Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 5000 puff รสไหนอร่อย ต้องได้ลอง

KS Quik 5000 puff รสไหนอร่อย ต้องได้ลอง

ของดี กลิ่นเยอะ จุใจกับ KS Quik 5000 puff

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ตัวใหญ่ อิ่มจุใจกับกับพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick อย่าง Quik 5000 puff นั้น มีความจุของน้ำยา และปริมาณคำที่สูบใช้งานเพิ่มมากขึ้น ทำให้อิ่มกว่า ใช้งานได้ยาวนานกว่า ยิ่งในแง่ของความคุ้มค่า ประหยัดค่าใช้จ่ายแล้ว ยังคุ้มกว่าอีกหลายเท่า ยิ่งถ้าหากคุณเป็นสายสูบจัด แนวสิงห์อมควันด้วยแล้วล่ะก็ การเลือกใช้พอตที่มีปริมาณจำนวนการใช้งานยิ่งเยอะ ยิ่งดีต่อตัวเอง และกระเป๋าตังค์ของคุณมากกว่าแน่นอน สำหรับ KS Quik 5000 รีวิว จากผู้ใช้งานจริงนั้น มีเยอะมาก เพราะด้วยความที่เป็นของใหม่ และอยู่ในกระแส ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทุกเพศ ทุกวัย มีกลิ่นและรสสัมผัสให้เลือกมากมายกว่าตัวเดิมอย่าง 2000 puff โดยทั้งนี้ ยังมีผู้ใช้งานอีกหลายท่านที่อยากรู้ว่าจริงๆ แล้ว ks quik 5000 รสไหนอร่อย เพราะมักจะมีกลิ่นแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใครออกมามาย จนบางกลิ่นเอง ผู้ใช้งานยังคาดไม่ถึงด้วยซ้ำไป ดังนั้น เราจะมารีวิว กันแบบเจาะลึก กลิ่นขายดีของตัว 5000 puff แบบที่หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ ต้องห้ามพลาดทีเดียว

KS Quik 5000 puff กลิ่นขายดี Top ฮิตสุดของรุ่น

พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 puff นั้น ปัจจุบันมีมากถึง 26 กลิ่น และยังมีกลิ่นแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครอีกมาก ทั้งนี้ที่สำคัญคือ ทางผู้ผลิตเองก็มี plan ที่ต้องการจะออกกลิ่นแนวใหม่ๆ เป็นประจำทุกเดือนอย่างสม่ำเสมอ โดยเน้นความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก และหมั่นให้ทีมการตลาดลงสำรวจพื้นที่ วัดจากความต้องการของผู้ใช้งานจริงเป็นหลักสำคัญ กลิ่นรสสัมผัสนั้น มักจะเป็นโทนกลิ่นเย็น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% มีน้ำยาบรรจุภายในพอตอยู่ที่ 10 ml. มีแบตเตอรี่ภายใน 350 mAh และสามารถชาร์จตัวพอตได้ ด้วยการใช้สายชาร์จแบบ USB Type C จะใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 20-30 นาที ทั้งนี้ เพื่อเป็นการถนอมตัวพอต ควรใช้สายชาร์จแบบปกติ ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบ Fast Charger เพราะอาจส่งผลให้ตัวพอตเมื่อสูบใช้งานนั้น ได้กลิ่นไหม้เร็วยิ่งขึ้น (เป็นประสบการณ์ตรงที่ผู้ใช้งานมักจะพบได้อยู่บ่อยครั้ง)  โดยทั้งนี้ 10 กลิ่นขายดี แบบ Top 10 ที่ผู้ใช้งานไม่ควรพลาด ดังนี้

  • กลิ่นแตงโม (Water Melon)

ต้องยอมรับเลยว่า ไม่ว่าจะเป็นพอตไฟฟ้าแบบ Close Pod system หรือจะเป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น กลิ่นแตงโม มักจะได้รับความนิยมอยู่ในอันดับต้นๆ เสมอ เพราะด้วยกลิ่นหอมไม่เหมือนใคร สดชื่น หวานเย็นสบาย ทำให้ผู้ใช้งานต่างก็ยอมรับทุกเพศ ทุกวัย ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติอีกด้วย

  • กลิ่นโคล่าเลมอน (Cola Lemon)

เป็นกลิ่นจากเครื่องดื่มสุดฮิต ที่ให้ทั้งความสดชื่น หวานซ่าแบบกระปรี้กระเปร่า และยังได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของเลมอน เป็นหนึ่งกลิ่นที่สายหวานต้องลอง เพราะยิ่งสูบเท่าไหร่ ยิ่งเย็นสบาย เหมาะกับอากาศร้อนๆ บ้านเราเป็นที่สุด

