 2000 puff นั้นจะมีระดับของนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นใดก็ตาม ตัวพอตมีลักษณะเป็นทรงกระบอกกลม สีดำด้านสนิท และมีชื่อกลิ่น รสสัมผัสแจ้งบอกที่ด้ามแท่งไว้อย่างชัดเจน แต่จะไม่สามารถมองเห็นน้ำยาที่อยู่ด้านในตัวพอตได้ จึงมักเป็นที่สงสัยอีกอย่างของผู้ใช้งานว่า แท้จริงแล้ว KS Quik 2000 puff กี่ ml. คือ มีน้ำยาอยู่ภายในกี่มิลลิลิตร และจะสามารถใช้งานได้สูงสุดกี่วัน เพราะแม้ชื่อรุ่นจะแจ้งบอกอยู่เสมอว่า ตัวพอต 1 แท่ง สามารถสูบใช้งานได้สูงสุดที่ 2000 คำก็ตาม แต่ในบางครั้งก็อาจไม่ถึง 2000 คำ เพราะทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการสูบใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน โดยน้ำยาที่บรรจุอยู่ภายในตัวพอตรุ่น 2000 คำนั้น จะมีอยู่ 7 มิลลิลิตร และหากสูบใช้งานตามปกติแล้วจะสามารถใช้งานได้นาน 7-9 วัน หรืออาจหมดเร็วมากกว่านั้น เพราะขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานด้วยนั่นเอง โดยกลิ่นทั้งหมด 26 กลิ่นนั้น ได้แก่ กลิ่นแตงโม กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นองุ่น กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นสัปปะรด กลิ่นกล้วย กลิ่นมะนาว กลิ่นมะม่วง กลิ่นเมลอน กลิ่นแยมบลูเบอรี่ กลิ่นแยมสตรอเบอรี่ กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นฝรั่ง กลิ่นนมสด กลิ่นเอนเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) กลิ่นพุดดิ้งคัสตาร์ด กลิ่นไอศกรีมสตรอเบอรี่ กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นคลาสสิก (ใบยาสูบ) และกลิ่นน้องใหม่มาแรง ที่ต้องได้ลอง ได้แก่ กลิ่นชานม กลิ่นน้ำชา (ชาสมุนไพร) กลิ่นโยเกิร์ต (ยาคูลท์) และกลิ่นป๊อบคอร์นคาราเมล (ออกโทนร้อน คล้ายกลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ แต่จะมีรสหวานหอมของคาราเมลเล็กน้อย) ซึ่งทั้งหมดนั้น ล้วนแล้วแต่ขายดีทุกกลิ่น ท้าให้ลอง เพราะจะให้ความเข้มข้นสูง หอมยั่วใจไม่เหมือนใคร เมื่อสูบใช้งาน แทบจะเหมือนกับได้เสพหรือกำลังทานสิ่งนั้นอยู่อีกด้วย

KS Quik 2000 puff สังเกตยังไงได้บ้างว่าหมดแล้ว

การใช้งานพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น อาจมีข้อเสียตรงที่ ผู้ใช้งานนั้นไม่สามารถทราบได้ว่า ตัวพอตที่ใช้นั้น น้ำยาจะหมดตอนไหน เพราะไม่สามารถมองเห็นน้ำยาภายในได้ เนื่องจากตัวพอตมีสีดำสนิท โดยวิธีที่สามารถสังเกตได้เองง่ายๆ คือ เมื่อใช้งานไปซักระยะแล้ว รู้สึกว่าตัวพอตนั้น มีน้ำหนักเบาลงกว่าเมื่อครั้งแรกที่แกะใช้งาน หรืออีกวิธีคือ เมื่อสูบใช้งานแล้วรู้สึกเหมือนมีกลิ่นไหม้ขึ้นมา สูบไปแล้ว กลิ่นไม่ออกมา แต่มักจะออกมาแต่ลมเปล่าแทน ให้สันนิษฐานไว้ได้เลยว่า น้ำยาภายในตัวพอตหมดแล้ว สามารถทิ้งได้ทันที ซึ่งล้วนเป็นวิธีการที่สามารถสังเกตง่ายๆ ด้วยตัวเอง แต่ทั้งนี้ ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานด้วย หากเพิ่งแกะซองใช้งานเพียง 1-2 วัน แต่กลับพบอาการเหล่า ก็หมายถึงตัวพอตอาจมีปัญหาได้เช่นกัน ให้ติดต่อ หรือรีบแจ้งกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่าย เพื่อทำการเคลมสินค้าต่อไป แต่อย่าลืมว่า สำหรับ Quik หรือพอตแบบใช้แล้วทิ้งส่วนใหญ่นั้น จะมีการรับประกันเพียง 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้าเท่านั้นด้วย

KS Quik 2000 puff ราคาถูก คุ้มกว่าน่าลอง