  • กลิ่นน้ำแร่ ( mineral )

น้ำแร่เป็นกลิ่นแปลก ที่หลายคนอาจสงสัยว่ามีอะไรดี ทำไมถึงขายดี แต่ถ้าหากเป็นสายที่ชอบสูบแนวไลท์ หรือไม่ชอบรสชาติที่หวานเกินไป แต่เน้นความเย็น บางเบาสบายๆ ต้องได้ปลื้ม หากได้ลองสูบใช้งาน

  • กลิ่นองุ่น (grape)

กลิ่นยอดฮิตที่ทุกแบรนด์ต่างต้องมี กลิ่นหอม หวานละมุน นุ่มๆ ขององุ่น ชวนหวาน กลิ่นติดตัวทั้งวัน เป็นกลิ่นขายดีที่ไม่ว่าใครต่างก็ต้องเคยลอง จนติดใจด้วย

  • กลิ่นลิ้นจี่ (lychees)

กลิ่นหวานๆ ซ่อนเปรี้ยวของลิ้นจี่ ทำให้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิงต่างก็ชื่นชอบ ไม่เลี่ยน แต่สามารถสูบได้เรื่อยๆ แบบไม่มีเบื่อ เป็นกลิ่นมาตรฐานที่เป็นหนึ่งในใจผู้ใช้งานที่ต้องเคยลองแน่นอน

  • กลิ่นมะนาว (Lemon)

กลิ่นมะนาวของ Quik จาก KS นั้น ไม่เน้นความเปรี้ยวจัด แต่ยังคงมีความหอมของเลมอนปลายๆ เน้นหวานแบบกลมกล่อมกำลังดี ผู้ใช้งานหลายท่านเมื่อใช้งานยังให้ความรู้สึกกับเหมือนนมเปรี้ยว ทำให้หลายท่านชื่นชอบด้วย

  • กลิ่นพีช (peach)

กลิ่นพีช แม้จะมีความคล้ายคลึงกับกลิ่นลิ้นจี่ แต่ความหอมจะนุ่มกว่า หวานกว่าเล็กน้อย แต่จะเปรี้ยวกว่า เป็นกลิ่นใหม่ที่ยังไม่เคยมีในผลิตภัณฑ์ของ KS แต่ถูกใจผู้ใช้งานแน่นอน

  • กลิ่นน้ำชา ชาสมุนไพร (herbal tea)

น้ำชา หรือชาสมุนไพร ถือเป็นกลิ่นใหม่ที่มีความน่าสนใจ เพราะหลายคนจากผู้สูบใช้งานจริงต่างก็ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า มีความหอม ไม่หวานจัด ทำให้สูบได้สบายๆ ไม่แสบคอ หรือระคายคอ และยังรู้สึกสดชื่นอีกด้วย

  • กลิ่นนมสตรอเบอรี่ (Strawberry Milk)

แม้หลายคนอาจจะเคยลองกับกลิ่นไอศกรีมสตรอเบอรี่ หรือจะเป็นสตรอเบอรี่แคนดี้ แต่สำหรับนมสตรอเบอรี่ ที่ยกให้เป็น The Best ของกลิ่นและรสนั้น มีความนวล หอมละมุนมากกว่า ทำให้เป็นหนึ่งในกลิ่นที่กำลังมาแรงและขายดีอีกด้วย

  • กลิ่นมิ้นท์ (Mint)

เป็นกลิ่นมาตรฐาน โดยความจริงแล้วไม่ว่าจะเป็นมิ้นท์ หรือ สเปียร์มิ้นท์ นั้น ต่างก็ได้รับความนิยมเช่นกัน แต่สำหรับมิ้นท์นั้น เป็นกลิ่นที่ให้ความเย็นสบาย และไม่เน้นความหวาน จึงทำให้ได้รับความนิยมมากกว่านั่นเอง

KS Quik 5000 puff คุ้มหนัก ประหยัดกว่า

อย่างไรก็ตาม Quik 5000 ยังถือว่าเป็นพอตใช้ทิ้งที่น่าสนใจและน่าลอง โดยแม้ว่าจะเป็นพอตใช้ทิ้งแต่ให้ความคุ้มกว่า เพราะเทียบกันแล้วจะเท่าๆ กับบุหรี่มวนธรรมดามากกว่า 200 มวนด้วยซ้ำไป อีกทั้งกลิ่นยังเข้มข้น ชัดเจน เหมาะที่จะเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า สนใจสามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

KS Quik 5000 puff รสไหนอร่อย ต้องได้ลอง